#Phim Hương vị tình thân

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending

'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em' được người xem đánh giá là câu nói hay nhất của 'Shark' Long cho đến thời điểm hiện tại và khiến khán giả 'hả lòng hả dạ'.

04/08/2021 11:17

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Bước sang phần 2 của Hương vị tình thân, khán giả thấy 'tức cái lồng ngực' với sự xuất hiện của Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường). Thiên Nga đích thị là cô gái 'cáo đội lốt thỏ'. Không chỉ lươn lẹo đóng vai cô gái ngoan để qua mặt các thành viên trong gia đình Long, Thiên Nga còn thực hiện 'mưu hèn kế bẩn' nhằm làm nhục Nam (Phương Oanh). Hầu hết khán giả xem phim đều nóng lòng chờ đợi ngày Thiên Nga bị lột bộ mặt giả dối.

Trong tập 5 (phần 2) lên sóng tối qua, khán giả phần nào thỏa mãn khi bí mật về việc Thiên Nga cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) uống thuốc ngủ nhiều lần để dễ bề tụ tập ăn chơi, thậm chí bay lắc với bạn bè bị bại lộ. Và ngày toàn bộ con người thật của Thiên Nga được phơi bày ra ánh sáng hẳn không còn xa.

Khi biết được Thiên Nga không phải là cô gái tốt, Long và các thành viên gia đình sẽ phản ứng thế nào cũng là điều khán giả vô cùng quan tâm. Trong trailer tập 6 (phần 2), thái độ của ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và Long đã được thể hiện rất rõ ràng.

Trailer tập 6 (p2) Hương vị tình thân

Trong cuộc nói chuyện với bà Liễu (Khánh Linh) - bạn thân bà Xuân, cũng là dì của Thiên Nga - ông Khang bực bội nói: 'Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thực lòng. Nếu biết nó phải miễn cưỡng như thế thì xin lỗi tôi đã không dám phiền'.

Còn trong cuộc nói chuyện với Thiên Nga, Long nói: 'Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em'.

Thái độ của ông Khang và Long cùng những câu nói của hai người khiến khán giả 'hả lòng hả dạ'. Nhiều người còn cho biết họ đã xem đi xem lại trailer tập 6 (phần 2) bởi quá 'bồ kết' phát ngôn của ông Khang và Long.

Ông Khang chưa bao giờ làm người xem thất vọng...

Ông Khang chưa bao giờ làm người xem thất vọng...

... còn Long cũng đã lấy lại được lòng tin yêu từ các fan

... còn Long cũng đã lấy lại được lòng tin yêu từ các fan

Đây hẳn là lý do khiến trailer tập 6 (phần 2) của Hương vị tình thân thu hút đông đảo lượt xem từ các fan, kết quả là trailer đã chễm chệ trên vị trí #3 top trending của Youtube chỉ sau ít giờ đăng tải. Đây cũng là hiện tượng chưa có tiền lệ với phim truyền hình Việt từ trước đến nay.

Hiện tại, trailer tập 6 (phần 2) của phim đạt gần 2 triệu lượt xem, hơn 8 nghìn lượt thích cùng hơn 2 nghìn lượt bình luận. Sức mạnh của Hương vị tình thân quả 'không phải dạng vừa đâu', xứng đáng là 'bom tấn' của phim truyền hình Việt trong năm 2021.

Thành tích của Hương vị tình thân khiến bất kỳ phim truyền hình Việt nào cũng phải thèm thuồng!

Thành tích của Hương vị tình thân khiến bất kỳ phim truyền hình Việt nào cũng phải thèm thuồng!

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending 3

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending 4

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending 5

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending 6

Hàng nghìn bình luận thể hiện sự nức lòng với phát ngôn của ông Khang và Long

Hàng nghìn bình luận thể hiện sự nức lòng với phát ngôn của ông Khang và Long

Hương vị tình thân còn khoảng hơn 40 tập nữa mới kết thúc (phim dự kiến có 120 tập), do đó phim hứa hẹn còn nhiều drama hấp dẫn để khán giả theo dõi. 

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để biết các diễn biến tiếp theo.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều