Sạn to đùng ở phim cổ trang của Chương Tử Di: Nữ chính ngang nhiên đi giày thể thao, đã thế còn được ekip lên tiếng xin lỗi

Việc Chương Tử Di diện giày thể thao trong phim cổ trang 'Thượng dương phú' khiến khán giả tranh cãi lỗi thuộc về hậu trường hay là do đại hoa thiếu chuyên nghiệp.

21/01/2021 17:54

Dù là một bộ phim được đầu tư với kinh phí lớn nhưng Thượng dương phú của Chương Tử Di vẫn không thể tránh khỏi những sai sót ở khâu hậu trường. Mới đây, khán giả tinh ý nhận ra 'đại hoa đán' Chương Tử Di đi giày thể thao trong một phân cảnh ở tập phim được lên sóng gần đây.

Phân cảnh Chương Tử Di đi giày thể thao hiện đại trong bộ trang phục cổ trang.

Phân cảnh Chương Tử Di đi giày thể thao hiện đại trong bộ trang phục cổ trang.

Với 'hạt sạn' này, đoàn làm phim nhanh chóng phát văn bản xin lỗi Chương Tử Di vì khâu hậu kỳ không chu đáo, khiến nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Thế nhưng, khán giả lại cho rằng Chương Tử Di cũng là người có lỗi vì sự thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng nhà sản xuất phim.

Bên cạnh đó, một số lại bênh vực cho nữ diễn viên và cho rằng ekip hậu kỳ mới là người có lỗi vì làm không kỹ, hơn nữa diễn viên không biết cảnh nào sẽ phát sóng hay bỏ đi.

Văn bản đoàn làm phim xin lỗi Chương Tử Di vì khâu hậu kỳ không chu đáo.

Văn bản đoàn làm phim xin lỗi Chương Tử Di vì khâu hậu kỳ không chu đáo.

Bình luận của netizen Việt:

- Đạo diễn cho qua cảnh thì phần còn lại của tổ hậu kỳ chứ gì nữa?

- Cái này tính ra thì bên ekip cũng lỗi mà, từ đạo diễn cho qua cảnh rồi edit các kiểu vẫn lọt ra tới thành phim chiếu được luôn thì chịu rồi.

- Thì là ekip lỗi chứ còn gì nữa trời. Các diễn viên thời nay ai chả mặc thế.

- Đại hoa thì làm sao mà có lỗi được chứ, đây là do tổ phục trang không nhắc chị, là do đạo diễn thấy mà không bảo chị thay, là do team hậu kỳ không cắt bớt phần chân lộ giày cho chị. Đổi lại người khác chắc gì ra được cái văn bản xin lỗi đóng dấu đỏ này.

- Đúng là đại hoa, được o bế quá mức phải mấy cô cậu diễn viên trẻ xem. Đây là diễn viên thiếu chuyên nghiệp nhưng đoàn phim lại phải xin lỗi, đại hoa thì sao mà có tội.

Nguồn: Cbiz chuyện chưa kể

Kể từ khi phát sóng, Thượng dương phú liên tiếp gặp phải những chỉ trích vì Chương Tử Di ngoài 40 tuổi rồi vẫn đóng vai thiếu nữ 15 tuổi ngây thơ. Mặc dù trang điểm rất kỹ nhưng vẫn không thể che đi nhan sắc già dặn theo năm tháng của nữ diễn viên.

Sạn to đùng ở phim cổ trang của Chương Tử Di: Nữ chính ngang nhiên đi giày thể thao, đã thế còn được ekip lên tiếng xin lỗi 2

Chương Tử Di bị chỉ trích khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi quá già dặn.

Chương Tử Di bị chỉ trích khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi quá già dặn.

Sạn to đùng ở phim cổ trang của Chương Tử Di: Nữ chính ngang nhiên đi giày thể thao, đã thế còn được ekip lên tiếng xin lỗi 4

Sạn to đùng ở phim cổ trang của Chương Tử Di: Nữ chính ngang nhiên đi giày thể thao, đã thế còn được ekip lên tiếng xin lỗi 5

Điểm douban thấp lẹt đẹt của Thượng dương phú.

Điểm douban thấp lẹt đẹt của Thượng dương phú.

Thượng dương phú hiện tại đang phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều