'Chị Mười Ba 2' chính thức đạt 100 tỷ đồng, Thu Trang - Tiến Luật gia nhập CLB đại gia trăm tỷ

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức gia nhập 'Câu lạc bộ đại gia trăm tỷ' của showbiz Việt.

19/01/2021 21:49

Sau gần 1 tháng khởi chiếu, phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã cán mốc doanh thu trên 100 tỷ đồng. Như vậy, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức gia nhập 'Câu lạc bộ đại gia trăm tỷ' của showbiz Việt.

Trong thời điểm khởi chiếu, Chị Mười Ba 2 đối mặt với khá nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh còn chuyển biến phức tạp. Tuy nhiên, với nội dung hấp dẫn, hợp với thị hiếu khán giả cùng chiến dịch PR bài bản, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đã phá vỡ cột mốc 100 tỷ đồng, tự đưa mình vào danh sách những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đã chính thức cán mốc doanh thu hơn 100 tỷ đồng.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đã chính thức cán mốc doanh thu hơn 100 tỷ đồng.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn).

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

'Chị Mười Ba 2' chính thức đạt 100 tỷ đồng, Thu Trang - Tiến Luật gia nhập CLB đại gia trăm tỷ 1

'Chị Mười Ba 2' chính thức đạt 100 tỷ đồng, Thu Trang - Tiến Luật gia nhập CLB đại gia trăm tỷ 2

'Chị Mười Ba 2' chính thức đạt 100 tỷ đồng, Thu Trang - Tiến Luật gia nhập CLB đại gia trăm tỷ 3

'Chị Mười Ba 2' chính thức đạt 100 tỷ đồng, Thu Trang - Tiến Luật gia nhập CLB đại gia trăm tỷ 4

Bộ phim được đánh giá cao bởi nội dung hấp dẫn, hợp thị hiếu khán giả.

Bộ phim được đánh giá cao bởi nội dung hấp dẫn, hợp thị hiếu khán giả.

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, được Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc. Phim có suất chiếu đặc biệt từ 19g00 ngày 23/12/2020 và khởi chiếu chính thức từ ngày 25/12/2020.

Nói về việc bộ phim được đón nhận, Thu Trang chia sẻ: 'Việc bộ phim được khán giả yêu thương và tăng suất chiếu liên tục là nguồn động viên rất lớn với ekip. Trang, anh Tiến Luật hay bất cứ anh chị em nào trong ekip cũng mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ tích cực từ khán giả. Sự động viên này sẽ giúp cho Trang có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn'.

Theo Thu Thảo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều