#Phim Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư?

Nhìn thấy thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) nằm lăn lóc giữa nhà, dân làng chỉ vội bảo nhau 'phải đưa ra ngoài miếu ngay, để ở đây ô uế lắm'.

18/03/2020 13:17

Trong tập 24 Cô gái nhà người ta, làng Yên lại chứng kiến thêm một người chết vì ung thư. Người chết còn là bé Nga, một cô bé còn đang tuổi ăn tuổi học.

Cũng trong tập 24, khán giả biết được bé Nga chính là con gái của thầy bói Đẩu. Tuy nhiên, người chết vẫn chưa dừng lại ở đó. Mới đây, đoạn trailer tập 25 lên sóng cho thấy làng Yên tiếp tục chứng kiến một người nữa rời xa nhân thế.

Trailer tập 25 Cô gái nhà người ta

Trong đoạn trailer, ông Bá (NSƯT Quang Tèo) tới nhà ông Đẩu để nhờ lễ nhưng lại vội chạy ra ngoài với nét mặt sợ hãi, hết ầm lên thông báo ông Đẩu chết rồi.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 0 

Người dân làng Yên cvội vã xuất hiện nhưng chỉ hỏi lại ông Bá về thông tin có đúng hay không. Lúc ông Bá nói nếu mọi người không tin có thể vào xem thử, nhưng ai nấy đều e ngại không dám vào.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 1 

Người dân làng Yên kháo nhau 'Không vào đâu, sợ lắm, lần trước đã thấy thổ huyết ở chợ, tưởng chết từ ngày ấy cơ, ai ngờ lê lết tận bây giờ', 'lão chết thế này, phải đưa ra ngoài miếu ngay, để ở đây ô uế lắm'.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 2 

Đúng lúc này, Cân (Việt Bắc) xuất hiện nói với ông Bá nên tổ chức đám tử tế chứ ai lại để ông Đẩu chết như thế. Tuy nhiên, dân làng Yên vẫn một mực kiên định 'tử tế cái gì, phải đưa ngay ra nghĩa trang, chôn ngay trong đêm trước khi trời sáng'.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 3 

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 4 

Ông Đẩu đến khi chết rồi cũng chẳng được ai xót thương, người ta chỉ nhớ ông là con hoang của làng.

Trước đó, Khoa (Đình Tú) từng đến nhà nhờ ông Đẩu đứng ra làm chứng ông Tài (NSND Tiến Đạt) vì nguồn nước xả thải dẫn đến nhiều người bị ung thư. Khoa còn nói ông Đẩu nên làm thế vì con gái ông đã bị chết vì nước bẩn. Nhưng ông Đẩu chỉ đau lòng nói 'chết là hết'.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 5 

Trong một diễn biến khác, Trâm (Kiều My) đọc được bài viết của Khoa trên facebook đã khóc không ngừng. Bà chủ nhìn thấy biết được cô đang nhớ nhà đã khuyên bảo 'có gì đâu mà khóc, nhớ nhà thì về, đã đi được thì về được'.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập cuối: Thầy bói Đẩu cũng chết vì ung thư? 6 

Liệu ông Đẩu có thực sự chết hay đây chỉ là cái bẫy Khoa đặt ra để lừa ông Tài? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập cuối Cô gái nhà người ta phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối nay (18/3).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều