'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp

Tập 4 'Chọc tức vợ yêu' khiến dân tình trầm trồ khi nữ chính Nhã Đan vừa gật đầu dọn về nhà tổng tài đã 'có tất cả'.

15/10/2020 14:29

Trong tập 4 của phim Chọc tức vợ yêu, Nhã Đan (Minh Trang) đang chat với bạn thì nhận được cuộc gọi của Gia Khang báo tin Gia Bảo (Huy Khang) bị té cầu thang. Cô vội lái môtô đến nhà tổng tài. Thần thái biker của người đẹp khiến Gia Khang ngỡ ngàng, nhìn không chớp mắt.

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 0

Gia Bảo suýt chút nữa đã bị ba đánh đòn nếu Nhã Đan không kịp thời đến cứu. Nhã Đan không chỉ 'lên lớp' 1 bài dạy con cho ông bố đơn thân, mà còn khiến cho bé Gia Bảo phải ngoan ngoãn nhận lỗi, hứa sẽ không quậy phá trong nhà. Rồi cô dỗ dành cậu nhóc đi ngủ.

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 1

Gia Bách (Kenny Koo) đề nghị Nhã Đan chuyển đến nhà làm bảo mẫu cho Gia Bảo trong lúc tâm lý bé chưa ổn định, nhưng cô từ chối. Có lẽ nghe được chuyện này, Gia Bảo từ trong phòng ngủ bỗng chạy ra ôm Nhã Đan khóc nức nở, nhất quyết không rời.

Hết cách, Nhã Đan đành đồng ý ở lại nhà Gia Bách 1 thời gian. Vậy là nhờ có cậu con trai thông minh mà Gia Bách đã thành công 'đón' được người thương về nhà, trước sự kinh ngạc của 'chú ba' Gia Khang.

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 2

Như sợ người đẹp đổi ý, tổng tài vội vàng cho người giúp Nhã Đan thu xếp chuyển nhà ngay trong đêm, đồng thời giao hết chìa khóa biệt thự và tặng sương sương 1 chiếc xe để cô tùy ý sử dụng. Tính vội cũng thấy 'kèo' này Nhã Đan lời to! Phải chăng khi nữ chính sinh ra đã có số làm vợ tổng tài rồi thì làm gì cũng sẽ có 'số hưởng' cả thôi!

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 3

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 4

Sáng hôm sau, cha con Gia Bách - Gia Bảo nhàn nhã uống trà, vẽ tranh khi có Nhã Đan ở bên cạnh. Nhưng tâm trạng vui vẻ của Nhã Đan bị phá hỏng bởi cuộc gọi từ quản lý, yêu cầu cô trong vòng 1 tiếng phải có mặt tại buổi họp báo công bố dự án phim mới.

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 5

Biết quản lý cố tình tính toán thời gian sát sao để mình không kịp tham dự sự kiện, Nhã Đan mắng một tràng. Trong lúc người đẹp lo lắng về tình huống bế tắc thì Gia Bách phát huy thế lực tổng tài, bấm nhẹ điện thoại đã điều ngay được stylist nổi tiếng trong giới showbiz tới làm đẹp cho cô. Sau đó là 1 màn make up, thay đồ trên xe, do tổng tài đích thân làm tài xế, tất nhiên không thể thiếu sự giám sát của 'bánh bao' Gia Bảo.

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 6

Cuối cùng, nhờ có thế lực và tài lực của tổng tài Gia Bách, Nhã Đan đã kịp thời đến event họp báo với thần thái lộng lẫy của 1 ngôi sao. Màn xuất hiện chiếm hết spotlight của Nhã Đan khiến Hải Vy (Quỳnh Hương) và mọi người đứng hình.

'Chọc tức vợ yêu' tập 4: Quen nhau chưa tới 3 ngày, tổng tài Gia Bách đã 2 tay dâng xe hơi, biệt thự cho người đẹp 7

Tập 5 của phim Chọc tức vợ yêu sẽ được phát són lúc 20h thứ Hai 19/10/2020.

Tổng tài giàu và ngầu Gia Bách giúp người yêu thăng hạng visual chỉ trong tầm tay

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều