Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 'Em là chàng trai của anh' đang dần tiến triển rất tốt.

20/01/2021 22:40

Tối ngày 19/1, tập 3 web drama Em là chàng trai của anh tiếp tục lên sóng. Phá kỷ lục của tuần trước, tập 3 web drama đã thu hút đông đảo người xem trong thời gian công chiếu và nhận về vô số phản hồi tích cực trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 0

Nối tiếp diễn biến từ tập 2, tập 3 đã làm người hâm mộ thoả lòng khi mối quan hệ của đôi nam chính: Nhật Nam (Cody) và Dương (Đỗ Hoàng Dương) đang tiến triển rất tốt sau buổi hẹn hò đầu tiên.

Dù hiện thực phũ phàng rằng màn khoá môi bất chợt giữa phố khi kết thúc tập 2 chỉ là giấc mơ của Nhật Nam nhưng ở tập 3, nam ca sĩ vẫn thể hiện rõ sự hạnh phúc ra mặt khi ngay trong buổi họp công ty vẫn liên tục nhắn tin với Dương, khiến Linh - quản lý của anh khó chịu tới mức phải huỷ cuộc họp, còn Minh - bạn thân kiêm trợ lý phải khẳng định đã lâu lắm rồi mới thấy Nam cười tươi đến vậy. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 1

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 2

Mặc dù có vài phút giận hờn vì thấy Dương thân thiết bên Quốc - chủ quán cafe nhưng mọi thứ đều mau chóng hoá giải nhờ cách ăn nói khéo léo, dễ thương của Dương. Đặc biệt lần này, Nam còn gác lại hình ảnh nam idol nổi tiếng để thoải mái đi bộ đưa Dương về tận nhà.

Trớ trêu thay, vừa tới nhà Dương thì trời đổ mưa nên bất đắc dĩ anh phải vào nhà Dương trú tạm. Tại đây, hàng loạt câu thả thính cùng tình huống 'dở khóc dở cười' của cả hai làm người xem phát mê vì vừa tình vừa dí dỏm, đáng yêu. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 3

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 4

Trong đó, tình huống làm người xem phải 'hú hét' chính là phân cảnh Dương hốt hoảng chạy gián mà ngã đè lên người Nam. Tuy nhiên, thay vì vội vã đẩy nhau ra như lần trồ chạm ở tập 1 thì lần này, Dương còn nán lại vài giây và cảm thán vì ngực Nam quá cứng. Không chỉ vậy, Dương cũng lập tức gật đầu đồng ý về quê Nam để thăm bố mẹ anh và cho Nam ngủ nhờ lại nhà một đêm. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 5

Cũng ở tập 3, câu chuyện về cuộc đời Nam bắt đầu được mở ra để khán giả hiểu rõ hơn về hành trình nổi tiếng của nam idol này. Vì quá đam mê nghệ thuật nhưng bị bố cấm cản nên Nam đã quyết tâm rời nhà lên thành phố để theo đuổi ước mơ ca hát.

Suốt 4 năm dài anh không về quê vì muốn chứng minh bản thân cho gia đình thấy quyết định theo nghệ thuật là đúng đắn. Vậy nhưng, lần trở về nhà đầu tiên sau 4 năm, anh vẫn nhận về những lời mắng nhiếc nặng lời từ bố ruột. May mắn nhờ có sự đồng hành của Dương nên Nam mới từ bỏ suy nghĩ tiếp tục bỏ nhà lên thành phố. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 6

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 7

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 8

Và dù ở thành phố hay khi đã về quê thăm gia đình, biên kịch phim cũng không buông tha cho đôi nam chính một giây phút nào, tiếp tục làm người xem 'đau tim' vì một màn 'cẩu lương' nữa lại xuất hiện vào phút chót. Lần này, Nam còn táo bạo hơn khi đòi được tắm chung với Dương. Trong lúc giằng co, Dương một lần nữa ngã lên người Nam và tập 3 kết thúc với phân cảnh cả hai suýt chạm môi lần 2. 

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 9

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình 10

Có thể nói, biên kịch Em là chàng trai của anh rất biết cách cài cắm các tình huống để người xem không thể bỏ lỡ một giây phút nào. Với những diễn biến như hiện tại, các tập tiếp theo của phim đang được khán giả dự đoán sẽ còn ngọt ngào và hứa hẹn cũng nhiều twist xoay quanh hai nam chính hơn nữa. 

Các tập tiếp theo Em là chàng trai của anh sẽ tiếp tục lên sóng hàng tuần trên kênh Youtube.

Em là chàng trai của anh - Trailer tập 3

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều