Chúc Khanh Hảo vừa lên sóng, fan đã soi ra loạt 'hạt sạn' quá cơ bản!

Càng xem càng thấy võ công của Trịnh Nghiệp Thành trong 'Chúc khanh hảo' quá 'ảo ma'.

16/04/2022 22:15

Tối 16/4, sau bao chờ đợi của người hâm mộ, Chúc Khanh Hảo đã chính thức lên sóng. Đây là bộ phim cổ trang rất được mong đơi, thu hút nhiều sự quan tâm của các mọt phim Hoa ngữ.

Cách đây ít ngày, ngay khi trailer của Chúc Khanh Hảo được tung ra, người hâm mộ cũng đã vô cùng háo hức, xem đi xem lại nhiều lần và bất ngờ nhặt ngay được vài 'hạt sạn'.

Tuy trailer không quá dài, hầu hết các cảnh quay đều là lướt qua, thế nhưng netizen vẫn khá tinh mắt khi nhận ra được những 'sạn' trong phân cảnh hành động của Trịnh Nghiệp Thành.

Nội dung chú thích ảnh

Trịnh Nghiệp Thành bay lên chém mấy sợi dây xích siêu 'ảo' được ghép bằng công nghệ CGI rất hăng hái, nhưng mãi mà chẳng chém trúng sợi nào!

Nội dung chú thích ảnh

Là Trịnh Nghiệp Thành lia không trúng, hay do kẻ áo đen né quá nhanh nên gần như ngã ra?

Nội dung chú thích ảnh

Dường như Chúc Khanh Hảo là đoàn làm phim rất dị ứng máu...

Nội dung chú thích ảnh

... Sau khi cứa cổ kẻ áo đen, lưỡi kiếm của Trịnh Nghiệp Thành vẫn sạch sẽ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Tại sao khi đâm vào đầu đối thủ, đao của anh chàng không dính máu mà khi rút ra thì quá trời 'si rô' vậy nhỉ?

Trailer Chúc khanh hảo

Dù những chi tiết trên không phải lỗi quá lớn và Chúc Khanh Hảo thuộc dòng phim tình cảm, cảnh võ thuật chỉ là 'gia vị' bổ sung, nhưng vô hình chung, những 'hạt sạn' cơ bản này đã khiến phim kém phần chỉn chu.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Cẩm y vệ đại nhân của ta do tác giả Y Nhân Khuê Khuê chấp bút, Chúc khanh hảo xoay quanh câu chuyện 'cọc đi tìm trâu' của quận chúa lém lỉnh, xinh đẹp mang tên Lưu Linh. Kể từ thời điểm Lưu Linh (Viên Băng Nghiên) 'say nắng' Thẩm Yến - chàng cẩm y vệ điển trai, đĩnh đạc, nàng đã nghĩ ra đủ cách để có thể 'đưa chàng về dinh'.

>> Xem thêm: Điểm tin phim Hoa ngữ HOT: Loạt phim hấp dẫn đồng loạt xác nhận lịch chiếu khiến cặp 'tình nhân' một thời hóa đối thủ!

>> Xem thêm: Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng trong quý 2: Dương Tử, Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh cùng quay lại đường đua phim!

 

 

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều