'Công tố viên quân sự Do Bae Man' tập 9: Ahn Bo Hyun phản công với lá bài quyền lực trong tay

Cuộc họp báo lần này của Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) dự kiến sẽ đánh thẳng vào cả hệ thống điều hành quân sự trong 'Công tố viên quân sự Do Bae Man'.

04/04/2022 17:57

Trước đó Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) và Cha Woo In (Jo Bo Ah) đã cùng đặt mục tiêu là nhắm vào Noh Hwa Young (Oh Yun Soo) để trả thù. Cuối tập 8 Military Prosecutor Doberman (hay Công tố viên quân sự Do Bae Man), cả 2 phát hiện kẻ đã chặt chân Won Ki Choon (Im Chul Hyung) không ai khác cũng chính là Noh Hwa Young. Để đánh bại được người phụ nữ độc ác này, bộ đôi sẽ phải 'nhanh chân' đi trước một bước trong mọi kế hoạch trả thù.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung người phụ nữ độc ác Noh Hwa Young.

Ở bộ ảnh mới được tung ra cho tập 9, Do Bae Man đang cố gắng vạch trần trò lừa đảo của Won Ki Choon lần nữa và chắc chắn sẽ không từ bỏ. Đứng trước rất nhiều phóng viên, Bae Man tỏ ra quyết liệt và vô cùng kiên định. Anh thậm chí còn chuẩn bị một lá bài để chứng minh Won Ki Choon đã lừa dối cả đất nước. Sau lưng anh, một người đàn ông bí ẩn đang đứng trên bục và cúi đầu xấu hổ. Liệu đây có phải lá bài then chốt của Do Bae Man lần này?

Nội dung chú thích ảnh

Đồng hành cùng Do Bae Man trong buổi họp báo là thám tử Do Soo Kyung (Kang Mal Geum), luật sư bào chữa cho thẩm phán Seo Joo Hyuk (Park Jin Woo) và Kang Ha Joon (Kang Young Seok). Khi ấy, Kang Ha Joon đã nhìn ra xa với gương mặt khó chịu, báo hiệu nhiều rắc rối sắp xảy ra. Cuộc gặp gỡ giữa Do Soo Kyung và Seo Joo Hyuk cũng gây tò mò khi cả 2 bắt đầu 'trêu chọc' đối phương trước truyền thông.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó trong phần xem trước của tập 9 sắp lên sóng, Do Bae Man đã tuyên bố tại cuộc họp báo: 'Đây không chỉ là dàn dựng để một người trở thành anh hùng. Đây là khởi đầu của một bê bối lớn trong quân đội'.

Lời tuyên bố này như đánh thẳng vào cả hệ thống điều hành quân sự, hứa hẹn nhiều bùng nổ mới trong các tập sắp tới. Liệu kế hoạch của Do Bae Man và Cha Woo In có thành công? Đón xem các tập tiếp theo của Military Prosecutor Doberman phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 2, thứ 3 trên tvN. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Công tố viên quân sự Do Bae Man - Trailer tập 9

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều