'Con trai Park Bo Young' kể chuyện 'u mê' cô nàng từ năm 5 tuổi, còn đòi cưới cho bằng được và cái kết 'đắng'

13 năm sau lời cầu hôn 'điên rồ', Park Bo Young không còn giữ liên hệ với 'con trai' của mình nữa.

07/05/2021 09:52

Park Bo Young bước chân vào làng giải trí năm 2005 qua phim ngắn Equal. Nhưng, tới năm 2008, cô mới có bước ngoặt sự nghiệp đầu tiên với bộ phim Ông ngoại tuổi 30.

Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé trong năm đó và mang về cho Park Bo Young nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó có giải Diễn viên mới xuất sắc của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 45.

'Con trai Park Bo Young' kể chuyện 'u mê' cô nàng từ năm 5 tuổi, còn đòi cưới cho bằng được và cái kết 'đắng' 0

Trong phim, Park Bo Young đóng vai single mom Hwang Jeong Nam vừa tìm được người cha thất lạc nhiều năm của mình - Nam Hyeon Soo (Cha Tae Hyun). Tuy nhiên, Nam Hyeon Soo là một phát thanh viên nổi tiếng, nên sự xuất hiện của Jeong Nam đã vô tình tạo ra một scandal có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. 

Trải qua hiểu lầm và mất mát, gia đình với 3 thế hệ đã có thể sống hạnh phúc cùng nhau. 

'Con trai Park Bo Young' kể chuyện 'u mê' cô nàng từ năm 5 tuổi, còn đòi cưới cho bằng được và cái kết 'đắng' 1

Bên cạnh 'phản ứng hóa học' kiểu cha - con tự nhiên và hài hước với Cha Tae Hyun, tương tác của Park Bo Young cùng với 'con trai' Wang Seok Hyeon (đóng vai Hwang Ki Dong - con trai của Jeong Nam) cũng được khán giả yêu thích. 

Mặc dù lúc đó Park Bo Young chỉ mới 18 tuổi nhưng cô đã diễn tròn trịa vai một bà mẹ trẻ, có tính cách hơi kỳ lạ vì phải 'tay xách nách bồng' một cậu con trai.

Park Bo Young và Wang Seok Hyeon

Park Bo Young và Wang Seok Hyeon

Khi đóng Ông ngoại tuổi 30, Wang Seok Hyeon mới lên 5 tuổi. 13 năm sau, cậu đã tiết lộ chuyện chưa từng chia sẻ với truyền thông trước đây. 

Wang Seok Hyeon nói trên chương trình Radio Star: 'Khi quay bộ phim, tôi mới có 5 tuổi (theo tuổi Hàn). Cuộc đấu tranh giành được vai diễn rất kịch liệt, tôi được chọn từ 1.000 người nộp đơn casting'.

Anh tiếp tục: 'Trong phim, tiền bối Park Bo Young đóng vai mẹ của tôi. Tôi thật sự rất thích chị ấy, gần như xem chị ấy như mẹ ruột của mình nữa'.

Wang Seok Hyeon một bước thành sao.

Wang Seok Hyeon một bước thành sao.

Vì tuổi còn quá nhỏ nên trong lúc đóng phim, Wang Seok Hyeon từng khiến mọi người chung quanh bối rối vì mình cứ khóc không ngừng nghỉ vì một lý do mà anh không tiện nói rõ.

Để giải quyết tình trạng ấy, Park Bo Young đã đến bên Wang Seok Hyeon và dỗ dành anh. Bây giờ nhớ lại điều mình nói lúc đó, Wang Seok Hyeon vẫn tự thấy buồn cười. 

'Tôi còn nhớ mình đã nói một điều rất điên rồ với chị ấy. Tôi nói 'Nếu em ngừng khóc, thì sau này chị có chịu cưới em không?'. 

'Con trai Park Bo Young' kể chuyện 'u mê' cô nàng từ năm 5 tuổi, còn đòi cưới cho bằng được và cái kết 'đắng' 4

Wang Seok Hyeon không tiết lộ Park Bo Young đã nói gì với mình sau câu hỏi này. Anh chỉ tiết lộ bây giờ cả hai không còn liên lạc thường xuyên nữa. Wang Seok Hyeon vẫn mong nếu có cơ hội sẽ được gặp lại và trò chuyện với tiền bối Park Bo Young. 

Wang Seok Hyeon bây giờ đã lớn.

Wang Seok Hyeon bây giờ đã lớn.

...Còn Park Bo Young vẫn không khác gì ngày xưa

...Còn Park Bo Young vẫn không khác gì ngày xưa
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều