'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 11: Im Soo Hyang được cầu hôn lần 2, còn 'ngủ' luôn với chàng trai này?

Trong tập mới 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri', Raphael (Sung Hoon) sẽ gần gũi Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) hơn bao giờ hết và bắt đầu cảm nhận được tình cảm của gia đình.

13/06/2022 17:26

Theo giới thiệu, trong tập sắp phát sóng tuần này của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri, Raphael (Sung Hoon) đã phải ở nhờ nhà của gia đình Woo Ri (Im Soo Hyang) sau khi anh rời khỏi nhà vì một số lý do.

Trong bộ ảnh preview, Raphael đang thích nghi với cuộc sống gia đình 'mẹ của con mình' và anh quen thuộc nhanh chóng khi có Woo Ri bên cạnh. Ngoài ra, mẹ của Woo Ri là Oh Eun Ran (Hong Eun Hee) còn có cơ hội ngàn vàng khi nhận lời đề nghị xuất hiện trong một chương trình thử giọng. Khi biết tin, cả gia đình đã ôm chặt cô để chúc mừng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên ở đoạn trailer xem trước, một số rắc rối thực sự đã xảy ra khi Raphael chuyển đến nhà Woo Ri. Ban đầu mọi việc diễn ra thuận lợi nhưng có lẽ vì mải trò chuyện, Raphael và Oh Woo Ri đã ngủ quên cùng nhau trên giường trong phòng. Chỉ đến khi mẹ và bà ngoại cô phát hiện ra, cả 2 mới tỉnh dậy. Dù con gái đang mang thai con của Raphel nhưng Oh Eun Ran không bằng lòng khi chứng kiến cảnh tượng này.

Bên cạnh đó, Raphael cũng bộc bộ bản thân thực sự đang hạnh phúc và còn bày tỏ 'gia đình hoá ra là như thế này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) cảnh cáo Raphael vì cho rằng anh ta có khả năng chính là chủ tịch Kim.

Cuối trailer, khán giả được phen bất ngờ khi Oh Woo Ri tiếp tục được cầu hôn lần 2 giữa phố. Raphael từng thất bại một lần trong hôn nhân, nhưng lần này có vẻ anh rất chắc chắn về mối tình định mệnh mới. Màn cầu hôn được sắp xếp ngay tại con đường lớn đông người. Raphel quỳ xuống tỏ tình trước Woo Ri nhưng 'nhà gái' lại vô cùng bối rối, đặt ra nghi vấn về kết quả của lần tỏ tình này.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu lần này, Woo Ri có chấp nhận lời cầu hôn từ Raphael, bố của đứa bé cô đang mang trong bụng? Hay lần nữa lại không thành giống như khi được bạn trai cũ Lee Kang Jae cầu hôn?

Đón xem các tập tiếp theo của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360

Woori the Virgin - Trailer tập 11

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều