Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ

Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương tại tập 4 'Em là chàng trai của anh' đang ngày một tiến triển.

27/01/2021 22:56

Mới đây, tập 4 web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube. Ở tập này, biên kịch tiếp tục đẩy cảm xúc khán giả sang những diễn biến mới, đủ để người xem vừa 'ôm tim' trước hàng loạt màn thả thính, 'cẩu lương' ngọt lịm, khoảnh khắc lãng mạn hết nấc cho tới các tình tiết căng thẳng được lồng ghép hết sức tinh tế. 

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 0

Ngay mở đầu tập 4, đôi nam chính Nhật Nam (Cody) và Dương (Đỗ Hoàng Dương) đã có ngay một nụ hôn bất ngờ. Dù đây chỉ là sự cố vấp ngã ngoài ý muốn của Dương vì bị Nhật Nam kéo quần lại đòi được đi tắm chung nhưng cũng đủ để người hâm mộ thoả mãn. Nối tiếp đó là vô số khoảnh khắc thân thiết, ngọt ngào ngoài tưởng tượng như: đánh răng chung và Nhật Nam bất chợt hôn má Dương, Nhật Nam ôm Dương chặt cứng khi ngủ cùng giường

Không chỉ vậy, Nhật Nam còn thể hiện rõ tình cảm dành cho Dương khi đặt lên môi Dương một nụ hôn trộm lúc Dương đang ngủ. Có thể nói, chuyến về quê thăm bố mẹ của Nhật Nam còn giúp anh có thêm thời gian ở bên Dương và chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn. Dù mọi diễn biến diễn ra khá nhẹ nhàng nhưng mạch cảm xúc lãng mạn, từng cảnh quay lồng ghép tinh tế đã chinh phục được trọn vẹn khán giả khi theo dõi tập 4. 

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 1

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 2

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 3

Không dừng lại ở hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào thay cho lời khẳng định mối quan hệ của đôi nam chính đang tiến triển rất tốt, tại tập mới nhất này, Nhật Nam còn chính thức ngỏ lời yêu Dương, điều mà khán giả đã chờ đợi bấy lâu nay. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự chấp thuận từ Dương, Nhật Nam lại bị né tránh ngay sau khi bộc lộ tình cảm. 

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 4

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 5

Theo đó, khi từ quê lên thành phố, Dương liên tục né tránh Nhật Nam bằng cách không trả lời tin nhắn hay nghe điện thoại. Kể cả lúc Nhật Nam tìm đến tận quán cafe, Dương liền mượn lý do phải đi mua quà với Hà (Ngọc Phước) để tránh mặt. Dù bên ngoài vẫn cười nói vui vẻ nhưng chính Nhật Nam cũng nhận rõ sự thay đổi này của Dương. 

Liệu Dương có thoải mái đối diện với Nhật Nam sau khi nhận lời bày tỏ tỏ tình cảm? Mối quan hệ của Dương và Nhật Nam có thực sự tiến triển tốt đẹp như mong đợi? Tất cả câu hỏi này đều được bỏ ngỏ ở tập 4. 

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 6

Cody 5 lần 7 lượt chạm môi, chủ động bày tỏ tình cảm với Đỗ Hoàng Dương sau màn về quê 'ra mắt' bố mẹ 7

Theo chia sẻ của nhà sản xuất Em là chàng trai của anh, phim sẽ còn rất nhiều diễn biến hấp dẫn, thậm chí ngoài tưởng tượng của khán giả ở 2 tập cuối. 'Sẽ rất khó để dự đoán kịch bản phim sẽ đưa đôi nam chính tới cái kết như thế nào', nhà sản xuất phim tiết lộ. 

Được biết, tập 5 web drama Em là chàng trai của anh sẽ tiếp tục lên sóng vào tuần tới trên kênh Youtube.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều