Chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tuyên bố dừng đóng phim, còn vợ thì tái xuất xinh đẹp thế nào?

Trong lúc Lưu Thi Thi tất bật với công việc thì Ngô Kỳ Long lại tuyên bố dừng đóng phim.

19/07/2021 14:27

Sina vừa đăng tải thông tin rằng khi tham gia chương trình truyền hình Star Chaser, chồng của Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long đã tuyên bố tạm dừng đóng phim. Ngô Kỳ Long cho biết, lý do để anh không đóng phim nữa là vì xuất phát từ tình yêu dành cho vợ con, dù ngôi sao Bộ bộ kinh tâm biết rằng quyết định này sẽ gây khó khăn cho sự nghiệp của anh.

Chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tuyên bố dừng đóng phim, còn vợ thì tái xuất xinh đẹp thế nào? 0

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long nói thêm rằng nam diễn viên muốn trở thành người đồng hành xuyên suốt bên con trong quá trình trưởng thành, san sẻ gánh nặng nuôi dạy và chăm sóc con với Lưu Thi Thi. Dù biết là công việc bị ảnh hưởng nhưng Ngô Kỳ Long vẫn chấp nhận, anh chủ động giảm khối lượng công việc, từ chối hết những lời mời đóng phim, chỉ nhận lời ghi hình show giải trí vì tốn ít thời gian và có thể chủ động sắp xếp lịch trình được.

Cùng thời điểm này, Lưu Thi Thi cũng trở lại với các hoạt động showbiz. So với chồng thì Lưu Thi Thi làm việc năng nổ hơn. Cô liên tục nhận lời quay phim, đi sự kiện quảng bá sản phẩm và chụp ảnh thời trang với dáng vẻ xinh đẹp, rực rỡ. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng Ngô Kỳ Long chấp nhận chững lại để hỗ trợ Lưu Thi Thi làm việc.

Ngô Kỳ Long được yêu thích với vai diễn Tứ Gia trong phim truyền hình cổ trang Bộ bộ kinh tâm. Sau dự án này, Ngô Kỳ Long tiếp tục đóng cặp với Lưu Thi Thi ở Bộ bộ kinh tình. Mấy năm sau, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi tuyên bố kết hôn, đặt dấu chấm hạnh phúc cho chuyện phim giả tình thật của 2 người.

Chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tuyên bố dừng đóng phim, còn vợ thì tái xuất xinh đẹp thế nào? 2

Chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tuyên bố dừng đóng phim, còn vợ thì tái xuất xinh đẹp thế nào? 3

Chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tuyên bố dừng đóng phim, còn vợ thì tái xuất xinh đẹp thế nào? 4

Chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tuyên bố dừng đóng phim, còn vợ thì tái xuất xinh đẹp thế nào? 5

Hồi năm 2020, Ngô Kỳ Long từng tham gia chương trình Anh trai tràn đầy sức sống và gặp sự cố dở khóc dở cười. Đó là trong quá trình đóng giả một nhân viên quay phim để thực hiện thử thách, Ngô Kỳ Long đã bị đội ngũ nhân viên an ninh hiểu nhầm là kẻ quấy rối. Cuối cùng, đội an ninh này còn vây bắt Ngô Kỳ Long, tạo nên cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Để bảo vệ chương trình, Ngô Kỳ Long đành lên tiếng: 'Chơi trốn tìm cũng giống như quá trình trưởng thành vậy đó, khó tránh được chuyện gặp phải những va chạm không mong muốn. Nhưng quan trọng là trong quá trình đó bạn đã cố gắng hết sức. Có cảm thấy vui không? Tôi biết mọi người lo lắng cho tôi, tuy nhiên không sao cả. Hãy yên tâm nhé, tôi rất vui vẻ. Tôi là 1 anh trai tràn đầy sức sống'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều