'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt

Tối 18/11/2020, 'Chồng người ta' - bộ phim lấy chủ đề 'tiểu tam' đang gây sốt chính thức ra mắt trong sự háo hức của nhiều khán giả.

19/11/2020 19:54

Buổi lễ ra mắt phim với sự xuất hiện của dàn khách mời cực khủng đang là tâm điểm chú ý của công chúng. Ai ai cũng đang bàn tán bộ phim này có gì 'hot' mà từ Ngọc Trinh, Quang Vinh, Lynk Lee, Ngọc Lan, NSND Kim Xuân, BB Trần, cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, Diệu Nhi... cùng rất nhiều ngôi sao khác đều tề tựu đông đủ để xem phim?

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 0

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 1

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 2

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 3

Chồng người ta là bộ phim thuộc thể loại tình cảm tâm lý gia đình có yếu tố LGBT. Mặc dù những phim có yếu tố LGBT luôn gây được sự chú ý với công chúng nhưng có thể khẳng định rằng Chồng người ta không dùng yếu tố này để câu khách. Điều mà bộ phim muốn là đưa đến một khía cạnh khác đầy màu sắc tình cảm, từ tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè và đặc biệt là tình cảm gia đình đến với người xem.

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 4

Chồng người ta kể về câu chuyện tình yêu đầy gian truân của ba nhân vật Hà (Thanh Trúc), Cường (Trịnh Xuân Nhản) và Trung (Hữu Tài). Đi ngược lại với định kiến của gia đình trong quá khứ, Cường và Trung đã nảy sinh tình cảm với nhau và vượt quá giới hạn rất nhiều lần. Tuy nhiên, đã có nhiều biến cố xảy ra khiến cho cả hai đành phải rời xa nhau trong uất ức.

Vài năm sau, Cường đã quyết định quên đi quá khứ, sống một cuộc sống bình thường với vợ và con trai.

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 5

'Chồng người ta' – 'bộ phim đánh ghen to nhất 2020' chính thức ra mắt 6

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề xảy ra như mong muốn. Ngỡ rằng mọi thứ từ đây sẽ êm đềm trôi đi nhưng sự xuất hiện của Thắng đã làm cuộc sống Cường trở nên khắc nghiệt. Thắng là người nắm giữ bí mật động trời của anh và quyết tâm dằn vặt Cường hết lần này đến lần khác.

Liệu Cường sẽ phản kháng quyết liệt hay phải chịu sự dày vò đến từ Thắng và làm tổn thương chính gia đình của mình?

Chồng người ta khởi chiếu từ 20/11/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.  

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều