#Phim Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta' tập 13: Cô giáo Uyên chắc phải 'ngất lên ngất xuống' khi biết Cường và Đào thường xuyên 'mây mưa' thế này!

Khi xem clip 'nóng' của Đào và Khoa, Uyên ngất lần 1, còn khi biết em gái và chồng sắp cưới thường xuyên qua lại với nhau, chắc Uyên tiếp tục không đứng vững.

20/02/2020 07:09

Tập 13 Cô gái nhà người ta lên sóng tiếp tục câu chuyện Khoa 'gà' (Đình Tú) bị Đào (Việt Hoa) gài bẫy nên đã đi tìm cô để ra điều kiện, bắt Đào phải giải thích sự thật cho Uyên (Phương Oanh) biết. 

Trailer tập 13 Cô gái nhà người ta 

Có lẽ cả Khoa và Uyên cũng chẳng thể ngờ, đây chính là màn kịch do Cường bày ra, người thực sự có cảnh nóng với Đào không phải Khoa, mà là thiếu gia Cường 'tiền tỉ' luôn miệng nói nhớ thương Uyên. 

Sau khi clip nhạy cảm của Khoa và Đào bị dân làng đồn đại, Uyên và Khoa thực sự đã xảy ra rạn nứt. Vì chuyện này diễn ra đúng như mong muốn, Cường đã thuê hẳn một phòng karaoke để ăn mừng với Đào. 

'Cô gái nhà người ta' tập 13: Cô giáo Uyên chắc phải 'ngất lên ngất xuống' khi biết Cường và Đào thường xuyên 'mây mưa' thế này! 0

Đào vừa xuất hiện, Cường đã kéo cô vào lòng và hôn lấy hôn để  

Đào vừa xuất hiện, Cường đã kéo cô vào lòng và hôn lấy hôn để 

Cường còn nói với Đào, sự việc đã đến nước này, cô cứ đến nhà ăn vạ nhà Khoa để ép anh ta cưới cô. Tuy nhiên, cô Đào chỉ yêu người giàu, và thích sống với tiền, vậy nên đã từ chối anh Khoa 'đẹp mã'. 

'Cô gái nhà người ta' tập 13: Cô giáo Uyên chắc phải 'ngất lên ngất xuống' khi biết Cường và Đào thường xuyên 'mây mưa' thế này! 2

Với Đào, Khoa đẹp mã...nhưng mà nghèo

Với Đào, Khoa đẹp mã...nhưng mà nghèo

Thấy vậy, Cường tỏ ra 'dạy dỗ' Đào về tình yêu 'thế thì em chả biết đếch gì về tình yêu rồi' nhưng cô Đào thì nào cần biết. Đào chỉ thích 'ăn ngon, mặc đẹp, thích chơi gì thì chơi' mà thôi. 

Đào hợp cạ với Cường đến không ngờ, sau khi trò chuyện xong liền lao đến Cường mà 'ngấu nghiến'.

Anh Khoa 'gà' chỉ được cái tiếng clip nóng thôi, còn nóng thật sự là anh Cường 'tiền tỉ' đây này. 

'Cô gái nhà người ta' tập 13: Cô giáo Uyên chắc phải 'ngất lên ngất xuống' khi biết Cường và Đào thường xuyên 'mây mưa' thế này! 4 

Khoa chỉ được cái tiếng clip nóng, còn Cường với Đào mới là nóng thực sự  

Khoa chỉ được cái tiếng clip nóng, còn Cường với Đào mới là nóng thực sự 

Liệu mối quan hệ của Cường và Đào có bị phát hiện hay không? Khi biết chồng sắp cưới mặn nồng với em gái mình, hẳn là Uyên phải 'sốc lên sốc xuống'.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều