Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown ChaChaCha'

Đoạn teaser thứ 2 của 'Hometown ChaChaCha' dự báo mối tình lãng mạn sắp bùng nổ tại ngôi làng ven biển Gongjin.

03/08/2021 14:57

Là bản làm lại của bộ phim Mr. HongHometown ChaChaCha thuộc thể loại tình cảm hài hước với sự tham gia của hai diễn viên chính Shin Min Ah và Kim Seon Ho. Trong phim, Shin Min Ah sẽ vào vai Yoon Hye Jin, một nha sĩ tài năng hoàn hảo chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin mở phòng khám. Tại đây, cô gặp Hong Doo Shik - nhân vật do Kim Seon Ho đảm nhận, anh chàng trai đa tài nhưng thất nghiệp. Anh luôn giúp đỡ mọi người xung quanh làng và được dân làng yêu mến.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown ChaChaCha' 0

Mới đây, đoạn teaser thứ 2 của Hometown ChaChaCha đã được tvN đăng tải, tiết lộ những thú vị xoay quanh mối quan hệ của Hye Jin và Doo Shik ngày mới bắt đầu quen nhau. Đoạn video mở ra với khung cảnh tươi đẹp không kém phần lãng mạn tại ngôi làng Gongjin. Chú thích dự báo 'cơn gió lớn đầy lãng mạn sắp ập đến ngôi làng ven biển đầy nắng và bình yên này'.

Ngay sau đó là hình ảnh Yoon Hye Jin - Hong Doo Shik đã chạm mặt nhau, và đây cũng là đoạn kết của teaser dài 15 giây. Trong khi Hye Jin tỏ ra khá bối rối khi nhìn thấy Doo Shik và còn ấp úng không biết nên nói gì thì Doo Shik lúc này đang cầm ván trượt sóng. Anh chuẩn bị một hành trình thăng hoa trên mặt biển, khi chạm mặt Hye Jin, Doo Shik cũng chỉ nhìn cô nàng và im lặng không nói lời nào.

Khung cảnh Gongjin mở ra vô cùng lãng mạn nên thơ.

Khung cảnh Gongjin mở ra vô cùng lãng mạn nên thơ.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown ChaChaCha' 2

Cặp đôi chính bất ngờ chạm mặt trên bờ biển.

Cặp đôi chính bất ngờ chạm mặt trên bờ biển.

Chuyện gì đã xảy ra trước đó khiến Hye Jin vừa chuyển đến ngôi làng đã lúng túng khi gặp Doo Shik? Hay phải chăng cô nàng đang gặp rắc rối nào đó tại chính bãi biển? Lần chạm mặt này của họ sẽ mở ra nhiều chi tiết thú vị trong mối quan hệ của cặp đôi khi ekip thêm gợi ý: 'làng Gongjin bình yên, câu chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho sắp bùng nổ'.

Đón xem Hometown ChaChaCha bắt đầu lên sóng từ ngày 28/8 lúc 21:00 trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Teaser 2

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều