Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót

Những tình tiết gay cấn đã bắt đầu xuất hiện trong tập 2 'Em là chàng trai của anh'.

12/01/2021 22:06

Nối tiếp sự mong đợi của khán giả từ tập 1, tối 12/11, web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức lên sóng tập thứ 2 và nhận được sự quan tâm. Nếu như ở tập 1, Nam (Cody thủ vai) và Dương (Đỗ Hoàng Dương thủ vai) năm lần bảy lượt chạm mặt nhau như 'oan gia' nhưng lần nào cũng ngập 'cẩu lương' thì ở tập 2, những sóng gió đầu tiên đã tới với cả hai. 

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 0

Theo đó, sau một đêm thông tin nghi vấn chuyện hẹn hò đồng giới của Nam và một quản lý quán cafe tràn ngập khắp mặt báo, Linh - quản lý của Nam (Linh Mai thủ vai) đã vô cùng tức giận, yêu cầu tổ chức họp gấp.

Mặc dù ngay sau đó Hà (Ngọc Phước) quay clip đính chính câu chuyện đã nói ở vlog là không đúng sự thật để giải vây cho Nam và Dương nhưng Linh vẫn không để yên. Lấy mục đích bảo vệ hình ảnh ca sĩ trong công ty, Thủy tìm tới tận quán cafe nơi Dương làm việc để dằn mặt, yêu cầu Dương chặn số Nam để cắt đứt mọi liên lạc. 

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 1

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 2

Vừa bị nhóm fan của Nam tới tận quán gây chuyện vì nghi chính là nam chính trong tin đồn hẹn hò lại bị Linh dằn mặt, Dương không nén nổi bức xúc tính ba mặt một lời giải oan cho bản thân nhưng đã được Quốc (Vũ Thịnh) đứng ra giải quyết.

Anh chàng chủ quán điển trai này tự nhận chính là người yêu của Dương nên hoàn toàn không có chuyện hẹn hò nam idol nào cả. Dù Dương bối rối ra mặt nhưng vì tình huống cấp bách, anh cũng phải nương theo ý Quốc cho qua chuyện. 

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 3

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 4

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 5

Vậy nhưng, chuyện gì tới cũng phải tới. Nam vẫn tới tận quán cafe tìm Dương và còn chủ động hẹn hò. Nhận thấy sự chân thành của Nam, Dương thoải mái nhận lời đi ăn và cũng từ đây, hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào gây 'đau tim' người xem bắt đầu xuất hiện. Không những vậy, ở những giây cuối cùng của tập 2, khán giả còn được dịp 'hú hét' khi Nam chính thức đặt lên môi Dương một nụ hôn. 

Không biết mối quan hệ của Nam và Dương sau nụ hôn này sẽ tiến triển ra sao? Nhưng tập 2 đã kết lại bằng khoảnh khắc quá ngọt ngào, đủ làm hài lòng người xem sau những kịch tính đã diễn ra. 

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 6

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 7

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 8

Hiện web drama Em là chàng trai của anh đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả Việt và cộng đồng fan boylove quốc tế. Ở tập đầu tiên, chỉ sau 30 tiếng phát sóng, phim đã leo lên vị trí Top 35 Trending Youtube, trở thành web drama boylove đầu tiên của Việt Nam lọt Top Trending Youtube.

Khi bình luận về tập 1 của Em là chàng trai của anh, phần lớn fan quốc tế đều đồng ý phần nhạc mở đầu của phim siêu cuốn và bắt tai. Một fan còn thẳng thắn cho rằng đây là ca khúc chào đầu hay nhất từ trước đến nay của mảng phim đam mỹ. Bên cạnh đó, nhờ phụ đề mà khán giả ngoại quốc đã bắt được nhịp với nội dung phim, nhận xét rằng phim khá hài và nội dung cũng rất ổn áp.

Cody (Uni5) chủ động hẹn hò Đỗ Hoàng Dương, làm fan 'mất máu' với màn khoá môi phút chót 9

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, các tập tiếp theo của Em là chàng trai của anh sẽ được lồng ghép vừa vặn các twist lẫn cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi nam chính, đủ để khán giả cảm thấy thoải mái khi xem. 

Các tập tiếp theo Em là chàng trai của anh sẽ tiếp tục lên sóng hàng tuần trên Youtube. 

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều