Chi Pu, Rima Thanh Vy gặp gỡ dàn diễn viên phim Mười phiên bản 2007 tại Hàn Quốc

Hai ekip phim Mười 2007 và 2022 xúc động khi đứng cùng khung ảnh ở Hàn Quốc.

08/12/2022 10:00

google_Tiin.vn

Phim điện ảnh “Mười: Lời Nguyền Trở Lại” vừa có buổi ra mắt phim tại Seoul (Hàn Quốc). Gặp gỡ công chúng và giới làm phim Hàn, đạo diễn - Nhà sản xuất Hằng Trịnh xuất hiện thanh lịch bên cạnh hai nữ diễn viên chính Chi Pu và Rima Thanh Vy.

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu, đạo diễn Hằng Trịnh và Rima Thanh Vy

“Mười: Lời Nguyền Trở Lại” là dự án phim kinh dị Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Hàn Quốc. Điều đặc biệt nhất tại buổi ra mắt xứ Hàn chính là khoảnh khắc Chi Pu, Rima Thanh Vy, đạo diễn Hằng Trịnh đứng cùng khung hình với đạo diễn Kim Tae Kyung và hai nhà sản xuất của Mười 2007, cùng Jo An - diễn viên phiên bản Mười 2007.

Nội dung chú thích ảnh

Đạo diễn và hai nữ chính phim Mười 2022 đứng cùng khung hình ekip phim Mười 2007 gồm có đạo diễn Kim Tae Kyung (áo khoác xám) cùng 2 nhà sản xuất và diễn viên Jo An (áo tím)

Đạo diễn Kim Tae Kyung chia sẻ: “Dù không phải là người hay sợ khi xem phim kinh dị nhưng Mười: Lời Nguyền Trở Lại đã khiến tôi giật mình nhiều lần vì chuỗi tình tiết bất ngờ. Từ thời điểm cách đây 15 năm, khi thực hiện phần đầu, tôi biết rằng phim của mình cần thêm thời lượng để kể trọn vẹn câu chuyện tình bi kịch này, chính vì thế mà cảm ơn Hằng Trịnh và phần 2 đã giúp tôi hoàn tất cái kết của câu chuyện theo cách mà tôi không thể nghĩ ra được. Tôi rất thích bộ phim của các bạn.” 

Chi Pu và Rima Thanh Vy cũng không giấu được sự hồi hộp trước khi buổi công chiếu diễn ra. Chi Pu: 'Chi Pu hi vọng khán giả tại đây đón nhận bộ phim một cách tích cực và cảm nhận nhiều hơn về nền điện ảnh Việt'. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên tham gia công chiếu phim tại nước ngoài của Rima Thanh Vy, cô không ngần ngại bày tỏ: 'Rima vừa háo hức, vừa mong phim để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế'. 

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu

Nội dung chú thích ảnh

Hai nữ diễn viên trả lời phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc

Phim chính thức công chiếu tại các rạp phim Hàn Quốc từ ngày 7/12/2022 tại hơn 29 cụm rạp ở nhiều thành phố trên cả nước. 

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều