Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!

Không những vậy, studio của Trương Triết Hạn còn có một pha xử lý 'đi vào lòng đất'!

06/05/2021 23:24

Bằng vai diễn Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh, Trương Triết Hạn chính thức 'lên hương'. Ngoài hàng loạt những hợp đồng quảng cáo giá trị, nam diễn viên còn nhận được nhiều vai diễn trong các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình được đầu tư lớn, trong đó có Cảnh sát bảo vệ hòa bình Trung Quốc, kết hợp cùng Vương Nhất Bác và Hoàng Cảnh Du.

Kết cục phim Sơn hà lệnh

Và mới đây, ekip Cảnh sát bảo vệ hòa bình Trung Quốc đã đăng ảnh chụp toàn bộ nhân viên đoàn làm phim và diễn viên thay cho lời thông báo rằng phim sẽ chính thức 'xuất trận' vào năm 2022.

Ảnh chụp toàn bộ đoàn làm phim Cảnh sát gìn giữ hòa bình Trung Quốc

Ảnh chụp toàn bộ đoàn làm phim Cảnh sát gìn giữ hòa bình Trung Quốc

Để quảng bá cho bộ phim đang quay, Trương Triết Hạn đã bình luận bên dưới bài viết của ekip làm phim và chia sẻ ảnh lên trang cá nhân. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như công chúng không phát hiện ra rằng, lượng tương tác và số lượt thích bình luận của nam diễn viên họ Trương tăng cao đến chóng mặt. Một vài 'người qua đường' cho biết, dù họ không thả like nhưng Weibo vẫn tự động nhấn 'thích' bình luận của Trương Triết Hạn.

Bình luận của Trương Triết Hạn nhận được 39.5 vạn lượt thích

Bình luận của Trương Triết Hạn nhận được 39.5 vạn lượt thích

Chính điều bất thường này đã khiến công chúng không ngừng đặt câu hỏi: 'Liệu có phải nam diễn viên đã mua like để 'câu fame'?'

Chỉ ít phút sau khi vụ 'phốt' nổ ra, Trương Triết Hạn đã xóa bình luận của mình. Đồng thời, phòng làm việc cũng lên tiếng rằng việc lượng tương tác ảo tăng đột biến là do Weibo bị lỗi, studio không thể xử lý. Bên cạnh đó, phòng làm việc cũng bàn bạc với đoàn làm phim để xóa bài viết, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Phòng làm việc của Trương Triết Hạn thanh minh, nói lượng tương tác ảo là do Weibo bị lỗi, studio không thể giải quyết.

Phòng làm việc của Trương Triết Hạn thanh minh, nói lượng tương tác ảo là do Weibo bị lỗi, studio không thể giải quyết.

Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin lời thanh minh này là thật. Trong quá khứ, những gương mặt được xếp vào nhóm 'bạo' (nổi tiếng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhờ một tác phẩm, chương trình) Thái Từ Khôn lẫn Lý Hiện đều từng bị ‘bóc' việc mua số liệu ảo, vậy nên công chúng càng có lý do để nghi ngờ Trương Triết Hạn.

Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'! 3

Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'! 4

Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'! 5

Cảnh sát bảo vệ hòa bình Trung Quốc xoay quanh hành trình những cảnh sát trẻ thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại nước ngoài. Dẫu tình hình phức tạp, các chiến sĩ vẫn chấp hành nhiệm vụ, đảm nhận trọng trách lớn lao mà đất nước giao phó.

>> Xem thêm: Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều