#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Choáng trước thời gian Song Luân ngủ mỗi ngày khi đóng 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

Với số giờ được nghỉ ngơi vô cùng ít ỏi, Song Luân xứng đáng nhận về nhiều hơn những lời khen ngợi từ khán giả.

26/10/2021 21:27

Mới đây dân tình bất ngờ truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện Song Luân chỉ ngủ mỗi ngày vài tiếng khi đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt. Được biết, việc này được chính Song Luân chia sẻ nhiều năm trước trong một buổi fan-meeting. 

Song Luân ki đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Song Luân ki đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Thời điểm đó cả Song Luân và Khả Ngân đều thoải mái và chia sẻ về những điều chưa từng tiết lộ cũng như quá trình làm việc chung trong những tháng ghi hình vất vả của bộ phim.

Song Luân cho biết khi nhận được vai, mỗi ngày anh chỉ ngủ 2 tiếng và dành thời gian còn lại để đọc kịch bản, rèn luyện thể lực cũng như học thêm ngoại ngữ và trau dồi diễn xuất.

Trong khi đó với với Khả Ngân, cô cũng chia sẻ rằng nhờ những 'rung động' với nhân vật Duy Kiên ở trong phim mà càng về sau, cảm xúc và diễn xuất của nữ diễn viên cũng được cải thiện, nhất là những phân cảnh đòi hỏi chiều sâu nội tâm. 

Cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình sau khi Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng.

Cặp đôi được đẩy thuyền nhiệt tình sau khi Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng.

Câu chuyện hi sinh vì vai diễn của Song Luân một lần nữa dậy sóng, nhiều khán giả khẳng định bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt đã giúp tên tuổi của cả nam diễn viên và bạn diễn Khả Ngân ít nhiều đạt được tiếng vang. 

'Tính ra dù là tay ngang nhưng Song Luân rất cố gắng trau dồi qua từng vai diễn, tổng thể đại úy Duy Kiên vẫn là một vai diễn tròn trịa', 'Xem lại Hậu duệ mặt trời bản Việt trước ngày Song Luân đóng phim mơi,s dù 3 năm rồi nhưng vẫn cứ mê luôn ấy', 'Không thể không mê Song Luân'... là những bình luận của dân tình.

Hiện, Hậu duệ mặt trời bản Việt đang được tái phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360, vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 -  6, bắt đầu từ 1/10/2021.

Trailer Hậu duệ mặt trời bản Việt 

Từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần.

Phim có sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà Hữu Vi…. do đạo diễn Trần Bửu Lộc đảm nhiệm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều