#Review phim

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

20/09/2021 13:18

Cuối tập 2 Cô nàng đầu bếp của tôi, Faidam bị Param mắng vì hành động thiếu lịch sự với Rika. Đến tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi, bà Mon nhắc lại chuyện cũ và an ủi cô đừng giận. Đồng thời hỏi về sự mất tích của cô hôm qua. Faidam lấy lí do qua nhà Wat. Kết quả, cô bị phạt phải nấu đồ Tây thật ngon nhưng không được bà Mon chi tiền đi chợ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika 0

Không được chi tiền nên Faidam nấu bữa sáng theo kiểu không có tiền. Cô chuẩn bị salad gà nướng, spaghetti và súp khoai tây ăn kèm bánh mì, những món ăn nhìn rất ngon nhưng tất cả nguyên liệu đều là đồ xin, đồ thừa theo đúng tiêu chí ‘muốn ăn ngon không nhất thiết phải dùng tiền' của bà Mon.

Nghe xong không còn ai dám ăn, thêm vào đó, Faidam bị Param trách giận. Cô xin chuộc lỗi bằng cách trở thành vệ sĩ để bảo vệ anh khỏi những người ‘định cắn môi bác sĩ'.

Tiếp đó, sự xuất hiện của anh Oap tại nhà bà Mon khiến Faidam cầu cứu Teaw với 500 bat. Theo đó, Oap đến Bangkok có chút việc và là để tìm Pon. Pon và bà Mon giới thiệu nhà có đầu bếp mới và muốn mời anh ăn sáng. Bà cho gọi Faidam nhưng chỉ có Teaw tất tưởi chạy vào báo Faidam bị đau bụng nặng, không thể dậy được. Bà Mon muốn xem bệnh tình của Faidam nhưng bị Teaw phản đối và hết lời can ngăn. Biết chuyện, bà vừa lo lắng vừa hả hê vì đây là quả báo cho việc nấu bữa sáng của cô. 

Oap được bà Mon vui vẻ tiếp đãi

Oap được bà Mon vui vẻ tiếp đãi

Teaw viện hết lí do để ngăn cản bà Mon vào phòng

Teaw viện hết lí do để ngăn cản bà Mon vào phòng

Tuy nhiên, sự thật là Faidam đã trốn ra ngoài và đến nhà bác Angkab. Cô muốn nhờ bác giữ bí mật với Oap nếu anh đến tìm. Rằng, cô bị nghiện thuốc và phải đi cai nghiện, cô không dám nói với gia đình vì sợ họ lo lắng. Tiếp đó, cô nhận được cuộc hẹn từ Nik: chiều nay có khách hàng muốn gặp để tư vấn trang trí chung cư và cô đồng ý.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika 3

Người muốn tư vấn thiết kế chính là Rika. Trước khi đến gặp Nik và người thiết kế, Rika đến bệnh viện ngỏ ý rủ Param đi cùng để giúp cô quyết định việc quan trọng. Param từ chối vì đó là nhà của cô, anh không ở đó, không biết cô cần gì. Nhưng, Rika nhắc lại chuyện cũ và nài nỉ Param ‘coi như bồi thường chuyện Faidam' khiến anh miễn cưỡng chấp thuận.

Theo đó, Param và Rika đến gặp Nik. Nik gọi giục Dao bởi khách hàng là Rika – cô diễn viên đang nổi. Dao ngớ người sau khi biết kẻ vừa xô xát với mình tối qua, ‘con quạ đen cắn môi bác sĩ' lại chính là khách hàng của cô. Đến tận văn phòng, cô không chỉ thấy Rika mà còn có Param – người khiến cô muốn trốn về ngay lập tức. Cô gọi điện cầu cứu Wat giúp cô đưa Param ra khỏi đó. Để giúp bạn, Wat giả điên và nhờ bà Rani gọi điện cho Param đến khám gấp.

Nik giục Dao đến nhanh vì khách hàng là người nổi tiếng

Nik giục Dao đến nhanh vì khách hàng là người nổi tiếng

Khi biết chắc Param đã rời đi, Dao quay vào văn phòng và lịch sự xin lỗi vì đã để khách hàng đợi. Giận cá chém thớt, Rika liên tục gây khó dễ: ‘Tại sao đến trễ, không biết có hẹn hay sao? Tôi là nghệ sĩ hàng đầu, thời gian không có để nghỉ mà phải ngồi chờ một người thiết kế nội thất thấp bé như cô'.

Bị xúc phạm, Dao cho rằng Rika chỉ là một nghệ sĩ công cộng và nhanh tay đỡ cái tát từ cô. Lần thứ hai Dao đỡ cái tát từ Rika, cô dằn mặt: ‘Giữ tay mình lại mà nấu ăn, đừng dùng nó để đánh tôi'. Rika tức giận báo lại với Nik và hậm hực ra về. Dao thừa nhận lỗi làm mất khách hàng nhưng sẽ tìm khách hàng khác cho Nik.

Lom Dao và Rika

Lom Dao và Rika

Ở diễn biến khác, Param đến nhà Wat thì được bà Rani báo: Wat đã khỏe và đi làm luôn rồi, chắc nó bị ma nhập. Param về nhà và bắt gặp Faidam lén lút ngoài cổng chạy vào. Thế nhưng bà Mon lại kể với anh Faidam bị đau bụng từ sáng tới giờ. Param ngạc nhiên vì vừa thấy Faidam quanh quẩn ở đây, anh ngỏ ý muốn vào phòng Faidam để xác thực.

Khác với bà Mon, Teaw không giữ chân nổi Param. Khi biết Faidam có trong phòng và bị bệnh, anh nhất quyết đưa cô đi khám mặc cho cô nài nỉ đã khỏi bệnh. Cô đành ‘nhây' với anh: ‘Bác sĩ muốn gần gũi Koi hay muốn cắn miệng Koi. Nếu thẳng thắn với nhau, Koi sẽ nghĩ đến chuyện cắn cuồng nhiệt hơn cô Rika kia'. Kết quả, cô bị Param cho ngã nhào. 

Thấy bà Mon lo lắng cho Faidam, anh giải thích: Faidam đanh đá thế không thể ốm được. Đồng thời, anh phát hiện trên áo có vết bẩn mà không hiểu từ đâu ra. Không ai khác, chính lớp phấn hóa trang của Dao đã dính lại. Lo sợ Param phát hiện. Faidam lén vào phòng anh lấy áo đi giặt. Song Param bất ngờ xuất hiện trong tình trạng không mặc áo khiến cô hét toáng lên, sợ hãi. Phân cảnh khiến khán giả rụng tim và được ‘mở mang tầm mắt' trước body hót hòn họt của Param.

Faidam hoảng hốt, lo sợ khi thấy Param 

Faidam hoảng hốt, lo sợ khi thấy Param 

Về phía Oap, trong thời gian ở nhà bà Mon, anh hỏi Pon về Param và cho rằng lỗi tại Dao nên Param có thể hẹn hò với người khác. Kết quả, anh trở về Ubon trong sự giận dỗi của Pon cùng cuốn sổ ghi công thức nấu ăn của Dao. Gia đình bà Pathum không hiểu Dao đang làm gì và nghĩ rằng do Param đã cầm nhầm cuốn sổ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika 7

Kết thúc tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi với nhiều tình tiết thú vị giữa Rika và Dao, Dao và Param, cô nàng Vâu cùng mẹ con bà Rani.

Rika và Dao sẽ còn có những xung đột gì? Mời khán giả đón xem tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 19/9. Theo dõi Cô nàng đầu bếp của tôi trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều