'Chiếc lá bay': Càng xem càng sai, cha say mê con trai chuyển giới, dượng cũng ngoại tình yêu đắm đuối cháu trai

Có quá nhiều tình tiết mà càng xem, khán giả càng thấy sai trái ở bộ phim 'Chiếc lá bay'.

26/06/2019 16:28

Tập 5 của bộ phim Chiếc lá bay vừa lên sóng với loạt tình huống càng xem càng thấy choáng. Nhân vật chính Nira luôn làm người xem phải trầm trồ vì mọi tình tiết, rắc rối xảy đến với cô cứ gọi là chẳng biết đâu mà đoán được. Nira còn có tên gọi khác là Wai. Sau 1 tai nạn kinh hoàng, mẹ Wai qua đời, đồng thời chàng trai trẻ quyết phẫu thuật chuyển giới, sống với tên gọi Nira.

Hiện tại, Nira đang làm nghề make up và được chính cha mình - ông Chom lẫn dượng mình - Chat theo đuổi. Chat là người đã lấy vợ, vợ Chat không phải ai xa lạ ngoài Rong - cô ruột của Nira. Rong vốn ghen tuông cuồng loạn, nên khi vừa phát hiện ra chuyện Chat có cảm tình với Nira, Rong đã phản ứng cực mạnh. Vì tình cảm dành cho Rong đã nguội lạnh, nay lại gặp Nira xinh tươi mơn mởn, thế là Chat theo đuổi quyết liệt.

'Chiếc lá bay': Càng xem càng sai, cha say mê con trai chuyển giới, dượng cũng ngoại tình yêu đắm đuối cháu trai 0

Đây là dượng Chat đẹp trai ngời ngời.

Đây là dượng Chat đẹp trai ngời ngời.

Xem đến đây khán giả có thấy gì sai trái chưa? Đúng rồi, sai quá sai! Chat đang là người có vợ, nhưng anh vẫn bất chấp tìm mọi cách liên lạc với Nira. Khi tình cờ gặp Nira ở tiệm đĩa, Chat đã nói lời ngon ngọt để cô mời anh đi uống cà phê. Lúc thấy Nira một mình giữa phố, Chat lại nắm tay lôi kéo, rủ cô đi ăn tối. Hành động của Chat chứng tỏ rằng anh say mê Nira như điếu đổ, chẳng màng đến chuyện đàn ông đã có gia đình thì không nên gặp gỡ thân mật với người khác giới.

'Chiếc lá bay': Càng xem càng sai, cha say mê con trai chuyển giới, dượng cũng ngoại tình yêu đắm đuối cháu trai 2

Nira xinh đẹp khiến Chat say như điếu đổ, say đến mức quên luôn chuyện mình đã có vợ.

Nira xinh đẹp khiến Chat say như điếu đổ, say đến mức quên luôn chuyện mình đã có vợ.

Nhưng cái sai trái của tập 5 Chiếc lá bay vẫn chưa dừng ở đó. Bộ phim còn làm khán giả sốc hơn với loạt cảnh quay Chom - bố ruột Nira tán tỉnh cô. Hiện tại, vì Nira đã phẫu thuật chuyển giới nên ông Chom không còn nhận ra. Ông Chom lại có tính lăng nhăng, thích ve vãn gái trẻ nên cứ mặc sức mà tấn công. Bất chấp cả việc Nira đáng tuổi con mình, ông Chom vẫn không ngại nắm tay, tìm cách động chạm nhạy cảm.

'Chiếc lá bay': Càng xem càng sai, cha say mê con trai chuyển giới, dượng cũng ngoại tình yêu đắm đuối cháu trai 4

Ông Chom - bố của Nira cũng tán tỉnh chính con trai mình.

Ông Chom - bố của Nira cũng tán tỉnh chính con trai mình.

Thế là Nira bỗng dưng bị đưa vào thế khó, 2 người đàn ông từng gắn kết với cuộc đời cô nay bỗng dưng tán tỉnh, theo đuổi nhiệt tình. 2 người đàn ông này đều là trai thẳng, thích phụ nữ đẹp, còn Nira lại che giấu thân phận chuyển giới. Mọi thứ có phải quá phức tạp không? Thế giới này chưa đủ đảo điên hay sao mà lại còn xuất hiện mối quan hệ khó tin như vậy?

'Chiếc lá bay': Càng xem càng sai, cha say mê con trai chuyển giới, dượng cũng ngoại tình yêu đắm đuối cháu trai 6

'Chiếc lá bay': Càng xem càng sai, cha say mê con trai chuyển giới, dượng cũng ngoại tình yêu đắm đuối cháu trai 7

Còn cố tình động chạm chân tay đây này.

Còn cố tình động chạm chân tay đây này.
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều