Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 'Hospital Playlist' đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

22/06/2021 08:17

Sau hơn 1 năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 cuối cùng cũng lên sóng mang theo nhiều sự tò mò, trông mong của khán giả yêu phim. Đặc biệt là những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ khiến nhiều người 'thổn thức'. 

Ngay trong tập đầu tiên của phần 2, các mối quan hệ đã được giải quyết nhanh gọn, hứa hẹn một mùa 2 'chèo thuyền' kịch liệt giữa các cặp đôi. 

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng 0

Jeong Won 

Ở cuối phần 1 Hospital Playlist, thuyền viên 'Khu vườn mùa Đông' vỡ òa với nụ hôn của Jeong Won (Yoo Yeon Seok) dành cho Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin). Như vậy là, Jeong Won sẽ không trở thành Cha xứ nữa mà tiếp tục ở lại Yulje và trở thành người đàn ông được 'thần Cupid độ'. Ngay trong tập đầu tiên, khán giả đã 'ngộp thở' với những màn chemistry của cặp đôi, cười ná thở với hình ảnh Jeong Won bị thần tình yêu 'quật tới tấp' và đặc biệt là cái ôm back hug đầy tình tứ. 

Giáo sư Ahn Jeong Won cười hạnh phúc khi nhớ về người yêu 

Giáo sư Ahn Jeong Won cười hạnh phúc khi nhớ về người yêu 

Cái ôm từ phía sau khiến khán giả vỡ òa.

Cái ôm từ phía sau khiến khán giả vỡ òa.

Hứa hẹn rằng trong những tập tiếp theo của Hospital Playlist 2, 'khu vườn mùa Đông' sẽ còn khiến khán giả chìm trong sự ngọt ngào đáng yêu. 

Jun Wan 

Cuối phần 1, Jun Wan (Jung Kyung Ho) đã tiếp nhận yêu xa khi bạn gái Ik Sun (Kwak Sun Young) quyết định đi Anh du học. Tuy nhiên khi Jun Wan gửi nhẫn đến cho bạn gái, anh lại bất ngờ khi nhẫn bị gửi trả về với lý do không có người nhận. 

Nhiều người hụt hẫng lo lắng rằng Jun Wan và Ik Sun sẽ sớm toang vì yêu xa. Nhưng câu trả lời đã sớm có ngay trong tập 1. 

Thực tế, cặp đôi vẫn mặn nồng và thường xuyên gọi điện, video call để trò chuyện, tâm tình. Khi được hỏi vì sao nhẫn bị trả về, Ik Sun thậm chí còn tỏ ra bất ngờ hơn cả Jun Wan. Cô nhanh chóng đi tìm hiểu nguyên nhân. 

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng 3

Cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc dù phải yêu xa.

Cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc dù phải yêu xa.

Hóa ra người giao hàng gửi đến đúng lúc Ik Sun ra ngoài có việc, vì thế đã hoàn trả về nước và Ik Sun cũng không biết đến sự tồn tại của việc này. 

Ngay lúc Jun Wan muốn gửi lại nhẫn cho bạn gái, Ik Sun còn nói rằng cứ để lại, cô muốn khi về nước anh sẽ trực tiếp đưa cô chiếc nhẫn có ý nghĩa này. 

Seok Hyung 

Seok Hyun đang rơi vào tình trạng 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước' khi cả Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) và vợ cũ cùng lúc xuất hiện. Trong đêm Giáng sinh, khán giả đau lòng nhìn Seok Hyung từ chối đi ăn cùng Chu Min Ha. Một mình cô ngồi ở quán ăn, tự cụng ly, tự trò chuyện, tự cười một mình. 

Nỗi buồn trong đêm Giáng sinh của Chu Min Ha được đẩy lên đỉnh điểm khi tay xách nách mang những túi đồ lớn, đầu đầy tuyết phủ, cô đơn nhìn thấy Seok Hyun đang che ô cho người con gái khác một cách thân thiết. 

Nỗi buồn của Chu Min Ha trong đêm Giáng sinh được đẩy lên đỉnh điểm.

Nỗi buồn của Chu Min Ha trong đêm Giáng sinh được đẩy lên đỉnh điểm.

Dù vậy, có lẽ chuyện tình cảm của Seok Hyung - Chu Min Ha sẽ không phải câu chuyện buồn khi khán giả tiếp tục tinh ý nhận ra sự đặc biệt của Chu Min Ha đối với Seok Hyung. 

Vào buổi tối khi hỏi chuyện Seok Hyung xong, Chu Min Ha đã rủ anh đi ăn tối vào ngày mai, lúc này Seok Hyung kiên nhẫn giải thích với cô về sự xuất hiện của Song Hwa tại Seoul. Mặc dù lúc sau đó, phát hiện điều bất thường, Seok Hyung đã tự hỏi 'Mà sao tôi lại phải giải thích chuyện này với cô nhỉ', Chu Min Ha cũng nhanh chóng chào tạm biệt và rời đi nhưng cũng lúc này, sự đặc biệt đã dần dần xuất hiện, hứa hẹn một sự thay đổi mới về mối quan hệ giữa Seok Hyung và Chu Min Ha. 

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng 6

Trước đó, khi vợ cũ đề xuất thi thoảng gặp nhau để ăn cơm cùng, Seok Hyung cũng đã nhanh chóng từ chối. 

Ik Jun - Song Hwa

Trong tất cả các cặp đôi, thuyền Ik Jun (Jo Jung Seok) và Song Hwa (Jeon Mi Do) được nhiều người cổ vũ hơn cả vì những moment đáng yêu của cả hai từ mùa 1. Cứ ngỡ rằng Song Hwa sẽ cho Ik Jun một cơ hội để tình bạn thân phát triển thêm một bậc nhưng cuối tập 1, khán giả đã rất buồn khi Song Hwa trực tiếp từ chối chuyện tình cảm này. 

Song Hwa mượn cớ bày lời khuyên của 'bạn' của Ik Jun, nói rằng vẫn muốn tiếp tục tình bạn thân mà không mong tiến tới một quan hệ hôn nhân. 

Song Hwa mượn cớ khuyên bạn để từ chối lời tỏ tình của Ik Jun.

Song Hwa mượn cớ khuyên bạn để từ chối lời tỏ tình của Ik Jun.

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng 8

Mặc dù vậy, nhiều người tin tưởng rằng trong những tập tiếp theo, Song Hwa sẽ dần nhận ra sự quan trọng đặc biệt và thay đổi suy nghĩ về hôn nhân, tiếp nhận Ik Jun. 

Đón xem Hospital Playlist 2 phát sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập 2

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều