‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che 'bầu trời' nhà Param.

26/09/2021 08:54

Cuối tập 6 Cô nàng đầu bếp của tôi, Faidam về nhà sau 9 tiếng ‘mất tích'. Sang tập 7, khác với dự đoán của khán giả, Faidam ‘qua ải' dễ dàng cùng sự gợi ý của Teaw.

Theo đó, Faidam ngủ quên trên xe bus nên bị lạc, dẫn đến việc về nhà muộn. Cô thành khẩn xin lỗi vì đã để rau héo nhưng bà Mon không trách phạt, ngược lại còn ân cần hỏi thăm cô. Câu chuyện có lẽ sẽ đi theo chiều hướng cảm động nếu Param không cắt ngang ‘mặt mũi ghê gớm vậy không ai dám làm gì đâu'.

Tuy nhiên, Faidam nhanh trí biến câu chuyện đi lạc trở nên thuyết phục hơn bằng tình huống có tên biến thái bám theo. Cách cô kể chuyện và xử lí thông minh khiến bà Mon, Pon và Teaw cười nghiêng ngả, riêng Param vẫn lạnh lùng, ngờ vực. Tiếp đó, bà Mon chu đáo viết cho cô số điện thoại gia đình và số điện thoại Param để khi bị lạc sẽ có người đến đón cô, tránh tình trạng như hôm nay. Bất ngờ và cảm động trước thái độ của bà Mon, Faidam càng muốn tìm hiểu bà chủ là người thế nào.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 0

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 1

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 2

Về phía Param, anh vẫn không ngừng thắc mắc Dao có gì tốt khiến bà Mon nhất quyết muốn cô làm con dâu. Nếu anh biết vị hôn thê tương lai xinh đẹp, đa tài và đang ngày ngày nấu ăn cho anh thì có lẽ anh đã hiểu lí do của bà Mon. Nhưng Param vẫn chỉ nằm ở mức nghi ngờ Faidam không phải là giúp việc bình thường.

Bởi trong tập này, anh còn phát hiện có người nói tiếng Anh trong phòng Teaw và Faidam và người đang thức là Faidam. Faidam một mực chối: không được đi học nên điều đó là không thể và đổ lỗi cho ma quỷ. Tiếp đó, Param thấy tóc Faidam không giống bình thường nhưng Faidam đã trốn thoát với lí do chưa gội đầu. Chưa hết, những vết đen trên tay Param một lần nữa khiến anh nghi ngờ bộ tóc của Faidam, dẫn đến hành động lén lút sờ đầu cô sau này.

Faidam ấp úng khi bị Param tra hỏi

Faidam ấp úng khi bị Param tra hỏi

Faidam khiến Param không ngừng thắc mắc

Faidam khiến Param không ngừng thắc mắc

Sau cuộc ứng khẩu liên tục với Param, Faidam tiếp tục bị tra khảo bởi Teaw. Trong khi Param hỏi cung Faidam, cô tỉnh dậy và vô tình phát hiện ‘đồ nghề' của Faidam. Sự việc khiến Teaw hoảng hốt cho Faidam là kẻ ăn trộm. Tuy nhiên, Teaw hứa sẽ giữ bí mật nếu Faidam chịu chia cho cô một nửa.

Theo đó, Teaw được biết Faidam là sinh viên đại học giả dạng người ở để làm luận án. Cô thỏa thuận 500 bat để giữ kín mọi chuyện nhưng lại kể với Buap và dặn anh giữ bí mật. Cũng từ Buap, Wat biết tình hình của Dao và lo lắng cho cô bạn.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 5

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 6

Wat lo lắng cho Dao không thừa nhưng chính anh cũng khó xử khi Oap liên tục gọi hỏi về Dao. Wat thông báo cho Dao và được cô nhờ nói lại với Oap: cô đang cai nghiện ở Tham Krabok, khi nào cai xong sẽ tự về. Theo lời Dao, Wat truyền đạt lại với Oap và bà Pathum. Ban đầu, nghe tin từ bác Angkab, họ không tin song Wat đã khiến họ đau lòng, chấp nhận sự thật.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 7

Chưa dừng lại ở đó, Wat ngán ngẩm khi phải viện mọi lí do để chuồn về song vẫn bị Oap bắt chỉ đường đến trại cai nghiện để tìm Dao. Trước biến căng, Dao khuyên Wat vẽ bản đồ cho Oap đi lạc.

Làm theo lời Dao, Wat đã khiến đường đi của Oap ngoằn nghoèo đến nỗi bà Pathum phải từ bỏ việc đi tìm cháu gái. Sau đó, Oap tiếp tục gọi và đe dọa Wat, thậm chí đến tận nơi đón Wat để không lặp lại chuyện cũ. Phi lao theo lao, khi chỉ có Wat và Oap trên xe, Wat nhận lỗi và vuốt ve, nũng nịu Oap khiến anh rợn người, gọi taxi cho Wat tự về.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 8

Ở diễn biến khác, Param gọi điện về nhà nhờ Faidam nói với bà Mon anh đi ăn tối với Rika. Faidam giận dỗi bởi cô định làm món Param thích. 

Biết Dao đang chán và muốn ăn mừng sau chuyện anh Oap, Wat xin bà Mon cho Faidam đi xách đồ hộ. Theo đó, cả hai đã đến nhà hàng – nơi Param, Rika và Kon đến ăn tối. Tại đây, Dao chạm mặt Param.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột 9

Kết thúc tập 7 Cô nàng đầu bếp của tôi với nhiều cảm xúc: Faidam cảm động bởi cách cư xử của bà Mon, hoảng hốt khi Teaw biết chuyện, lo lắng để đối phó với gia đình và giận dỗi khi Param không về ăn cơm.

Liệu Dao và Param sẽ nhận ra nhau sau nhiều lần chạm mặt? Mời khán giả đón xem tập 8 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 19h ngày 26/9. 

Cô nàng đầu bếp của tôi hiện đang được phát sóng vào 19h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên SCTV6-FIM360. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều