#Phim Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta': Chỉ cần ghép tên nhân vật cũng ra một 'biển muối'

Nội dung nhẹ nhàng, cách diễn duyên dáng nhưng nếu ghép những người này cạnh nhau, thì ắt hẳn khán giả cũng xin vài giây để thở vì…cười quá nhiều.

18/03/2020 20:25

Cô gái nhà người ta là một bộ phim nhẹ nhàng, duyên dáng, kể về vùng miền quê Bắc bộ với những con người đáng yêu của vùng quê nghèo. Làng Yên hiện lên trong mắt khán giả là một ngôi làng có những con người hiền lành, chịu khó, tất bật mưa nắng cả đời chăm lo cho mảnh vườn, chuồng gà. Thế nhưng làng Yên chẳng thể yên ổn nổi khi hết người này đến người khác chết vì ung thư. Sự thật tàn khốc cũng dần được hé lộ.

Mặc dù những tập gần đây, Cô gái nhà người ta lấy đi nước mắt của rất nhiều người, tuy nhiên chỉ cần đặt các nhân vật có cái tên rất 'hợp tình hợp lý' này lại, khán giả cũng chợt bật cười.

Tiền - Tài

Ông Tiền và ông Tài  

Ông Tiền và ông Tài 

Hai ông bố đối lập của phim. Nếu như ông Tiền (NSƯT Bùi Bài Bình) nghèo khó, thường dùng roi vọt với con nhưng thực tế lại vô cùng thương con thì ông Tài (NSND Tiến Đạt) giàu có, xa hoa nhưng lại độc ác.

Vĩnh - Viễn

Trong phim, có lẽ khổ nhất chính là Viễn (Quang Trọng) chết ngay trong đám hỏi của mình. Sau khi Viễn qua đời, bố Vĩnh (NSƯT Đình Chiến) cũng lấy đi nước mắt của bao người với phân cảnh nằm nhìn tấm di ảnh của con trai.

Bố con Vĩnh - Viễn 

Bố con Vĩnh - Viễn

Theo diễn viên Hương Giang (vai Mận) tiết lộ, bố Vĩnh ban đầu không có tên, đến lúc diễn tự dung được đạo diễn thêm tên vào mà thôi. Mặc dù vậy cái tên Vĩnh - Viễn của hai bố con ghép lại cũng đủ mang ý nghĩa to lớn, con vĩnh viễn là con trai của bố, là động lực sống của bố.

Cân - Đào

Cân và hoa khôi Đào 

Cân và hoa khôi Đào

Ngay từ những tập đầu tiên, Cân (Việt Bắc) đã say mê hoa khôi của làng Yên - Đào (Việt Hoa) vì 'Đào mà, ai mà chả thích'. Không ít lần, Cân bày tỏ niềm yêu mến dành cho Đào nhưng thường xuyên bị cô phũ phàng.

Cân - Mận

Bạn thân của chồng và vợ của bạn thân  

Bạn thân của chồng và vợ của bạn thân 

Nếu Cân - Đào là cặp đôi dễ hiểu thì Cân - Mận (Hương Giang) lại mang đến nhiều sự xót xa hơn. Sau khi Viễn qua đời, người thường xuyên ở bên chăm sóc và giúp đỡ Mận là Cân. Đến mức nhiều người còn cho rằng, ắt hẳn Cân - Mận sẽ là một đôi để bù đắp sự thiếu thốn tình cảm của nhau.

Cân - Quất

2 anh em oan gia 

2 anh em oan gia

Bộ đôi hay 'gây chiến' nhất phim là anh em nhà Cân và Quất (Hoàng Duka). Sở hữu ngoại hình nhìn đã thấy sợ cùng câu nói cửa miệng 'mất lộc' và thường xuyên cà khịa anh trai, nhưng Quất lại là người đơn giản, sống tình cảm và sợ bố. Sau khi biết bố bị ung thư, Quất cũng hoàn lương, góp sức cùng anh trai và Khoa (Đình Tú) để lật đổ ông Tài.

Đào - Quất

'Cô gái nhà người ta': Chỉ cần ghép tên nhân vật cũng ra một 'biển muối' 5

Còn 1 cặp đôi 'tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng' Đào - Quất. Cặp đôi này ít khi xuất hiện cùng nhau nhưng một khi đã xuất hiện thì người xem chỉ có 'cười lăn cười bò'. Quất cũng thường xuyên 'cà khịa' Đào những lúc gặp nhau. Tưởng như một khi Quất lên tiếng thì Đào chỉ có 'tắt ngấm nụ cười xinh'.

Cô gái nhà người ta sẽ phát sóng tập cuối vào tối nay (18/3) trên VTV3 lúc 21h40, giải quyết hoàn toàn những mâu thuẫn và cái kết của làng Yên.

Trailer tập cuối Cô gái nhà người ta

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều