#Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con ngoại truyện' và 2 lần xù lông 'cà khịa' người khác của bố Sơn để bào vệ các cô con gái rượu

Đừng nghĩ chỉ có cánh trẻ mới biết 'cà khịa', bố Sơn đang chứng tỏ đẳng cấp gừng càng già càng cay đây này.

19/08/2019 08:24

Khổ thân bố Sơn (NSƯT Trung Anh), mang tiếng được con rể tương lai cho đi resort nghỉ dưỡng mà tập 1 thì lo cho Thư (Bảo Thanh), tập 2 lo cho Dương (Bảo Hân), cả 3 tập còn lại lo cho Huệ (Thu Quỳnh). Cuối cùng hóa ra người cần được nghỉ lại trở nên bận rộn nhất.

Chỉ vài câu đã bít ngay cửa đập chậu cướp hoa của kẻ định làm con giáp thứ 13

Ở tập 1, bố Sơn đã thể hiện khả năng 'cà khịa' cực mạnh với Quân (Mạnh Quân), bạn trai cũ của Thư. Vô tình bắt gặp cặp đôi đứng nói chuyện với nhau, bố Sơn gọi điện cho Thư rào trước đón sau, nhắc nhẹ con gái đừng quên mình là người đã có gia đình. Đoạn, ông gặp riêng Quân nói chuyện. Cuộc nói chuyện hết sức thú vị:

'Nó giờ kinh khủng lắm...' 

'Nó giờ kinh khủng lắm...'

...?! 

...?!

- Bao nhiêu năm rồi mà Thư vẫn xinh đẹp, dịu dàng như xưa chú nhỉ?

- Xinh đẹp thì đúng, còn dịu dàng thì không. Nó bây giờ kinh khủng lắm, có con rồi nên lúc nào cũng như con gà mái mẹ xù lông xù cánh lên để bảo vệ con ý. Mà cũng tại thằng chồng nó lành như cục đất ý, mà lại chiều vợ, chiều lắm! Bố mẹ chồng cũng chiều. Đấy cháu xem có con rồi mà vất con cho bố mẹ chồng trông, rồi đi họp lớp cứ như gái tân ý cháu ạ!

- Vâng, cháu cũng thấy Thư trông quyến rũ, cứ như là chưa có gia đình ý chú ạ.

- Nhưng thực ra là có gia đình rồi. Còn con bé này thì đúng là quyến rũ thật. À, cháu chưa biết mặt thằng con nó nhỉ? Kháu lắm! Bố nó cao lắm cháu ạ, nó phải tầm… mét chín. Thằng cu này rồi cũng sẽ cao như thế, thậm chí còn hơn ý.

'Đây này, thằng con nó đây!' 

'Đây này, thằng con nó đây!'

'Chồng nó phải cao đến mét chín.' 

'Chồng nó phải cao đến mét chín.'

Chỉ trong vòng vài câu thoại mà bố Sơn vừa thông báo Thư đã có chồng con, vừa khoe khéo Thư được chồng yêu, bố mẹ chồng chiều chuộng. Bố Sơn cũng bít luôn cửa 'đập chậu cướp hoa' của Quân khi ngầm dằn mặt Quân là 'anh không có cửa so với con rể tôi đâu'.

Trò của mẹ Bảo cũng chỉ là trò con nít so với bố Sơn thôi

Lần thứ 2 bố Sơn lại phải chủ động đi 'cà khịa' để bảo vệ con mình. Trong buổi chụp ảnh gia đình trước khi kết thúc kỳ nghỉ, Trang (Maya) - mẹ của Bảo đã nhờ Huệ chụp hộ tấm ảnh gia đình khiến Quốc (Tuấn Tú) thấy khó xử, các em Huệ thì nhăn mặt khó chịu.

Để bố xem nào! Gia đình cũng hạnh phúc gớm! 

Để bố xem nào! Gia đình cũng hạnh phúc gớm!

Trang này! Cháu chụp hộ GIA ĐÌNH bác kiểu ảnh. 

Trang này! Cháu chụp hộ GIA ĐÌNH bác kiểu ảnh.

Ông Sơn sau đó đã chủ động đến bắt tay chào hỏi Trang rất niềm nở. Ông còn giúp Huệ phản đòn bằng chiêu 'gậy ông đập lực ông', nhờ Trang chụp hộ tấm ảnh gia đình, mà chọn góc nào cho ấm áp vào. Huệ không hổ danh là con bố Sơn, bắt được sở thích 'cà khịa' của bố rất nhanh. Cô chủ động tóm lấy tay Quốc đặt lên eo mình cho tình cảm.

Chọn góc nào ấm áp vào. 

Chọn góc nào ấm áp vào.

Tay phải đặt đúng chỗ vào! 

Tay phải đặt đúng chỗ vào!

Đấy, thế này mới gọi là gia đình hạnh phúc! 

Đấy, thế này mới gọi là gia đình hạnh phúc!

Có một ông bố như bác gà trống vĩ đại, luôn sẵn sàng xù lông xù cánh bảo vệ con như bố Sơn thì thật là có phúc. Vì thương con, bố sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả việc đi 'cà khịa' với những kẻ lăm le phá hoại gia đình các con của bố. Cũng may cho bố Sơn là cả hai lần bố chủ động tung chiêu đều không gặp phải kẻ địch mạnh như hổ. Với anh chàng người yêu cũ của Thư thì vốn dĩ cả hai đã chẳng có gì. Còn Trang thì ngay từ đầu đã không có ý định cướp con rể của bố. Nhưng có một ông bố thế này cũng đáng yêu mà nhỉ?

Xem trích đoạn Về nhà đi con ngoại truyện tập cuối

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều