Chưa hết 'sốt' về 'Hoa Du Ký', khán giả lại háo hức chờ 'Tây Du Ký' bản Trung 'đập vỡ' nguyên tác xưa

Nếu như ở phiên bản Hàn 'Hoa Du Ký' gây sốt khi xoáy sâu về chuyện tình của Đường Tăng và Tôn Ngộ Không, thì 'Đại Bát hầu' bản Trung khiến khán giả háo hức khi Lâm Phong - Tôn Ngộ Không thời hiện đại hứa hẹn sẽ thay đổi 'lịch sử' về Tây Du Ký bản nguyên tác.

27/12/2017 10:10

Ở 'Hoa Du Ký', sự khác biệt về các nhân vật như Đường Tam Tạng là nữ giới, Trư Bát Giới rất điển trai… khiến phim gây chú ý ngay khi ra mắt. Đặc biệt là chuyện tình giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không gây không ít tranh cãi. Tỷ suất khán giả xem phim đạt con số kỷ lục trên đài tvN Hàn Quốc thì 'Đại Bát hầu' khiến khán giả hấp dẫn khi nhân vật 'Tôn Ngộ Không' muốn thay đổi quá khứ của mình.

Chuyện bắt nguồn từ thân thế không rõ nguồn gốc của Tôn Ngộ Không và kết cục mở của câu chuyện Tây du ký, đã tạo điều kiện cho các nhà biên kịch phát huy trí tưởng tượng, thêm bớt cho số phận nhân vật Tôn Ngộ Không nhiều tình tiết khoa trương.

Bộ phim 'Đại Bát hầu' do Huỳnh Tuấn Văn và Lam Chí Vỹ đồng đạo diễn, Lâm Phong, Tưởng Mộng Tiệp, Akanishi Jin (Nhật Bản), Ngô Khắc Quần, Dương Cẩn Hoa, Trình Nghiên Thu, Vương Tư Doãn… đóng.

Lâm Phong điển trai khiến nhiều khán giả nữ phát sốt. 

Lâm Phong điển trai khiến nhiều khán giả nữ phát sốt.

Dàn diễn viên trong buổi họp báo công bố dự án 'Đại bát hầu'. 

Dàn diễn viên trong buổi họp báo công bố dự án 'Đại bát hầu'.

Đảm nhiệm vai nam chính, Lâm Phong gây sốc với hình tượng Tôn Ngộ Không điên dại. Với vẻ ngoài điển trai, cộng thêm chút 'ngang tàn' trong tính cách nhân vật 'Tôn Ngộ Không' mà anh đảm nhiệm vai diễn, Lâm Phong khiến nhiều fan nữ háo hức.

Ngay từ lúc đoạn trailer được ekip sản xuất tung ra, 'Đại Bát hầu' cuốn hút người xem bằng những cảnh quay hành động khá mạnh. Nhân vật Tôn Ngộ Không mãnh mẽ đầy cá tính, có chút ngang tàn dữ dội. Những nhân vật xoay quanh cũng ma mị và mạnh mẽ không kém.

Chưa hết 'sốt' về 'Hoa Du Ký', khán giả lại háo hức chờ 'Tây Du Ký' bản Trung 'đập vỡ' nguyên tác xưa 2Chưa hết 'sốt' về 'Hoa Du Ký', khán giả lại háo hức chờ 'Tây Du Ký' bản Trung 'đập vỡ' nguyên tác xưa 3
Chưa hết 'sốt' về 'Hoa Du Ký', khán giả lại háo hức chờ 'Tây Du Ký' bản Trung 'đập vỡ' nguyên tác xưa 4
Kịch bản phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giáp Ngư Bất Thị Quy, câu chuyện lấy bối cảnh thời hồng hoang khi tiên giới và yêu giới đối địch nhau.

Một thanh niên ở thời hiện đại (Lâm Phong đóng) tình cờ xuyên không gian trở thành Tân Hầu vương ở Hoa Quả sơn, anh không cam lòng với số phận định sẵn trong Tây du ký, quyết thay đổi số phận tương lai.

Trong hành trình của mình, Tôn Ngộ Không nảy sinh tình cảm với hai cô gái là Kim Ti Tước (Tưởng Y Y đóng) và Dương Thiền (Tưởng Mộng Tiệp đóng). Khác với phiên bản gốc, Tôn Ngộ Không ở đây không bái sư tu hành, anh bị lôi cuốn vào cuộc chiến giữa yêu giới và thiên đình, rồi trở thành Tề Thiên Đại Thánh.

Nhân vật Tôn Ngộ Không do Lâm Phong thủ diễn có tổng cộng 11 tạo hình, được xem là phiên bản Tôn Ngộ Không có nhiều tạo hình nhất trên màn ảnh.

Kỹ xảo của bộ phim Đại bát hầu do Công ty Digital Domain phụ trách, được sáng lập bởi đạo diễn lừng danh James Cameron, công ty từng phụ trách kỹ xảo cho hơn 230 bộ phim Hollywood, bao gồm các bộ phim bom tấn như Transformer, Fast & Furious 7, The Avengers…

Hiện nay, 'Đại bát hầu' đang chạy nước rút để kịp đóng máy vào cuối tháng 6, dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2018 với 45 tập phim.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều