Chỉ với câu nói này của đạo diễn mà 'Sơn hà lệnh' lọt ngay no.4 hotsearch trên Weibo!

Có thể nói, nguyện vọng của đạo diễn 'Sơn hà lệnh' là niềm mơ ước của rất nhiều người hâm mộ!

29/05/2021 17:00

Tuy chưa thể đạt đến mức 'hot bỏng tay' như Trần tình lệnh hay Trấn hồn, nhưng có thể nói, Sơn hà lệnh là bộ phim đam mỹ thành công nhất trong nửa đầu năm 2021, đưa tên tuổi của Cung Tuấn, Trương Triết Hạn, Châu Dã, Mã Văn Viễn,… tới gần khán giả hơn.

Ngoài việc thu hút người xem bằng những chi tiết 'tình bể bình' giữa hai nam chính, phim còn mang tới kha khá phân đoạn hậu trường vui vẻ, thân thiết giữa những thành viên trong đoàn làm phim, khiến khán giả thêm hy vọng các diễn viên có thể cùng tái hợp trong tác phẩm mới.

Các diễn viên chính phim Sơn hà lệnh cười đùa thoải mái trước khi đóng phân cảnh xúc động

Hiểu được nỗi lòng của các fans, mới đây, trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn Thành Chí Siêu – người 'cầm trịch' Sơn hà lệnh chia sẻ, ông sẽ cố gắng để toàn bộ diễn viên phim hợp tác với nhau lần thứ hai. Đạo diễn Thành Chí Siêu cho biết thêm, không nhất thiết là phim cổ trang, mà có thể là phim hiện đại, huyền huyễn, bởi điều ông muốn làm nhất là lưu giữ tình cảm giữa các diễn viên.

Người xem hy vọng 'gia đình' Sơn hà lệnh tiếp tục hợp tác trong dự án mới.

Người xem hy vọng 'gia đình' Sơn hà lệnh tiếp tục hợp tác trong dự án mới.

Ngay khi đoạn phỏng vấn này được chia sẻ trên mạng xã hội, từ khóa 'Đạo diễn Sơn hà lệnh cố gắng tái hợp dàn diễn viên lần thứ 2' lập tức chiếm ngay vị trí thứ 4 trên hotsearch Weibo với hơn 85 ngàn lượt truy cập.

Từ khóa 'Đạo diễn Sơn hà lệnh cố gắng tái hợp dàn diễn viên lần thứ 2' đứng vị trí thứ 4.

Từ khóa 'Đạo diễn Sơn hà lệnh cố gắng tái hợp dàn diễn viên lần thứ 2' đứng vị trí thứ 4.

Từ trước tới nay, chuyện các diễn viên từng đóng phim chuyển thể đam mỹ tái hợp với nhau gần như là… không tưởng. Bởi vậy, người hâm mộ rất mong được nhìn thấy Trương Triết Hạn, Cung Tuấn cũng như các diễn viên khác trong Sơn hà lệnh lần nữa đứng chung một khung hình.

Sơn hà lệnh xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư - kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người - và Ôn Khách Hành - Quỷ chủ của Quỷ cốc, máu lạnh, tàn bạo. Sau nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi tri kỷ, cùng nhau tìm lại bản tính thiện lương trong chính mình.

>> Xem thêm: Hậu trường 'Sơn hà lệnh': Hé lộ khoảnh khắc siêu ngượng ngùng giữa Cung Tuấn và Trương Triết Hạn!

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều