Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này

Xem 'Vua bánh mì' mới nghiệm ra không phải ai tên Khuê cũng hiền lành như chị Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái'.

29/09/2020 19:15

Các biên kịch phim Việt gần đây có vẻ rất chuộng tên Khuê cho những vai chị vợ trên màn ảnh. Cái tên nghe thôi đã thấy cả một bầu trời dịu dàng, khuê các, nhất là ấn tượng sâu đậm về vai Khuê của Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, chị Khuê của Hồng Diễm là người dịu dàng, hiền lành đến mức nhu nhược. Không chỉ bị chồng đấm, mẹ ruột nhiếc móc mà chị còn bị Trà 'tuesday' (Lương Thanh) 'đè đầu cưỡi cổ' năm lần bảy lượt.

Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này 0

Chị Khuê hiền lành bị chồng đánh đập, 'tiểu tam' đè đầu cưỡi cổ.

Chị Khuê hiền lành bị chồng đánh đập, 'tiểu tam' đè đầu cưỡi cổ.

Trà nhiều lần cố khiêu khích chính thất, như lần 'vô tình' quên đồ lót trong valy của chồng Khuê sau chuyến công tác chung. Ả còn ngang ngược giật điện thoại, xóa file ghi âm, thậm chí ném hỏng điện thoại của Khuê để phi tang bằng chứng 'trong một nốt nhạc'.

Với một kẻ ranh mãnh như Trà, Khuê tức lắm mà không làm được gì, bị Trà coi là người vợ đần. Đỉnh cao của sự trơ trẽn là Trà 'ăn ốc', bắt chồng Khuê 'đổ vỏ'. Trong niềm khao khát có một 'cậu ấm' nối dõi, chồng Khuê đã không chần chừ mà 'sút' bay vợ ra đường, tài sản chia cho Khuê chỉ vỏn vẹn 400 triệu.

Chỉ biết khóc trong vô vọng.

Chỉ biết khóc trong vô vọng.

Trong Vua bánh mì, 'chị Khuê' Thân Thúy Hà cũng khổ sở giống 'chị Khuê' Hồng Diễm vì không sinh được con trai. Vì không đẻ được con trai nên Khuê phải một mình vượt cạn trong bệnh viện, sinh xong chồng cũng chẳng buồn thăm nom, mẹ chồng còn đay nghiến, trách móc con dâu vô phúc.

Nếu như chị Khuê 'Hoa hồng' còn được mẹ chồng yêu quý, bênh vực thì chị Khuê 'Bánh mì' lại vớ ngay phải 'combo' chồng vô tâm, mẹ chồng cay nghiệt. Dường như chị có làm gì cũng không vừa lòng chồng và mẹ chồng. Chỉ riêng việc không sinh được con trai đã là cái 'tội' rồi.

Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này 3

Chị Khuê 'Bánh mì' phải chịu khổ không ít.

Chị Khuê 'Bánh mì' phải chịu khổ không ít.

Nhưng Khuê 'Bánh mì' đâu có hiền lành, nhẫn nhịn như Khuê 'Hoa hồng'. Để có con trai bằng được, Khuê nghe lời bà bói, ngoại tình với em trai nuôi của chồng và đã sinh ra được một đứa con trai. Bà bói còn nói chồng Khuê muốn có con trai thì phải có với người khác, chứ không phải Khuê. Và anh ta cũng đã có con trai thật, đó là bước ngoặt mà Khuê không thể ngờ khi người em gái mà Khuê tin tưởng, nuôi nấng trong nhà lại có thể trèo lên giường cùng chồng mình.

Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này 5

Ngoại tình để có 'mụn' con trai.

Ngoại tình để có 'mụn' con trai.

Khi biết chuyện, Khuê đã cho 'tiểu tam' một màn 'combat' ra trò và ép cô ta phá thai. Để bảo toàn tính mạng của đứa con, Dung 'tiểu tam' (Nhật Kim Anh) đã phải trốn chui trốn lủi suốt 12 năm trời, ủ mưu chờ thời cơ để con nhận lại bố.

Khuê đường đường là chính thất nhưng bị ép phải trở thành vai ác. Bản thân cô ghê gớm, dám 'bật' cả mẹ chồng, lòng tham che mờ đôi mắt nhưng cô cũng chịu khổ không ít khi có bà mẹ chồng quá khắt khe, chồng thì hững hờ, lạnh nhạt.

Khuê thì cũng có Khuê 'this', Khuê 'that', xem 'Hoa hồng trên ngực trái' và 'Vua bánh mì' để ngộ ra điều này 7

Màn combat 'tiểu tam' khiến khán giả hả hê.

Màn combat 'tiểu tam' khiến khán giả hả hê.

Đón xem Vua bánh mì lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều