Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi quay cảnh thân mật trong 'Tôi thân yêu': Ngại ngùng và lúng túng, đạo diễn phải 'xông vào' chỉ đạo

Đằng sau những cảnh thân mật đầy ngọt ngào của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long chính là sự cố gắng vượt qua nỗi lúng túng của cả hai.

16/10/2020 10:09

Phim Tôi thân yêu đã kết thúc sau 45 tập phát sóng nhưng những đề tài liên quan tới phim vẫn được khán giả quan tâm. Mới đây, khi đoàn phim tung lên video hậu trường cảnh thân mật của Tôi thân yêu đã khiến nhiều người chú ý.

Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi quay cảnh thân mật trong 'Tôi thân yêu': Ngại ngùng và lúng túng, đạo diễn phải 'xông vào' chỉ đạo 0

Tôi thân yêu mở đầu khi Lý Tư Vũ (Lưu Thi Thi) và Trần Nhất Minh (Chu Nhất Long) đã yêu nhau được nhiều năm. Vì vậy, hai người có không ít cảnh thân mật, từ ôm cho tới hôn nồng nhiệt. 

Cảnh thân mật của hai diễn viên chính rất được người xem yêu thích vì 'phản ứng hóa học' ngọt ngào, lãng mạn, nhưng thật ra khi quay lại vất vả vô cùng. Để quay được hiệu ứng xuất sắc như khi lên phim, Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long phải nỗ lực hết sức mình.

Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi quay cảnh thân mật trong 'Tôi thân yêu': Ngại ngùng và lúng túng, đạo diễn phải 'xông vào' chỉ đạo 1

Trong số các cảnh thân mật, có một cảnh Trần Nhất Minh và Lý Tư Vũ ôm nhau đầy tình cảm khi ngồi trên sân thượng. Cảnh quay này nhìn như đơn giản nhưng lại tốn thời gian rất lâu, mỗi chi tiết đều cần sự tỉ mỉ. Vì đây là lần đầu Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long hợp tác nên dù kỹ thuật diễn ổn định, hai người vẫn có chút thẹn thùng, luống cuống khi quay. 

Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi quay cảnh thân mật trong 'Tôi thân yêu': Ngại ngùng và lúng túng, đạo diễn phải 'xông vào' chỉ đạo 2

Để Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi thoải mái hơn, cũng biết hành động, tạo cử chỉ thế nào cho đúng, đạo diễn đã tự mình bế nhân viên nam bên cạnh lên để làm mẫu, khiến hai diễn viên chính buồn cười và có tâm lý thoải mái hơn.

Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi quay cảnh thân mật trong 'Tôi thân yêu': Ngại ngùng và lúng túng, đạo diễn phải 'xông vào' chỉ đạo 3

Có khán giả hỏi đây chỉ là đóng phim, Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long cần gì phải thẹn thùng? Tuy nhiên, dù cho có đóng phim thì vẫn phải tôn trọng cảm giác của đối phương. Chu Nhất Long bình thường rất thân thiện, phóng khoáng, nhưng khi diễn cảnh thân mật với Lưu Thi Thi ngại ngùng vì không biết nên đặt tay ở đâu cho đúng, làm sao vừa biểu đạt sự tôn trọng với đối phương lại vừa đạt được hiệu quả cho cảnh ngọt ngào như kịch bản yêu cầu.

Chu Nhất Long lúng túng thấy rõ khi diễn cảnh thân mật với đàn chị 

Chu Nhất Long lúng túng thấy rõ khi diễn cảnh thân mật với đàn chị 

Kết thúc của Tôi thân yêu tới nay vẫn khiến người xem ngậm ngùi tiếc nuối vì mở ra cái kết khác biệt cho chuyện tình của Lý Tư Vũ và Trần Nhất Minh. Tới cuối phim, dù Trần Nhất Minh giúp Lý Tư Vũ gây dựng sự nghiệp thành công nhưng hai người vẫn không tái hợp với nhau, bạn gái trước đó của Nhất Minh là Vương Tử Nhu (Xa Hiểu) thì táng gia bại sản, phải 'ăn cơm tù'. Cái kết mở để lại không gian cho người xem tưởng tượng.

Xem trọn bộ Tôi thân yêu tại đây.

Trailer Tôi thân yêu

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều