#Review phim

Cô 'Xuyến - Về nhà đi con' (Hoàng Yến) ra tay giết chồng trong tập 29 'Hồ sơ cá sấu'?

Sự thật về cái chết của ông Huynh - Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường vẫn đang được làm sáng tỏ.

12/03/2021 06:04

Việc tranh chấp giữa các băng đảng và mua chuộc ông lớn khiến Tuấn ‘mỏ' (NSƯT Hoàng Hải) liên tục phải ủ mưu kế. Vì thông minh xuất chúng nên Quyết (Ngọc Quỳnh) luôn được ông lớn Tuấn ‘mỏ' thuê làm quân sư. Quyết nhận lời làm nhưng đương nhiên vẫn là đi kèm những thỏa thuận đôi bên cùng có lợi, nhất là điều kiện: không ai được phép động vào Nguyệt (Kiều Anh) - người yêu cũ của Quyết.

Sự tính toán khéo léo cũng như xoay chuyển tình thế chuyên nghiệp của Quyết rất được lòng Tuấn ‘mỏ', trong khi đó, Huy ‘nổ' (Hoàng Anh) lại luôn nghi ngờ, muốn ‘đâm chột' sau lưng để Tuấn phải đề phòng với Quyết.

Trích diễn biến tập 2 phim Hồ sơ cá sấu

Cô 'Xuyến - Về nhà đi con' (Hoàng Yến) ra tay giết chồng trong tập 29 'Hồ sơ cá sấu'? 0

Tuấn ‘mỏ' rất bình thản khi nghe những lời cảnh báo của đàn em Huy ‘nổ'.

Tuấn ‘mỏ' rất bình thản khi nghe những lời cảnh báo của đàn em Huy ‘nổ'.

Sau lần suýt bị đám chủ nợ hãm hiếp thì Nguyệt trở nên quyết liệt hơn trong việc tìm cách giúp chồng mình kiếm tiền thật nhanh để trả nợ. Cô vẫn đang giúp Cương ‘chột' (Doãn Quốc Đam) đi tìm một số tài liệu quan trọng về vụ án quy hoạch đất đai.

Theo lời của Cương và Lan (Lan Phương) thì Nguyệt vẫn chưa hề cùng đường. Bởi cô chỉ cần alo một cuộc gọi cho Quyết là tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, Nguyệt không muốn làm Hải (Mạnh Trường) bị tổn thương và cũng không muốn có một mối liên quan nào tới bạn trai cũ nữa.

Dù không muốn nhưng Nguyệt vẫn phải dính dáng với Cương.

Dù không muốn nhưng Nguyệt vẫn phải dính dáng với Cương.

Sự thật về vụ án cái chết của ông Huynh - Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường vẫn đang là điều bỏ ngỏ.

Dựa theo dòng hồi tưởng của bà Ngọc (Hoàng Yến) và cô giúp việc thì ông Phi dẫn cô bồ trẻ về nhà và quan hệ ngay trên giường của bà Ngọc. Ông ta đe dọa cô giúp việc không được tiết lộ với vợ ông, nếu không sẽ bắt bố mẹ của cô ở dưới quê phải trả hết số tiền nợ.

Trong một lần bị mất tập tài liệu, ông Huynh đã đánh đập cô bé giúp việc và cả vợ mình. Khi bà Ngọc gân cổ cãi lại thì ông xúc phạm, chế giễu bà bằng những lời nói như ‘sát muối vào tim': ‘Mày muốn trả thù tao vì tao cặp bồ đúng không?', ‘Mày làm gì được tao? Tao còn muốn cho nó làm vợ hai và đẻ cho tao một thằng nối dõi tông đường. Còn mày, không biết điều thì tao đạp ra khỏi cửa'.

Cô 'Xuyến - Về nhà đi con' (Hoàng Yến) ra tay giết chồng trong tập 29 'Hồ sơ cá sấu'? 3

Bà Ngọc cảm thấy tủi nhục khi bị chồng xúc phạm.

Bà Ngọc cảm thấy tủi nhục khi bị chồng xúc phạm.

Trong một buổi tối tại nhà riêng, bà Ngọc nhận được cuộc điện thoại của một kẻ lạ mặt với câu hỏi: ‘Là bà phải không? Chính bà là người đã siết cổ lão Huynh đúng không?'. Sau khi nghe âm thanh vang lên từ đầu dây bên kia, bà Ngọc hốt hoảng tắt máy vội.  Có lẽ là do hận chồng quá nên bà uất ức làm liều chăng?

Cuộc điện thoại bất ngờ khiến bà Ngọc hoảng sợ.

Cuộc điện thoại bất ngờ khiến bà Ngọc hoảng sợ.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều