#Phim Hương vị tình thân

Chiến 'chó' của 'Hương vị tình thân' bất ngờ tiết lộ mình là trai hư lúc 20 tuổi, bẽn lẽn hôn vợ trên sóng truyền hình

Diễn viên Anh Tuấn gây bất ngờ khi gã giang hồ trên phim ở ngoài đời lại hiền lành, bẽn lẽn bên cạnh vợ.

11/10/2021 20:38

Mới đây, xuất hiện trên chương trình Hãy yêu nhau đi, vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã có những chia sẻ đáng chú ý. Gần đây, hai vợ chồng nghệ sĩ liên tục có những vai diễn để lại ấn tượng trong các bộ phim Việt giờ vàng.

Trong khi Nguyệt Hằng khắc họa thành công vai bà Hoài trong Hãy nói lời yêu thì ông xã Anh Tuấn được khán giả gọi tên bằng vai diễn Chiến 'Chó' đang gây sốt trong phim Hương vị tình thân.

Diễn viên Anh Tuấn và vợ Nguyệt Hằng.

Diễn viên Anh Tuấn và vợ Nguyệt Hằng.

Xuất hiện trong chương trình, dù vốn gai góc trên phim nhưng Chiến 'chó' Anh Tuấn lại rất ngại ngùng khi xuất hiện bên cạnh vợ. Nam diễn viên tự nhận mình là 'trai hư' khi 21-22 tuổi nhưng khẳng định mình 'hư thôi nhưng không hỏng'. 

Đặc biệt, Anh Tuấn kể lại kỷ niệm ngày đón dâu khiến mọi người cười ồ: 'Đứng trước bàn thờ gia tiên có các bạn bè xung quanh nữa thì một ông bác hay ông chú nào đó làm MC có nói: Hôm nay nhà tôi có được 1 rể thảo, các bạn ồ hết cả lên'.

Chứng kiến sự bẽn lẽn của nam diễn viên khác hẳn hình tượng trên phim, MC Thành Trung đề nghị Anh Tuấn hôn vào má mợ thể hiện tình cảm. Lời yêu cầu này khiến Nguyệt Hằng cười to, còn Anh Tuấn ngượng ngùng. Chiến 'chó' đầu gấu trên màn ảnh là thế, nhưng chỉ dám hôn vào vai vợ và nói: 'Không biết sao mặt tôi đỏ thế này'.

Anh Tuấn ngượng ngùng hôn Nguyệt Hằng.

Anh Tuấn ngượng ngùng hôn Nguyệt Hằng.

Trong chương trình, diễn viên Anh Tuấn cũng cho biết bà xã Nguyệt Hằng vừa là vợ, vừa là đồng nghiệp thường xuyên chia sẻ, đóng góp nhiều ý kiến để anh có thể hoàn thành được trọn vẹn vai diễn của mình.

Chiến 'chó' của 'Hương vị tình thân' bất ngờ tiết lộ mình là trai hư lúc 20 tuổi, bẽn lẽn hôn vợ trên sóng truyền hình 2

Gia đình hạnh phúc của bộ đôi diễn viên.

Gia đình hạnh phúc của bộ đôi diễn viên.

Trước đó khi chia sẻ về vai diễn của mình, diễn viên Anh Tuấn cho biết: 'Tôi là một diễn viên chuyên nghiệp nên cứ được giao vai là tìm cách để sống với vai diễn đó. Vai nào với tôi cũng là một thử thách. Có một vai diễn có 2 thái cực như vậy thật tuyệt. Là diễn viên, tôi rất thích được làm những vai này vì có khá nhiều đất để thể hiện mình'.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cho biết anh rất hạnh phúc khi dù góp một vai nhỏ nhưng vẫn được khán giả quan tâm: 'Đọc những dòng khán giả viết về nhân vật tôi hạnh phúc lắm. Tôi quan niệm người diễn viên luôn phải tìm cách gây ấn tượng với khán giả dù chỉ xuất hiện một phút trên màn hình'.

Chiến 'chó' của 'Hương vị tình thân' bất ngờ tiết lộ mình là trai hư lúc 20 tuổi, bẽn lẽn hôn vợ trên sóng truyền hình 4

Chiến 'chó' của 'Hương vị tình thân' bất ngờ tiết lộ mình là trai hư lúc 20 tuổi, bẽn lẽn hôn vợ trên sóng truyền hình 5

Vai diễn Chiến 'chó' của Hương vị tình thân.

Vai diễn Chiến 'chó' của Hương vị tình thân.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều