Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt

Sau sự cố mặc đồ fake, Cúc Tịnh Y tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng.

08/02/2021 10:58

Vừa qua, bộ phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng của Cúc Tịnh YTrịnh Nghiệp Thành đang được ghi hình. Có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi mà khán giả có thể thấy được tạo hình hiện đại của cô nàng trong những tác phẩm phim ảnh. Từ loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy lối make-up của Cúc Tịnh Y vẫn không có gì thay đổi so với trước đây.

Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt 0

Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt 1

Một số cư dân mạng đã soi ra điểm bất thường qua loạt ảnh đó, họ cảm thấy gương mặt cô gầy gò và lộ cả xương gò má. Thậm chí, có người cảm thấy sống mũi của nữ diễn viên trông thô và không thon gọn như trong những tấm ảnh cũ. 

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng cách đánh sáng của đoàn phim đã làm ảnh hưởng đến việc nhìn góc mặt cô trông không đẹp, cũng như không tự nhiên. Nếu để ý kỹ hơn sẽ biết góc mặt bên phải của nữ diễn viên có lẽ là một ẩn số khi cô thường xuyên dùng tóc che giấu nó. 

Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt 2

Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt 3

Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai như: 'Mũi cô ấy trông thô như rễ cây vậy', 'Ôi cô ta thật thần kỳ, tôi cảm thấy chuyên viên make-up, sửa ảnh đã phải cố gắng rất nhiều và thậm chí họ phải làm việc hiệu suất hơn cả bác sĩ thẩm mỹ', 'Tôi cảm thấy khán giả chỉ có thể nhìn Cúc Tịnh Y ở góc chính diện, chứ nhìn nửa bên mặt thấy kỳ lạ làm sao đấy',...

Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt 4

Cúc Tịnh Y bị dân mạng chê bai vì kiểu tóc che nửa mặt 5

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều