Có bối cảnh giống 'Youth of May', khán giả lo sợ 'Snowdrop' của Jisoo (BLACKPINK) sẽ có cái kết bi thảm

Dù chưa có lịch chiếu chính thức thế nhưng không ít khán giả đã bày tỏ lo ngại rằng bộ phim 'Snowdrop' của Jisoo sẽ có cái kết thảm như 'Youth of May'.

14/06/2021 18:06

Cách đây không lâu, bộ phim Snowdrop do Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đóng chính đã dính vào lùm xùm bị khán giả tẩy chay. May mắn thay bộ phim đã vượt qua sóng gió và được Nhà Xanh cấp phép về việc sản xuất và sáng tạo nội dung.

Snowdrop từng bị khán giả tẩy chay.

Snowdrop từng bị khán giả tẩy chay.

Dù đã khai máy từ lâu, thế nhưng những thông tin liên quan đến bộ phim Snowdrop được tung ra vô cùng ít ỏi. Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một số thông tin cho rằng Jisoo và Jung Hae In trong Snowdrop cũng sẽ gặp kết cục bi thảm như cặp đôi Lee Do Hyun và Go Min Si trong Youth of May.

Nguyên nhân là bởi bộ phim Snowdrop cũng khai thác nội dung ở cùng bối cảnh với Youth of May. Và mới đây, Youth of May đã kết thúc với cái chết tức tưởi của nữ chính ở trong rừng và cuộc sống cô độc của nam chính suốt 41 năm đi tìm vợ.

Có bối cảnh giống 'Youth of May', khán giả lo sợ 'Snowdrop' của Jisoo (BLACKPINK) sẽ có cái kết bi thảm 1

Youth of May kết thúc bi thảm.

Youth of May kết thúc bi thảm.

Được biết, trong Snowdrop Jisoo sẽ đảm nhận vai diễn một nhà hoạt động cách mạng chống lại chủ nghĩa độc tài ở Hàn Quốc những năm 1980. Cô cũng tích cực tham gia vào cuộc khởi nghĩa Gwangju của sinh viên chống chế độ độc tài năm 1987. Tuy nhiên, cuộc khởi nghĩa này đã bị quân đội đàn áp dã man, thương vong vô số.

Khán giả lo sợ Jisoo và Jung Hae In sẽ có kết thúc buồn..

Khán giả lo sợ Jisoo và Jung Hae In sẽ có kết thúc buồn..

Dù thông tin chưa được xác nhận, thế nhưng nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối việc Snowdrop có kết cục đau thương như Youth of May. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả cho rằng nếu Snowdrop có cái kết tươi đẹp thì sẽ rất dễ nhận gạch đá vì làm sai lệch lịch sử.

Jisoo và Jung Hae In trên phim trường Youth of May.

Jisoo và Jung Hae In trên phim trường Youth of May.

Snowdrop là bộ phim có nội dung châm biếm chế độ độc tài ở Hàn Quốc những năm 80. Đồng thời bộ phim cũng ca ngợi những tấm gương nam, nữ đã hết mình cống hiến cho chính nghĩa trong giai đoạn này.

Trong phim, Jisoo vào vai Young Cho - một nữ sinh trẻ vô tình cứu được Suho (Jung Hae In). Suho cũng là sinh viên và đang tham gia hoạt động cách mạng, trong một lần bị truy đuổi anh đã vô tình đi vào ký túc xá nữ mà Young Cho đang ở. Bất chấp nguy hiểm Young Cho đã che giấu cho Suho. Hai con người cùng chung lý tưởng gặp gỡ nhau và góp mình vào một phần của lịch sử.

Trailer Youth of May

Hiện tại bộ phim vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức. Bạn có mong đợi bộ phim Snowdrop của Jisoo và Jung Hae In không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều