‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi

Bên cạnh làm giúp việc, Dao kiêm thêm việc thiết kế nội thất theo yêu cầu. Vì vậy, ngoài việc phải giáp mặt Rika trong vai Faidam, cô còn chạm mặt Rika không ít lần. Điều đặc biệt là không lần nào không có biến.

21/09/2021 18:13

Cuối tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi, Dao bắt gặp cảnh Param không mặc áo. Đến tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi, Dao kể cho Wat nghe điều kinh khủng đó. Cô lo lắng, hôm nay Param chỉ mới cởi áo, sau này không biết còn phải đối mặt với những gì. Wat không giấu nổi sự thích thú nhưng cố an ủi Dao: Param không có vấn đề gì, chỉ do cô nghĩ nhiều. Với cô, không nghĩ nhiều không được, thực đơn món ăn ngày mai vẫn đang đợi cô.

Wat thích thú, Faidam quyết điều tra cho đến khi lột được bộ mặt thật của Param

Wat thích thú, Faidam quyết điều tra cho đến khi lột được bộ mặt thật của Param

Tuy nhiên, cuốn sổ ghi công thức nấu ăn của cô đã không cánh mà bay. Cô lúi húi tìm trong bóng tối và chạm mặt Param. Nhận ra khuôn mặt chỗ trắng chỗ đen của mình, Faidam hốt hoảng giả vờ đang tìm lọ kem dưỡng trắng da. Cô lờ sang chuyện nhìn cô có ghê không thì nhận được câu trả lời phũ phàng và răn đe cô chớ làm điều gì khuất tất.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi 1

Chính tính keo kiệt của bà Mon khiến Faidam phải lần mò trong tối như kẻ ăn trộm bởi cả ngày chỉ được dùng điện 5 tiếng. Cô chia sẻ điều này với bà Rani khi sang mời bà qua nhà chơi bài. Bà Mon không vì đông bạn mà nể nang dùng điện, cho tới khi mọi người than nóng bà nói gỡ ‘bình thường hôm nào cũng bật' và bảo Teaw đi bật điều hòa. Chưa đầy một phút, bà Mon run lạnh, sai Teaw đi tắt điều hòa. Teaw ngớ người không hiểu và bị bà Mon trách mắng nhưng sự thực, nhà bà không có điều hòa. Bị Faidam phơi bày tính hà tiện, bà Mon mất mặt, răn đe và đuổi cô đi. 

Mọi người than nóng, chỉ một mình bà Mon than lạnh

Mọi người than nóng, chỉ một mình bà Mon than lạnh

Tận dụng cơ hội, cô trở về là Dao – nhà thiết kế nội thất tài năng. Dao đến nhà bà Angkab và đưa bà đến gặp Nik với lí do tìm được vị khách khác cho anh. Nik không trách Dao, anh cũng không muốn làm việc với những người có tính cách như Rika và đưa Dao danh thiệp của khách ‘sộp' khác. 

Theo hẹn, Dao đến gặp vị khách này. Tại đây, cô lại gặp Rika – bạn thân của Ratchanee – người cần cô thiết kế. Thay vì hào hứng như khi nghe Ratchanee giới thiệu về nhà thiết kế từng đạt giải quốc tế, Rika thay đổi thái độ: ‘Nếu là cô ta thì mình không cần, mình không muốn cô ta phá hư căn hộ và cậu sẽ biết công việc kinh tởm của cô ta'. Đồng thời, lên mặt huênh hoang rằng cô sắp về ở chung với bác sĩ Param – chồng sắp cưới nên không cần trang trí căn hộ nữa. Trước những phát ngôn của Rika, Dao vừa sốc vừa giận.

Màn đối đầu cảu Dao và Rika

Màn đối đầu cảu Dao và Rika

Ở diễn biến khác, Param thắc mắc khi không thấy Faidam chuẩn bị bữa trưa. Bà Mon giải thích lí do bà đuổi Faidam đi và dặn Param ‘đừng phạt nó, tội nghiệp'. Param khuyên bà nên làm thế để Faidam biết trên biết dưới.

Theo đó, Faidam vừa về đến cổng đã bắt gặp Param. Thấy cô thập thò cùng chiếc túi lạ, anh gặng hỏi nhưng chỉ nhận được những lời ‘đánh trống lảng' của cô: ‘Bác sĩ quan tâm người yêu bác sĩ đi, cô ấy chuẩn bị đến nhà bác sĩ ở phải không?'

Param không để cô qua mặt, anh phát hiện áo quần trong túi xách kia không phải hàng rẻ tiền. Bị tra khảo đột ngột, Faidam tình cờ nhìn thấy anh giúp việc nhà Wat, cô đành khai bừa của anh Buap mua cho, sau khi hai người đi xem phim về. Lời nói vô tình của Faidam có thể giúp cô giải nguy lúc đó nhưng lại vướng vào những vấn đề tồi tệ hơn. Cũng vì thế, Teaw không còn mang đồ ăn sang cho Buap và giận hai người. 

Faidam - Param

Faidam - Param

Faidam không biết chuyện, cô vẫn thao thao giải thích với Param: Buap tiền lương không giới hạn lại có thời gian nghỉ ngơi, không phải làm việc như trâu bò. Param lật lại: chủ tốt là do người giúp việc tốt và khuyên cô nên làm cho đáng đồng tiền được trả. Sau khi cãi tay đôi với Param, cô lại chạy theo van nài anh để được ở lại làm, hứa sẽ không tái phạm và sẽ làm việc hết mình.

Tiếp đó, Faidam ngơ ngác không hiểu đã làm điều gì khiến Teaw giận. Biết được câu chuyện của Teaw và Buap bên hàng rào, Faidam xin lỗi và kể lại đầu đuôi sự hiều lầm đó. Param nghe được sự thật và quyết không để yên cho cô. Sự xuất hiện của anh khiến Faidam giật mình nhưng cô kịp trấn tĩnh và tiếp tục biện minh: bạn trai chạy xe ôm mua đồ cho tôi nhưng sợ bà chủ biết sẽ không hay. Param không tin và răn đe: đừng để anh bắt được cô là dân trộm cắp.

Param nghe được lời thú nhận của Faidam

Param nghe được lời thú nhận của Faidam

Giải quyết xong Faidam, Param hẹn gặp Rika và nói thẳng rằng anh không muốn liên quan đến những việc không có thật và ‘hai chúng ta không là gì của nhau'. Rika ngạc nhiên vì cô chưa từng nói chuyện này với phóng viên, chỉ nói chơi với Ratchanee nhưng cô ấy đã đi nước ngoài tối qua. Sau đó, Rika tìm đến nhà Param để thanh minh một lần nữa rằng không có trang báo nào đăng tin đó, chỉ có thể là con Lom Dao độc mồm độc miệng. Faidam tình cờ nghe được, cô xuất hiện và hỏi lại: ‘Ai độc mồm độc miệng?'

Rika đến nhà Param đính chính mọi chuyện nhưng không dám vào

Rika đến nhà Param đính chính mọi chuyện nhưng không dám vào

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi 7

Kết thúc tập 4 Cô nàng đầu bếp của tôi với những tình tiết dở khóc dở cười: Rika và Dao không ngừng chiến tranh, Param nghi ngờ Faidam, Bà Pathum muốn đi tìm Dao.

Nếu biết Dao làm giúp việc nhà Param, gia đình cô sẽ làm gì? Rika và Param sẽ thế nào sau khi thấy phản ứng của Faidam? Mời khán giả đón xem tập 3 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 20/9. 

Theo dõi Cô nàng đầu bếp của tôi trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 5,6,7 và Chủ nhật hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều