#Phim Hương vị tình thân

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân': Sexy hết cỡ và có những phát ngôn 'thô nhưng thật'

Nữ diễn viên Hoàng Yến một lần nữa gây sự chú ý khi đóng vai bà Nguyệt trong 'Hương vị tình thân'.

24/06/2021 17:12

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Xem Hương vị tình thân, bên cạnh câu chuyện tình yêu, tình thân của các nhân vật chính, các tình tiết phim 'thêm mắm dặm muối' liên quan tới các nhân vật phụ cũng thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có các tình tiết liên quan tới bộ 4 bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương).

Ngoài bà Xuân, bộ 4 bạn thân có bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), bà Liễu (Khánh Linh) và bà Nguyệt (Hoàng Yến). Ở lứa tuổi U50, những người phụ nữ này sắp lên chức bà nội, bà ngoại nhưng vẫn thường xuyên tụ tập 'buôn chuyện', tâm sự, quan tâm, giúp đỡ nhau những khi cần. Tất nhiên, mỗi nhân vật lại có một tính cách khác nhau, tạo nên những tình huống hấp dẫn cho người xem.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân': Sexy hết cỡ và có những phát ngôn 'thô nhưng thật' 0

Bộ 4 bạn thân nhưng cũng có lúc... thân ai nấy lo, cãi nhau chí chóe

Bộ 4 bạn thân nhưng cũng có lúc... thân ai nấy lo, cãi nhau chí chóe

Nếu bà Xuân có phần ngây thơ, hay giận dỗi, bà Sa thâm sâu, bà Linh nhã nhặn, điềm tĩnh thì bà Nguyệt lại thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Cũng từ sự thẳng thắn của bà Nguyệt mà nhân vật này có những phát ngôn tuy thô mà thật, khiến người xem có lúc phải gật gù vì ngẫm ra cũng rất chí lý.

Khi thấy bà Xuân giận dỗi chồng và mẹ chồng, suốt ngày ủ rũ, buồn phiền, bà Nguyệt khuyên 'Chúng mình là phụ nữ phải biết tự tìm niềm vui cho mình, phải tìm cho mình nhiều cái mới thay đổi bản thân, chứ cứ cũ kỹ, hơi một tý buồn phiền thì các bạn lại phải động viên an ủi mệt lắm thôi!'.

Lời khuyên này khiến không chỉ bà Xuân mà bất kỳ người phụ nữ nào nghe được cũng phải giật mình hỏi lại bản thân mình rằng tội gì mà không sống tích cực, lạc quan chứ?

'Sống là cứ phải làm mới bản thân mình lên' - bà Nguyệt said

'Sống là cứ phải làm mới bản thân mình lên' - bà Nguyệt said

Khi bà Xuân trách chồng coi mình là người thừa trong gia đình, bà Nguyệt lại phán một câu 'xanh rờn': 'Đấy là bạn không biết cách làm cho người ta quan tâm đến bạn thôi. Bạn phải học nghệ thuật chinh phục đàn ông, làm cho người ta quan tâm bạn vào'. Đúng là 'tiên trách lỷ, hậu trách nhân', bà Xuân phải xem mình đã xứng đáng được quan tâm chưa trước khi đòi hỏi sự quan tâm từ chồng.

Khi Thy (Thu Quỳnh) bị ngất xỉu, chưa cần đến bác sĩ, bà Nguyệt chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài liền phán ngay là Thy đã có thai. 'Y hệt ngày xưa tôi có bầu con bé con, lông mày dựng ngược lên, gân đầy cổ, 100% là có thai rồi' - chỉ bằng kinh nghiệm của bản thân mà bà Nguyệt phán 'chuẩn không cần chỉnh', hóa ra là Thy có thai thật.

Kinh nghiệm thì có bao giờ thừa, chưa cần đến bác sĩ tôi nhìn là đã biết ngay cái Thy có thai rồi nhé!

Kinh nghiệm thì có bao giờ thừa, chưa cần đến bác sĩ tôi nhìn là đã biết ngay cái Thy có thai rồi nhé!

Thấy bà Xuân lo lắng khi con trai làm cho Thy có bầu trước hôn nhân, bà Nguyệt trấn an 'Đây là chuyện bình thường, có sao đâu. Tôi nói cho bạn biết, đầy nhà cứ phải có bầu trước khi cưới người ta mới yên tâm'. Bà Xuân ngẫm ra thấy cũng đúng, con trai và Thy yêu nhau, giờ cưới Thy về được 'cả trâu và nghé' thì còn gì bằng.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân': Sexy hết cỡ và có những phát ngôn 'thô nhưng thật' 4

Không chỉ có những phát ngôn 'thô nhưng thật', nhân vật bà Nguyệt còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, sexy

Không chỉ có những phát ngôn 'thô nhưng thật', nhân vật bà Nguyệt còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, sexy

Đảm nhận vai bà Nguyệt là nữ diễn viên Hoàng Yến, sinh năm 1976, từng nổi tiếng với vai cô Xuyến trong Về nhà đi con.. Ngoài ra, cô được khán giả biết đến qua các bộ phim khác như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Trò đời... 

Vai cô Xuyến trong Về nhà đi con có tận 5 đời chồng. Số phận nhân vật và sự hóa thân của Hoàng Yến ấn tượng đến nỗi nữ diễn viên sau đó cũng được gọi với biệt danh là 'cô Xuyến'.

Bất ngờ là tương tự cô Xuyến, ngoài đời Hoàng Yến từng trải qua 4 đời chồng. Đầu năm 2021, thông tin nữ diễn viên ly hôn chồng thứ 4 lùm xùm trên các mặt báo. Mới đây, cô bị chồng thứ 4 hành hung cũng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Sự việc hiện đang được phía công an điều tra giải quyết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều