#Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng cũ hành hung

Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ 4 hành hung

Nhiều người tìm ra điểm tương đồng giữa câu chuyện hôn nhân lận đận của nữ diễn viên Hoàng Yến với nhân vật Xuyến trong 'Về nhà đi con' do cô thủ vai.

24/06/2021 14:45

Trước lùm xùm chuyện tình cảm của diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng lần thứ 4 và mới đây bị chồng cũ này hành hung, nhiều khán giả phát hiện điểm tương đồng của chính vai diễn trong Về nhà đi con với tình cảnh hiện tại của nữ diễn viên. Trong phim, nhân vật cô Xuyến của Hoàng Yến đã trải qua 4 đời chồng và là hàng xóm của ông Sơn (NSND Trung Anh).

Nữ diễn viên Hoàng Yến thủ vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Nữ diễn viên Hoàng Yến thủ vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Cảm mến người đàn ông góa vợ, một mình nuôi 3 người con gái, cô Xuyến luôn chủ động tìm cách tấn công ông Sơn. Bởi vậy, Thư (Bảo Thanh) - con gái thứ 2 của ông Sơn không ưa gì cô Xuyến và luôn tìm cách ngăn cản không cho cô lại gần bố mình.

Nhân vật Xuyến chỉ xuất hiện trong những tập đầu Về nhà đi con, và đến khi phim gần kết cô bất ngờ lại để thông báo… sắp lấy chồng. Đó cũng là lần thứ 5 cô Xuyến lấy chồng.

Phân đoạn phim này được nhiều người nhắc tới khi biết tin diễn viên Hoàng Yến và chồng thứ 4 chia tay nhau, sau đó cô lại chính người chồng thứ 4 này hành hung.

Phân đoạn 'cô Xuyến' thông báo đi lấy chồng... lần 5

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn, Hoàng Yến cũng từng được hỏi cảm thấy thế nào khi bản thân mình và cô Xuyến có những điểm tương đồng trong hôn nhân. Thời điểm đó nữ diễn viên tuyên bố: 'Đó cũng là điểm rất liên quan. Đạo diễn cũng bảo liên kết như vậy cho thú vị. Cô Xuyến trải qua bốn đời chồng và chuẩn bị lấy người thứ 5. Nhưng tôi sẽ dừng ở 4 đời chồng thôi'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều