'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn. Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

25/10/2021 07:02

Mở đầu tập 25 Cô nàng đầu bếp của tôi, Lomdao lấy cơm cho bà Mon nhưng bà không quan tâm tới cô. Thấy vậy, Param nói với Pon rằng bà Mon sẽ nguôi giận vì bà rất yêu thương Lomdao. 

Thấy bà Mon nói đã đuổi mình đi rồi sao còn quay lại, Lomdao liền quỳ xuống xin lỗi và mong bà đừng giận nữa. Lomdao khóc lóc bảo bà Mon mắng chửi gì mình cũng được, cô chỉ mong bà đừng ghét cô. Dù vậy, bà Mon vẫn đuổi Lomdao ra khỏi nhà vì cô đã lấy lòng tin của bà ra làm trò đùa và coi cả nhà bà đều là kẻ ngốc. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 0

Bà Mon nói Lomdao đã giả dạng để lừa mọi người, Param liền đáp lời do cô nghe thông tin sai và chỉ muốn tìm ra sự thật chứ không có ý xấu. Rốt cục, bà Mon cũng không chấp nhận Lomdao dù cô có đối xử tốt với bà như thế nào đi chăng nữa. 

Lomdao nghe thấy cuộc nói chuyện của Param và bà Mon, cô khóc lóc vì thấy có lỗi nhưng Teaw vẫn luôn ủng hộ cô. Mặt khác, Pon gọi điện nói Lomdao đã về nhà khiến bà Pathum và Oap vui mừng. Pon nói Lomdao và Param đã yêu nhau nhưng bà Mon vẫn rất tức giận nên bà Pathum bảo mọi chuyện cần thêm thời gian. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 1

Pon nói với Param rằng hãy để bà Mon từ từ nguôi giận nhưng anh lo lắng mẹ mình sẽ rất khó tha thứ cho Lomdao. Buổi tối, Lomdao cũng sang gặp bà Rani và Oap để kể lại sự tình.

Thấy Lomdao đang khóc, Param liền ra ôm lấy cô. Param nói dù thế nào thì anh cũng sẽ kết hôn với Lomdao nhưng cô cần có sự chấp thuận từ bà Mon, nếu không mọi chuyện sẽ tệ hơn. Lomdao nói không muốn Param phải lo vì cô sẽ làm mọi cách để mẹ anh tha lỗi cho mình. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 2

Sáng sớm, Lomdao làm đồ ăn cho bà Mon nhưng bà đã hất thìa cháo vào người cô. Bà Mon tức giận nói Lomdao đừng lấy lòng mình vì bà sẽ không tha lỗi cho cô. Thấy mẹ lột đồ hóa trang của Lomdao, Param và Pon liền chạy vào. Lomdao chỉ muốn bà Mon yêu thương mình như trước nhưng bà kêu cô không phải là Faidam mà chỉ là kẻ lừa gạt. Bà Mon ném đồ vào người Lomdao rồi nhắc nhở Param đừng để bị dắt mũi lần nữa. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 3

Nghe Param nói Lomdao đã hối hận và xin lỗi mình nhưng bà Mon vẫn không muốn thấy mặt cô ở trong ngôi nhà này. Thấy Param nói sẽ cưới Lomdao, bà Mon bảo nếu lễ kết hôn diễn ra thì bà sẽ từ mặt anh. 

Buổi tối, Pon cùng Oap và bà Pathum đi ăn cùng nhau. Nghe Pon nói bà Mon đang rất tức giận khiến Oap nghĩ không biết Lomdao sẽ nhẫn nhịn được đến bao giờ. Thấy bà Pathum hỏi mình, Pon nói Param yêu Lomdao rất nhiều và đang đấu tranh với bà Mon để hai người được kết hôn. Nghe vậy, bà Pathum quyết định ra mặt giúp đỡ cháu gái mình. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 4

Lomdao mở cửa trong bộ dạng Faidam khiến bà Pathum và Oap mãi mới nhận ra và định trêu đùa cô. Vào nhà, bà Pathum gạt lấy nốt ruồi giả của Lomdao. Bị phát hiện, Lomdao tươi cười nói sao bà Pathum đến đây mà không báo trước. Oap nói anh và bà Pathum đến để xin lỗi bà Mon và bảo Lomdao kể rõ mọi chuyện.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 5

Thấy Lomdao khóc lóc nói nếu mình nghe lời từ đầu thì mọi chuyện sẽ không xảy ra như này nên bà Pathum ôm lấy dỗ dành cô. Lomdao nói bà Mon đã ghét và không muốn thấy mặt mình. Bà Pathum nhìn thấy bà Mon ở ngoài nên bảo Oap an ủi Lomdao rồi mình đi ra gặp bà.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 6

Bà Pathum nói mình không có quyền ép buộc bà Mon chọn con dâu và thay mặt Lomdao xin lỗi bà. Bà Pathum bảo mình đã không dạy dỗ Lomdao cho tốt rồi để cháu gái luôn ương bướng nhưng cô đã quay về nhận lỗi với bà Mon. Bà Pathum muốn bà Mon đồng ý cho Param và Lomdao kết hôn rồi nhận lấy niềm hạnh phúc gia đình của tuổi già. Trước những lời nói chân thành của bà Pathum khiến bà Mon trầm ngâm suy nghĩ. 

Bà Pathum kêu Oap ra về và nói với Lomdao rằng mình chưa gặp bà Mon. Ra ngoài, bà Pathum biết Lomdao đã yêu Param nên bảo cô hãy cố gắng. Bà Pathum cổ vũ Lomdao và Oap cũng nói Param sẽ không để em gái chịu thiệt khiến cô cảm thấy nhẹ lòng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn 7

Liệu bà Mon có tha thứ cho Lomdao và đồng ý để cô cùng Param tổ chức lễ kết hôn? Cùng đón những diễn biến đặc sắc trong tập cuối của bộ phim Cô nàng đầu bếp của tôi. 

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều