Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

Nhan sắc của Chu Khiết Quỳnh khiến nhiều người dự đoán nữ diễn viên sẽ trở thành mỹ nhân cổ trang trong tương lai.

20/01/2020 08:35

Chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình Hồ Nam quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Vương Nhất Bác, Âu Dương Na Na, Trương Siêu,.. đã diễn ra vào tối ngày 18/1.

Tại sự kiện, Chu Khiết Quỳnh và Từ Quân Sóc tham gia biểu diễn ca khúc Hương mai như xưa. Đây là nhạc phim nổi tiếng của Hậu cung Như Ý truyện. Cựu thành viên nhóm nhạc I.O.I gây chú ý khi khoác lên người trang phục cổ trang và thể hiện tài đánh đàn tỳ bà trên sân khấu. Trước đó, Chu Khiết Quỳnh từng nhiều lần trình diễn kỹ nghệ này tại các chương trình.

Chu Khiết Quỳnh biểu diễn ca khúc Hương mai như xưa

Bên cạnh tiết mục, nhan sắc của mỹ nhân Hữu Phỉ cũng nhận về nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội Weibo. Loạt ảnh cổ trang kiều diễm khiến người hâm mộ liên tục tán dương: 'Chị thật sự rất tốt','Đẹp như một nàng tiên', 'Nhìn vào ảnh rất đẹp', 'Chào mừng đến với bộ sưu tập của Chu Khiết Quỳnh đêm qua, quá đẹp', 'Chu Khiết Quỳnh thực sự xinh đẹp và năng động hơn. Đêm qua cũng hát rất hay', 'Hãy nhìn vào nàng tiên của chúng ta', 'Thực sự tôi đã bị sốc khi nhìn thấy cô ấy xuất hiện trên TV', 'Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã ngạc nhiên trước vẻ đẹp này', 'Vợ tôi đẹp quá'.

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 0

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 1

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 2

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 3

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 4

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 5

Cộng đồng mạng khen ngợi nhan sắc của Chu Khiết Quỳnh.

Cộng đồng mạng khen ngợi nhan sắc của Chu Khiết Quỳnh.

Trong thời gian gần đây, Chu Khiết Quỳnh vướng lùm xùm tăng đất diễn khiến Triệu Lệ Dĩnh bất mãn. Vụ việc bắt đầu từ bài đăng ẩn ý của bà xã Phùng Thiệu Phong nhằm ám chỉ nhà sản xuất Hữu Phỉ cải biên sai lệch nguyên tác truyện. Sau đó, hàng loạt tin đồn cho rằng Chu Khiết Quỳnh được tăng đất diễn và xây dựng thêm tuyến tình cảm với nam chính cũng nhanh chóng xuất hiện. Trước ồn ào dư luận, nữ diễn viên luôn giữ thái độ im lặng. Thế nhưng, tin đồn bất hoà với Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa thể dập tắt.

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 7

Chu Khiết Quỳnh đẹp xuất thần với tạo hình cổ trang, liệu có đủ áp đảo Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' 8

Trước khi hoạt động tại Trung Quốc, Chu Khiết Quỳnh từng là cựu thành viên của I.O.I, một nhóm nhạc nổi tiếng ở Kpop. Sau khi I.O.I tan rã, Chu Khiết Quỳnh tiếp tục trở thành mảnh ghép của Pristin. Với thành công tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ được mời làm cố vấn cho chương trình Idol Producer bản Trung và dính nhiều lùm xùm. Đỉnh điểm là tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông, đệ nhất thiếu gia Bắc Kinh.

 

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều