#Phim Hương vị tình thân

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân' và bị nói 'không đủ tư cách', phản ứng của nữ diễn viên gây bất ngờ

Khi xuất hiện trong 'Hương vị tình thân' và bị khán giả nói 'không đủ tư cách làm diễn viên', diễn viên Hoàng Yến đã không ngại thẳng thắn đáp trả.

24/06/2021 15:44

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Hương vị tình thân là bộ phim đang lên sóng trên kênh VTV1. Trong phim này, ngoài các diễn viên chính thì các diễn viên phụ cũng gây sự chú ý, trong đó có nữ diễn viên Hoàng Yến (nổi tiếng với vai cô Xuyến trong Về nhà đi con).

Diễn viên Hoàng Yến vào vai Nguyệt. Nguyệt là một người bạn chơi chung trong nhóm bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương) - mẹ của nam chính Long (Mạnh Trường).

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân' và bị nói 'không đủ tư cách', phản ứng của nữ diễn viên gây bất ngờ 0

Hoàng Yến xuất hiện trong Hương vị tình thân

Hoàng Yến xuất hiện trong Hương vị tình thân

Ngay từ khi xuất hiện, Hoàng Yến trong vai Nguyệt khiến khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung cùng phong cách ăn mặc gợi cảm. Bên cạnh những lời khen cho vẻ ngoài của nữ diễn viên thì cũng có khán giả để lại những bình luận trên mạng xã hội mang tính chê bai, thậm chí còn công kích, cho rằng cô không đủ tư cách làm diễn viên.

'Sao lại cho cái cô Xuyến này đóng nhỉ? Trên Tiktok bị chửi cho như gì. Diễn viên không đủ tư cách làm diễn viên' - một cư dân mạng viết.

Điều đáng nói, diễn viên Hoàng Yến không nhắm mắt cho qua mà thẳng thắn đáp trả nhưng bình luận tiêu về mình. 'Không nên phán xét người khác khi không hiểu gì về họ em nhé. Theo em thế nào là không đủ tư cách? Em có ăn có học không mà phán xét người khác như đúng rồi thế em?', 'Em làm sao có quyền bắt chị phải này nọ. Càng không có quyền bắt chị phải làm vừa ý em. Em hãy lo sống tốt đời mình đi nhé. Chị tự chịu trách nhiệm với mọi hành động của mình được. Em không nên tham gia sâu quá em nhé' - nữ diễn viên viết.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân' và bị nói 'không đủ tư cách', phản ứng của nữ diễn viên gây bất ngờ 2

Diễn viên Hoàng Yến không ngại đáp trả thẳng thắn các bình luận tiêu cực

Diễn viên Hoàng Yến không ngại đáp trả thẳng thắn các bình luận tiêu cực

Hương vị tình thân tiếp tục được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều