‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao

Bà Pathum lo lắng đi tìm Dao. Sau những cuộc tìm kiếm thất bại, bà Pathum đoán được Dao thực sự đang ở đâu.

30/09/2021 06:47

Cuối tập 8 Cô nàng đầu bếp của tôi, Dao may mắn thoát nạn khi kịp thời hóa thân thành Faidam, qua mắt Param.

Đến tập 9 của bộ phim, bà Rani than thở: cứ làm vậy khiến bà muốn rớt tim, Wat van xin Dao: đừng làm trò điên khùng nữa. Biết vậy nhưng Dao vẫn muốn tiếp tục thu thập chứng cứ rằng nhà bà Mon cưới cô chỉ vì tiền và Param cũng đã có Rika. Song, Wat còn phát hiện, cô không muốn cưới Param vì cô cũng đã có người yêu.

Ở phân cảnh khác, dù bị nghi ngờ trước đó, Faidam vẫn không lẩn tránh mà tự giác nhắc lại: ‘Cậu chủ hết thắc mắc chuyện tôi và cô Dao rồi hả?… Nếu cậu chủ thấy tôi đẹp bằng cô Dao thì tôi hạnh phúc lắm.' Param không quên nhưng anh chưa có đủ chứng cứ để chứng minh Faidam và Dao là một người. Song, anh chắc chắn rằng Faidam không phải là người đầu bếp bình thường. 

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 0

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 1

Faidam có nhiều điểm đáng nghi từ biết tiếng Anh, đầu tóc, nốt ruồi đến vết đen trên tay mỗi lần anh chạm phải cô. Vấn đề này khiến Param không ngừng suy nghĩ. Anh không những hỏi bác sĩ Kon: Có khi nào hai người mặt mũi giống nhau nhưng lại không liên quan đến nhau mà còn hỏi Rika: Nếu bỏ qua những định kiến thì có thấy Dao và Faidam có khuôn mặt giống nhau không? 

Trước sự quan tâm quá mức của Param dành cho Dao, Rika tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên, khi biết lí do Param để ý Faidam và Dao, Rika thẳng thắn nhận xét: Thì cũng giống nhau chút chút nhưng nói về tính tình thì cô không cãi được, Faidam và Dao đều có tính nết tệ như nhau.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 2

Tiếp đó, Param về nhà và nghe được cuộc trò chuyện tiếng Anh ‘cực nuột' đến từ vị trí của Faidam. Anh đánh tiếng bằng tiếng Anh khen Faidam khiến cô vội vàng tắt máy. Khi bị cô trách vì bất lịch sự, Param tập trung vào vấn đề chính ‘tôi chỉ quan tâm tại sao cô nói tiếng Anh trôi chảy đến mức này?' – điều mà người dân quê khó làm được.

Faidam giải thích đó là do Johny – người yêu cũ ở Pataya dạy, nhưng anh ta đã về nước nên cô phải tìm người yêu mới. Nhanh chóng đổi chủ đề, Faidam tiết lộ: Dù không đẹp nhưng cũng phải chọn kỹ, lỡ bị đàn ông lừa tình tống tiền. Cũng từ đây, Faidam biết được quan điểm của Param rằng con gái phải giàu mới có đàn ông dụ dỗ. 

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 3

Thêm vào đó, khi bà Mon nhắc tới chuyện qua nhà bà Pathum với Param, Faidam dò hỏi có phải bà muốn Dao làm dâu vì nhà cô ấy giàu và nhận được câu trả lời ‘con dâu nhà giàu thì ai mà chẳng muốn'. Faidam một lần nữa tin tưởng hơn vào quyết định trốn đính hôn của mình.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 4

Tiếp đó, Faidam gọi về nhà cho bố mẹ và hỏi bà ngoại có nói gì về chuyện cưới xin của cô không. Cuộc nói chuyện ngắn ngủi nhưng khiến ông Luang Chu nghi ngờ khi cô biết bà Pathum và Oap đang ở Bangkok.

Về phía bà Pathum, bà sai Oap đến trại cai nghiện tìm Dao nhưng không có kết quả. Song, Oap hứa sẽ thu xếp để Dao lấy Param bằng được. Theo đó, Oap mang cuốn sổ ghi công thức nấu ăn đến nhà tìm Param nhưng anh vừa đi làm. Vội vàng chạy theo Param, Oap đánh rơi cuốn sổ công thức nên kết quả anh đến tận bệnh viện gặp Param nhưng mất bằng chứng của Dao.

Nói chuyện với Param, Oap khó chịu khi Param không quan tâm đến vị hôn thê tương lai nhưng anh phản bác bởi Dao không còn nhỏ để hành động thiếu tôn trọng người khác như vậy. Đồng thời cho biết, anh đã gặp một người tên Lom Dao – cái tên hiếm gặp, cũng làm thiết kế nội thất tại Bangkok.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 5

Oap kể lại cho bà Pathum, từ những sự việc ngẫu nhiên bà ngầm đoán ra Faidam chính là Dao và chuẩn bị đi gặp cô. Trước diễn biến đó, bà Angkab lo lắng, gọi điện báo cho Dao. Ngay sáng hôm sau, Faidam đã chuẩn bị kịch bản sướt mướt để xin bà Mon cho về thăm bệnh người bà con đã cưu mang mình. Khác với sự khó tính thường ngày, bà Mon đồng ý và dặn cô nhớ mang theo số điện thoại và địa chỉ nhà. 

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 6

Qua được bà Mon, nhưng khó qua được Param. Anh một mặt nghi ngờ, một mặt muốn chịu trách nhiệm về cái chân đau của Faidam, anh ‘ép' cô để anh chở đi. Theo đó, Faidam đi trong lo lắng và chỉ đường sai cho Param. Nhưng, trước sự vặn vẹo của Param, cô đành hứa sẽ chỉ đường đúng.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 9: Bà Pathum phát hiện tung tích thật sự của Dao 7

Kết thúc tập 9 Cô nàng đầu bếp của tôi, Dao vừa phải chịu sự nghi ngờ từ Param vừa phải chịu áp lực từ gia đình. Liệu Dao có chỉ đúng đường đến nhà bà Pathum? Wat có kịp thời đến giúp cô bạn? Mời khán giả đón xem tập 10 Cô nàng đầu bếp của tôi vào lúc 19h ngày 30/9. 

Cô nàng đầu bếp của tôi hiện đang được phát sóng vào 19h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên SCTV6-FIM360. Đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều