‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

24/09/2021 23:08

Cuối tập 5 Cô nàng đầu bếp của tôi, Rika nhận tiền và đồng ý đóng giả người yêu Param. Đến tập 6 Cô nàng đầu bếp của tôi, Param mời Rika về nhà ăn cơm. Vốn không thích Rika, bà Mon tỏ thái độ ngay từ đầu: Nếu định mời ai về ăn cơm nhớ báo trước với bà. Faidam cũng không ưa Rika, cô nói thành cô Ika (con quạ đen) muốn ăn gì để cô chuẩn bị và chế giễu chuyện cũ. Được Param ‘chống lưng', Rika tự tin khoe mối quan hệ của cô và bác sĩ. Bà Mon, Faidam và Teaw không tin, song lời xác nhận của Param khiến họ từ cười hả hê đến ngỡ ngàng và tức giận. 

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận 0

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận 1


Nhìn Rika bằng ánh mắt hình viên đạn, bà Mon dặn Faidam và Teaw giúp bà chuẩn bị cơm cho người xin ăn. Faidam nhanh lẹ thể hiện thiện ý muốn đón tiếp ‘người yêu bác sĩ' thật chu đáo, đồng thời nháy mắt trấn an bà Mon ‘cứ tin tưởng ở con… con quạ đen sẽ được ăn soup và steak'. Song, cô bị Param chỉnh đốn: nên lịch sự gọi cho đúng tên người yêu anh. Faidam phản bác, gọi là cô quạ đen chứ không phải con quạ đen nên không có gì thô lỗ, Teaw cũng phụ họa theo tiếng quạ và rời đi. Phân cảnh khiến khán giả ưng bụng bởi sự hài hước và hợp tác ăn ý của bà Mon cùng hai cô giúp việc.

Vào bếp nấu ăn, Faidam và Teaw vẫn tranh thủ nhận xét Param. ‘Diễn đàn' phê bình chỉ dừng lại khi Param xuống xem Faidam có biết làm món Rika thích, cô tự tin ‘sắp xong rồi'.

Theo đó, Faidam dọn lên những món được yêu cầu. Trong khi bà Mon khen ngon, Rika chê đồ ăn nhìn không nuốt nổi. Cô bưng đĩa ‘bít tết nhộng béo bự' và bắt Faidam đem đổ ngay. Cảm thấy bị coi thường, bà Mon tức giận dằn mặt Rika: ‘Cô có quyền gì làm vậy với người của tôi, nếu không vừa lòng với đồ ăn thì mời ra khỏi đây'.

Faidam giới thiệu món ăn mà Rika yêu cầu

Faidam giới thiệu món ăn mà Rika yêu cầu

Bà Mon tức giận khi Rika bắt Faidam đem đĩa steak đổ ngay

Bà Mon tức giận khi Rika bắt Faidam đem đĩa steak đổ ngay

Thấy Rika không ăn được gì, Param an ủi cô và ‘nhập vai' thân mật ngay trước mặt bà Mon và Faidam. Bà Mon không muốn tin chuyện này, bà gặp Rika hỏi ý đồ của cô và nhắc về vị hôn thê của Param. Rika mạnh miệng khuyên bà Mon: ‘Con cái yêu ai, mẹ cũng phải yêu người đó, vì đến một ngày mẹ cũng phải chết thôi… Nếu Rika thua cuộc thì chỉ vì Rika không đủ giàu để mua đàn ông'. Bà Mon tức giận, khuyên Rika nên biết thân biết phận bởi bà muốn con dâu bà phải giàu. Câu nói khiến Faidam giật mình, nhận ra ý đồ của bà Mon.

Rika: 'Như thế này mà mẹ nói bắt anh ấy lấy cô ta không phải vì tiền' 

Rika: 'Như thế này mà mẹ nói bắt anh ấy lấy cô ta không phải vì tiền' 

Trước lời buộc tội của Rika, Faidam ngớ người, bà Mon không nói được gì

Trước lời buộc tội của Rika, Faidam ngớ người, bà Mon không nói được gì

Về phía Param, anh chỉ xem đây là một vở kịch nhưng Rika tuyên bố sẽ làm theo cảm xúc và tin tưởng sẽ có kết thúc hạnh phúc. Vừa giả vờ có người yêu một ngày, Param quay qua lo lắng, sợ đã trút họa vào thân.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận 6 

Ở diễn biến khác, bà Pathum và Oap đến nhà bà Mon để tìm Dao. Bà Pathum dò hỏi về người cầm máy hôm bà gọi tới và được bà Mon giới thiệu đó là Faidam – người đầu bếp mới, quê ở Ubon. Sau đó, bà Mon bảo Pon đi tìm Faidam nhưng cô đã trốn bên nhà Wat cùng với sự giúp đỡ của bà Rani. Được hỏi về Dao, bà Pathum nói dối Dao bận việc nhưng vẫn thường qua nhà bà Angkab, sẽ hẹn gặp bà Mon sau. Tuy nhiên, khi dò hỏi bà Angkab, bà Pathum và Oap đều sốc khi biết Dao trốn kết hôn vì nghiện thuốc. 

Bà Pathum hốt hoảng khi biết Dao nghiện thuốc

Bà Pathum hốt hoảng khi biết Dao nghiện thuốc

Quay lại với Faidam, vì không biết bà ngoại và Oap đang ở đâu, Faidam không dám về. Sự việc khiến bà Mon đứng ngồi không yên, quyết định báo cảnh sát. Param hứa sẽ không để yên nếu biết cô trốn đi chơi. Cuối cùng cô trở về trước sự có mặt đông đủ của mọi người. Kèo này, dự đoán Faidam không dễ thoát tội.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận 8

Faidam sẽ xử lí tình huống này như thế nào? Vở diễn tình yêu của Param và Rika sẽ có thêm ‘gia vị' gì? Mời khán giả đón xem tập 7 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 12h ngày 25/9. 

Cô nàng đầu bếp của tôi hiện đang được phát sóng vào 12h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên SCTV6-FIM360. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều