'Cheer Up' tập 11: Bae In Hyuk tỏ tình muộn màng, công khai theo đuổi Han Ji Hyun nhưng bị từ chối?

Trong tập 11 'Cheer Up' sắp phát sóng, Hae Yi (Han Ji Hyun) sẽ được 2 trai đẹp nỗ lực theo đuổi.

15/11/2022 16:57

google_Tiin.vn

Trong tập 10 Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) sau màn biểu diễn ấn tượng, Theia đã liên hoan hết mình bằng thẻ mà mẹ Sun Ho đưa cho. Khi cả đội cùng say quên trời đất, họ đặt xe về nhà Park Jung Woo (Bae In Hyuk) ở Busan để rồi sau đó phải làm việc cho mẹ đội trưởng để 'trả tiền ăn và ở trọ'. Vì hầu như mọi người đều say vào đêm hôm trước nên không nhớ gì, sau đó Hae Yi (Han Ji Hyun) mới nhận ra dường như mình đã hôn ai đó.

Cuối tập phim khi Park Jung Woo can đảm tỏ tình trước mặt Do Hae Yi cũng là lúc cô nàng nhớ ra, mình đã hôn Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin) trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi công khai tỏ tình, Park Jung Woo bắt đầu theo đuổi Do Hae Yi. Jin Sun Ho tất nhiên nhận ra điều này và cũng tấn công mãnh liệt crush. Chính vì thế mà 2 anh chàng liên tục 'bám dính' Hae Yi trong trailer tập 11. Từ việc dành một chỗ cho crush trên xe, cùng cô nàng uống cafe bên ngoài, đến cả khi ngồi trên giảng đường Jung Woo - Sun Ho vẫn kè kè bên cạnh khiến Hae Yi ngượng ngùng khó xử. Đến nỗi cô phải ca thán với bạn thân: 'Mình không thích tình tay ba chút nào'.

Bên cạnh đó, Hae Yi sẽ có một bài tập thực hành vào cuối kỳ học. Nhưng bài tập này lại khiến cô nàng vừa thích thú, vừa đau đầu: 'Bài tập cuối kỳ lần này là đi hẹn hò với bạn cặp rồi viết báo cáo' và vì thế mà Hae Yi đã có khoảng thời gian vui vẻ bên cả Sun Ho lẫn Jung Woo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hae Yi đã có thời gian hạnh phúc bên cả 2 chàng trai.

Vui vẻ là vậy tuy nhiên trailer tập 11 Cheer Up còn hé lộ những tình tiết khiến người xem hoài nghi. Hae Yi bỗng đưa tay ra để bắt tay Sun Ho giống như một lời chia tay. Park Jung Woo cũng bày tỏ: 'Xin lỗi vì đã làm cô khó xử. Nhưng có thể cho tôi một cơ hội không?' nhưng những gì anh nhận được là: 'Muộn rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Cái bắt tay và lời thoại 'muộn rồi' liệu có phải đang ám chỉ Hae Yi sẽ từ chối tình cảm của cả 2 anh chàng? Hay nó còn có ý nghĩa gì khác?

Đón xem các tập tiếp theo của Cheer Up phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 trên kênh SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Cheer Up - Trailer tập 11

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều