'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' preview tập 20: Giang đề nghị kết thúc cuộc hôn nhân với Việt

Việc Việt và vợ cũ vẫn qua lại với nhau thường xuyên khiến Giang cảm thấy mình không được tôn trọng. Vì thế, trong cơn tức giận, Giang nói cô không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân với chồng.

01/07/2022 09:04

Trong tập 19 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đã lên sóng, Việt (Việt Anh) uống say khướt rồi ngủ lại tại nhà vợ cũ khiến Giang (Lã Thanh Huyền) phải đến tận nơi đón về.

Đây không phải là lần đầu tiên Việt và Lam (Thúy Hằng) - vợ cũ của Việt gặp gỡ, qua lại với nhau. Việt và Lam thường có những hành động thân mật khiến Giang phải chạnh lòng suy nghĩ, dù từ phía Việt mọi thứ đều xuất phát từ sự vô tư.

Preview tập 20 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Ở preview tập 20, khi trở về nhà, Giang thể hiện sự tổn thương và sự tức giận của mình. Cô nói chuyện gay gắt với Việt. 

Giang nói rõ việc cô chấp nhận kết hôn với Việt là vì cô chấp nhận mối quan hệ của anh với gia đình cũ, nhưng cô không chấp nhận thái độ của anh.

'Anh thoải mái đi lại với vợ cũ của anh như thế, anh thoải mái đi lại ăn ngủ ở nhà vợ cũ của anh. Vợ cũ và con gái của anh họ xem em như không tồn tại, họ có thể thoái mái đến đây, họ thích đến thì đến thì đến, thích đi thì đi bởi họ được anh cho phép, anh coi việc đấy là bình thường' - Giang nói.

Đáp lại Giang là sự im lặng của Việt. Giang nói tiếp cô không thể tiếp tục chấp nhận một cuộc hôn nhân chung chạ như hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, tại công ty, Giang nói với Minh (Quỳnh Nga) rằng đừng nhắc tới chuyện chồng con với cô. Giang tuyên bố 'Chỉ có sự nghiệp, tiền bạc mới trung thành với mình, còn đàn ông phải xét'.

Giang vốn là người phụ nữ yêu và hết lòng vì chồng, vì thế, lời tuyên bố của Giang khiến Minh có phần bất ngờ.

Tiếp đó, Giang thông báo cho Minh việc người yêu cũ của cô là Vũ (Chí Nhân) định đầu tư vào lĩnh vực gameshow và cô được Vũ mời làm người phụ trách nội dung. Đáng chú ý, Giang cho biết cô sẵn sàng nhận lời Vũ.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 20 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng vào tối nay (01/07) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều