‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao

Ở tập trước Wat và Faidam nói dối bà Mon, sau đó đến nhà hàng sang trọng để đổi gió. Tại đây, LomDao được giới thiệu với Param.

29/09/2021 22:16

Nối tiếp tập 7 Cô nàng đầu bếp của tôi, tập 8 của bộ phim hứa hẹn mang tới cho khán giả những tình huống bất ngờ.

Theo đó, sau cuộc va đụng bất ngờ với ‘chồng tương lai', Dao hốt hoảng bỏ đi. Không chỉ Param và Rika, Kon cũng có mặt tại đây và vui mừng khi gặp Dao. Mặc dù đã đặt bàn nhưng Dao nhất quyết kéo Wat về, song chưa kịp tránh mặt, cô phải đối diện với cuộc ‘đoàn tụ' ngoài mong muốn. Qua lời giới thiệu của Kon, đồng thời để xin lỗi về phát ngôn của Rika, Param ngỏ ý mời Wat và cô kĩ sư cùng đi ăn. Sau câu nói khinh thường, ‘chắc không quen ăn đồ sang' của Rika, Wat bất chấp kéo Dao nhập cuộc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 0

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 1

Trong bữa ăn, ngoài Kon, ai nấy đều không thoải mái. Đặc biệt, Rika không ngừng chọc khoáy sự ít nói bất thường của Dao và nhận xét cô là bất lịch sự khi ngồi ăn mà vẫn đeo kính. Đúng lúc Param ra ngoài nghe điện thoại, Dao đáp trả: ‘Đeo kính đen để nhìn cô bằng ánh mắt coi thường mà không phải ái ngại ai'. Đồng thời viện cớ phải vào nhà vệ sinh rửa mắt, cô lẻn ra về.

Như được sắp đặt, Dao một lần nữa đụng phải Param khiến cô ngã trật khớp. Cô khẳng định mình không sao nhưng Param nhìn qua đã biết không ổn. Mặc cho anh có ý tốt đi mượn dầu xức chân, Dao bỏ đi. Tuy nhiên, Param vẫn đi theo cô với hai mục đích: giúp cô bôi thuốc và xác nhận đã gặp cô trước đó.

Dao viện lí do vì anh là bác sĩ chữa bệnh cho nhiều người nên mặt giống mặt là chuyện bình thường. Cũng chính câu nói này, Param đuổi theo cô và tiếp tục khẳng định mặt mũi, tính cách này không thể nhầm lẫn được: ‘Cô từng làm tôi bẽ mặt ở sân bay'. Dao thở phào vì chưa bị lộ bí mật rồi nhanh chóng rời đi, không mong ngày gặp lại.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 2

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 3

Param nhìn Dao rất quen

Param nhìn Dao rất quen

Sau cuộc đi ăn bất thành, Wat lên án Dao bởi điều cô đang làm chỉ khiến mọi chuyện càng thêm rắc rối. Anh bênh vực Param về mọi mặt và dặn Dao nghĩ lí do cho cái chân đau của mình.

Ở diễn biến khác, Faidam đi chợ về trong tình trạng vừa đi, vừa lê vừa phải suy nghĩ cách qua mặt Param. Đúng lúc đó, cô bắt gặp Param chạy thể dục ngang qua. Chỉ còn cách ăn vạ, Faidam ngã nhào, diễn vai nạn nhân của Param. Anh biết Faidam ngã nhẹ không thể gãy chân nhưng điều lạ là cô ngã bên phải nhưng lại đau chân trái. 

Dù vậy, Param vẫn dìu cô về nhà trước sự lo lắng của bà Mon và được bà cho biết: ‘đừng lấy cớ đau chân mà trốn việc bởi tối qua cô đã đi chơi với Wat cả đêm'. Param bất ngờ trước sự trùng hợp đến khó tin giữa Dao và Faidam: cùng đi với Wat, cùng bị đau chân. Đối mặt với tình huống éo le, Faidam ấp úng rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, Teaw và Buap đã kịp gỡ rối cho cô bạn.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 5

Param: 'Cô chắc là cô không qen cô Dao không?'

Param: 'Cô chắc là cô không qen cô Dao không?'

Khi thấy Faidam bị tra khảo, Teaw đã chạy sang nhà Wat kể lại sự tình. Theo lời Wat, Teaw và Buap xin bác sĩ cho Faidam sang nhà Wat nấu đồ ăn giúp vì có cô Dao đến chơi. Dù chưa biết mọi chuyện sẽ thế nào, Faidam vẫn mạnh miệng mời Param cùng sang nhà Wat để xem Faidam và Dao có phải là một.

Theo đó, Wat đã bày ra câu chuyện rủ Faidam đi mua đồ nhưng bận đi ăn với Dao nên để Faidam lạc đường. Mọi chuyện tưởng như xong xuôi, Param bỗng muốn ở lại ăn cơm cùng, đồng thời tò mò muốn gặp Dao. Sự việc khiến Faidam trong một lúc hóa thân thành hai người, song cô đã khiến Param từ chối ăn cơm và yên tâm ra về.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 7

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 8: Param bất ngờ phát hiện điểm chung của Faidam và Dao 8

Kết thúc tập 8 Cô nàng đầu bếp của tôi với những tình tiết hồi hộp xoay quanh Dao và Param. Dao ngày càng được ‘chồng tương lai' và ‘mẹ chồng' quan tâm. Dù sự quan tâm của Param có vẻ ‘ai cũng như ai' nhưng đã vô tình khiến Dao không ít lần cười mỉm.

Nhiều câu hỏi được đặt ra: Dao còn gặp những tình huống khó đỡ nào? Param sẽ phát hiện thêm điều gì ở người giúp việc Faidam? Mời khán giả đón xem tập 9 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 19h ngày 27/9. 

Cô nàng đầu bếp của tôi hiện đang được phát sóng vào 19h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên SCTV6-FIM360. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều