Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ'

Không vượt qua được bài 'test IQ', Kwak Dong Yeon bị Song Joong Ki đề nghị về học hành tiếp trước rồi tính chuyện gia nhập 'phe thiện' sau.

14/04/2021 07:36

Trong Vincenzo, chàng cố vấn mafia Ý Vincenzo (Song Joong Ki) và nữ luật sư cá tính Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) phải cùng cộng sự Nam Joo Sung (Yoon Byung Hee) đối đầu với thế lực tàn ác là tập đoàn tài phiệt Babel và công ty luật Wusang, đứng đầu là chủ tịch Jang Joon Woo/ Jang Han Seok (Ok Taecyeon), phó chủ tịch Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon), luật sư Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) và luật sư Han Seung Hyuk (Jo Han Chul).

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 0

Qua từng trận đối đầu, dù bị đặt trong thế yếu hơn vì bàn tay quyền lực của Babel và Wusang quá lớn, thậm chí thâu tóm luôn cả giới chính trị gia, công tố viên, tòa án, sở cảnh sát, truyền thông báo chí thì Vincenzo cùng 2 người bạn của mình vẫn hóa nguy hiểm thành cơ hội, 'lật kèo' kẻ thù và khiến chúng tức anh ách mà không làm gì được.

Jang Han Seo ban đầu xuất hiện với vai trò là chủ tịch trên danh nghĩa của Babel. Tuy nhiên, thật ra anh là bị điều khiển bởi anh trai Jang Han Seok – đang cải trang làm luật sư hiền lành vô hại lấy tên giả là Jang Joon Woo, làm việc trong văn phòng của Wusang. Jang Joon Woo để Jang Han Seo đóng vai trò chủ tịch trên danh nghĩa nhằm mục đích nếu sau này có bị buộc tội giết người, trốn thuế… sẽ có người thí mạng.

Jang Han Seo chỉ là con rối trong tay Jang Han Seok chứ chẳng có thực quyền gì 

Jang Han Seo chỉ là con rối trong tay Jang Han Seok chứ chẳng có thực quyền gì 

Không chỉ giết tất cả những ai chống đối mình, Jang Han Seok còn hành hạ tinh thần và thể xác Jang Han Seo từ bé. Vì vậy nên dù làm việc cho anh trai nên Jang Han Seo luôn mang trong lòng sự phản nghịch ngầm. Càng về cuối Vincenzo, Jang Han Seo càng bộc lộ tham vọng muốn lật đổ anh trai của mình hơn.

Anh hợp tác với luật sư Han Seung Hyuk, định một phát súng bắn chết anh trai. Thế nhưng, Jang Han Seo lại có khả năng bắn súng tệ hại tới nỗi chỉ khiến anh trai của mình bị thương.

Chưa thấy kẻ xấu nào mà ngu ngơ nai tơ như Jang Han Seo, hại người cũng không xong 

Chưa thấy kẻ xấu nào mà ngu ngơ nai tơ như Jang Han Seo, hại người cũng không xong 

Từ sau vụ ám sát không thành, Jang Han Seo muốn tìm cách khác để lật đổ ông anh của mình. Và anh đã bắt đầu chú ý đến Vincenzo – người nhiều lần khiến cho anh trai 'nuốt cục tức' mà không làm gì được. Nhất là sau chuyện Vincenzo 'tặng' Jang Han Seok một chậu máu heo ngay đúng ngày nhận chức chủ tịch, Jang Han Seo đã biết ai mới là người giúp được mình.

Bất chấp việc mình là 'vai ác' và đang đối đầu với 'phe thiện', Jang Han Seo đã tìm đến Vincenzo để thuyết phục mình được gia nhập chung 'phe'. Tuy nhiên, lần đầu tiên Jang Han Seo ngỏ lời, Vincenzo đã từ chối vì anh không muốn lợi dụng mâu thuẫn trong nội bộ gia đình nào đó để đối phó với kẻ thù, kể cả khi đó là nội bộ gia đình của chính kẻ thù đi nữa.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 3

Sau khi công tố viên Jung phản bội phe Vincenzo và Hong Cha Young, Jang Han Seo đã đến gặp 2 người một lần nữa để bày tỏ mong muốn liên thủ lật đổ Jang Han Seok.

Lần này anh nói rõ mục đích của mình khi muốn liên minh với Vincenzo: 'Không phải tôi có ý định phản bội anh trai. Tôi là muốn ngăn việc giết người vô tội. Nếu tôi điều hành Babel, tôi sẽ làm cho nó hoạt động hợp pháp'.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 4

Không biết ý đồ của Jang Han Seo có thật là như thế không nhưng nếu như xem lại từ đầu phim đến nay thì đúng là anh chưa từng chính tay sát hại ai cả.

Vào lúc ai cũng nghĩ Jang Han Seo là chủ tịch của Babel, thì người ra lệnh giết cha của Hong Cha Young chính là luật sư Choi Myung Hee. Bà ta không chỉ sai khiến người này lái xe đâm vào cha của Hong Cha Young mà còn liên hệ với 1 tên tội phạm khác trong tù để giết luôn tên này khi nghĩ rằng hắn đã tiết lộ mọi chuyện cho Vincenzo.

Trong vụ làm nổ biệt thự để giết các nhân viên phòng thí nghiệm, cũng là Jang Han Seok ra lệnh, mới đầu Jang Han Seo còn không hiểu vì sao phải làm như vậy.

Đến lúc bị Vincenzo đe dọa bằng chiếc gối dính đầy kim tiêm nhưng lại lầm tưởng người làm việc đó là Hong Cha Young, Jang Han Seo chỉ yêu cầu luật sư Han Seung Hyuk vu oan cho cô ngồi tù.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 5

Điều đó cho thấy anh không phải kiểu mất hoàn toàn lương tri, nhân tính như anh của mình. Người duy nhất Jang Han Seo muốn giết từ đầu phim đến bây giờ chỉ có ông anh trai Jang Han Seok. Nhưng, khi thật sự nghĩ mình đã giết anh trai, Jang Han Seo cũng đã rất sợ hãi.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 6

Chốt lại thì mặc dù không rõ Jang Han Seo có nói thật lòng là muốn hoàn lương hay không, vẫn có căn cứ cho thấy lời nói đó có thể đúng sự thật.

Tuy nhiên, con đường hoàn lương của anh chắc là sẽ còn rất xa bởi chưa gì đã vấp phải cản trở từ những người mình muốn liên minh.

Khi nghe Jang Han Seo nói muốn hoàn lương, Hong Cha Young liền tỏ vẻ nghi ngờ và hỏi dạo này có phải anh đã chăm chỉ học hành hơn trước hay không. Jang Han Seo tự hào nói đúng vậy.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 7

Sau khi nghe Jang Han Seo khẩn thiết cầu xin hợp tác, Vincenzo đề ra yêu cầu anh phải 'đủ tư cách' mới được kết nạp vào cùng phe với mình. Vì vậy, Vincenzo muốn đưa ra vài câu đố cho Jang Han Seo. Nếu trả lời đúng thì mới tính đến chuyện hợp tác.

Đáng tiếc là mặc dù đã đọc thêm rất nhiều sách và chăm chỉ học hành nhưng Jang Han Seo chẳng trả lời đúng câu hỏi nào mà Vincenzo đưa ra.

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 8

'Vai ác' mà muốn hoàn lương như Jang Han Seo cũng thật khổ, phải vượt qua bài test IQ mới được coi là đủ tư cách

'Vai ác' mà muốn hoàn lương như Jang Han Seo cũng thật khổ, phải vượt qua bài test IQ mới được coi là đủ tư cách

Nhưng, Jang Han Seo đã thuyết phục được Vincenzo khi anh tự bày mưu lập kế qua mặt anh trai, cứu cư dân sống tại Geumga Plaza khỏi vụ nổ khí gas. Nếu như không có Jang Han Seo, Vincenzo cũng chưa chắc cứu được mọi người và cái kết là thế nào cũng sẽ giống vụ toàn bộ nhân viên phòng thí nghiệm chết trong vụ nổ biệt thự. 

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 10

Cảm nhận được Jang Han Seo thật lòng muốn gia nhập đội mình, Vincenzo đồng ý sẽ giúp anh nhưng chưa nói rõ kế hoạch. Không biết mục đích hoàn lương của Jang Han Seo có thể thực hiện hay không nhưng dù sao 'phe thiện' đã có thêm 1 người.

Với sự căm thù của mình dành cho anh trai, Jang Han Seo sẽ không phản bội lại Vincenzo và phe Jipuragi trước khi Jang Han Seok hoàn toàn thảm bại. 

Chưa thấy 'kẻ ác' nào khổ như trai đẹp 'Vincenzo', muốn hoàn lương còn bị yêu cầu 'test IQ' 11

Sợ Vincenzo nuốt lời còn đòi ngoéo tay 

Sợ Vincenzo nuốt lời còn đòi ngoéo tay 

Vincenzo chỉ còn 4 tập là kết thúc. Hãy cùng chờ đợi xem Vincenzo sẽ sử dụng 'con cờ' Jang Han Seo như thế nào và liệu 'kẻ ác ngây thơ' này có thật sự muốn hoàn lương hay còn mục đích nào khác đằng sau việc muốn bắt tay với phe thiện. Đón xem Vincenzo tập 17 phát sóng ngày 24/4 trên kênh TVN. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều