Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất

Đóng cùng 1 bộ phim nhưng lại để 'trắng tay' trước đàn em, Lưu Thi Thi khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì ngày càng đi lùi trong diễn xuất.

23/05/2021 10:17

Đến hẹn lại lên, giải thưởng truyền hình Bch Ngc Lan đã công bố danh sách đề cử cho mùa giải mới nhất. 

Cạnh tranh căng thẳng nhất là hạng mục Thị hậu - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, bao gồm các đề cử: Đàm Tùng Vận (phim Ly danh nghĩa người nhà), Diêm Ni (phim Trang Đài), Đồng Dao (phim 30 chưa phi là hết), Nhiệt Y Trát (phim Sơn Hi Tình) và Nghê Ni của phim Lưu Kim Tuế Nguyt.

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất 0

Gây tranh luận nhiều nhất có lẽ là đề cử của Nghê Ni. Trong phim Lưu Kim Tuế Nguyt, vị trí của Lưu Thi Thi (phiên 1) được đặt cao hơn Nghê Ni (phiên 2).

Tính ra nếu như được đề cử thì Lưu Thi Thi phải được ưu tiên hơn Nghê Ni. Thế nhưng, Nghê Ni được đề cử còn Lưu Thi Thi thì không. Nhiều người cho rằng diễn xuất của Lưu Thi Thi trong phim này đã bị lấn át bởi đàn em, thậm chí đề cử cũng 'trắng tay'. 

Cùng đóng 1 phim nhưng người được đề cử người 'trắng tay', chứng tỏ Lưu Thi Thi không được giới chuyên môn coi trọng bằng Nghê Ni

Cùng đóng 1 phim nhưng người được đề cử người 'trắng tay', chứng tỏ Lưu Thi Thi không được giới chuyên môn coi trọng bằng Nghê Ni

Trước đó, nhiều người hâm mộ của Lưu Thi Thi vẫn tin tưởng nữ diễn viên sẽ được đề cử cho Thị hậu, nhưng cuối cùng kết quả hoàn toàn ngược lại. Điều đó khiến họ cảm thấy phẫn nộ và 1 hiện tượng 'lạ' đã xảy ra. Đó là hàng loạt fan đã kéo nhau vào tài khoản phòng làm việc của Lưu Thi Thi và yêu cầu cho nữ diễn viên đi học lại lớp diễn xuất để cải thiện. 

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất 2

Một số bình luận của fan: 

- Vi din viên, quan trng nht là tác phm! Đng c ngày ch biết khoe mình đp, ăn din lng ln! Chưa vào đoàn phim mi thì làm ơn đi tìm giáo viên gii hc din xut, hc đc thoi cho tt đi! 

- Tha mãn chưa? Mong đi Bch Ngc Lan na năm, rt cuc tay trng. Mt b phim chính kch tt, tài nguyên tt, nhân vt tt xong đ ung phí như thế. V sau cô nghĩ cô còn bao nhiêu cơ hi? 34 tui ri, còn phí hoài thi gian na.

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất 3

- Tôi nói thng nhé, t khi quay tr li hu sinh con thì k thut din chng nhng không tiến b, ngược li còn kém hơn trước kia không ch mt chút. 14 năm đi din, ch đc thoi cũng không thy mt chút tiến b. Không biết con đường sau này ca cô s đi như thế nào na.

- Lưu Thi Thi vĩnh vin không nghe được thnh cu ca fan sao? Hin ti tôi không còn chút hy vng nào vi k thut din ca cô ta na. Nhưng dù sao, không xut sc thì cũng phi có được cái cht lượng tm đ đi? Không hiu sao c sut ngày đi din cái đng phim thn tượng nhm nhí, không th rút ra chút thi gian đi hc din xut à?

Đề cử Bạch Ngọc Lan: Đàm Tùng Vân - Đồng Dao đấu với Nghê Ni, fan đề nghị Lưu Thi Thi đi học lại diễn xuất 4

Lưu Kim Tuế Nguyệt không có kịch bản xuất sắc nhưng Nghê Ni 'cân' được bằng diễn xuất biến hóa.

Lưu Kim Tuế Nguyệt không có kịch bản xuất sắc nhưng Nghê Ni 'cân' được bằng diễn xuất biến hóa.

Bên cạnh giải Thị hậu khó đoán ai sẽ 'trúng giải', các hạng mục khác của Bch Ngc Lan năm nay cũng toàn những cái tên 'sừng sỏ'. Sơn Hi Tình (Hoàng Hiên và Nhiệt Na Trát) và 30 chưa phi là hết (Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng) là 2 bộ phim thắng 'đậm' nhất với tổng cộng 6 đề cử, bao gồm các hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Biên kịch - Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất...

Sơn Hải Tình có điểm douban cực cao, rất được khán giả nội địa yêu thích

Sơn Hải Tình có điểm douban cực cao, rất được khán giả nội địa yêu thích

Lấy danh nghĩa người nhà thì có độ lan tỏa nhờ cốt truyện bình dị gần gũi.

Lấy danh nghĩa người nhà thì có độ lan tỏa nhờ cốt truyện bình dị gần gũi.

Thị đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất bao gồm các gương mặt quen thuộc: Hoàng Hiên (phim Sơn Hi Tình), Vương Khải (phim Đi Giang Đi Hà 2), Trần Kiến Bân (phim Tam Xoa Kích), Vu Hòa Vĩ (phim Thi đi thc tnh) và Trương Gia Ích (phim Trang Đài). 

Theo lịch dự kiến, Bch Ngc Lan có thể diễn ra từ 6/6 đến 10/6. Cùng chờ xem những gương mặt nào sẽ được xướng tên trong cuộc 'tranh đua' giải thưởng quyết liệt năm nay.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều