Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!'

Đã đóng tới hai phim đam mỹ nên Cung Tuấn hiểu rõ về 'ship couple' hơn ai hết.

04/03/2021 16:20

Sau khi tạo được dấu ấn nhờ hai tác phẩm ngôn tình: Gửi thời thanh xuân mỹ mãn của chúng taKết hôn rồi bắt đầu yêu, Cung Tuấn tiếp tục gặt hái thành công nhờ vai diễn 'đẹp mà điên' – Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh.

Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!' 0

Cũng giống như Trấn hồn hay Trần tình lệnh, khi bắt đầu lên sóng, người hâm mộ phim không chỉ 'đẩy thuyền' Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh, mà còn nhiệt tình ghép đôi Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, nhất là khi cả hai có những tương tác hết sức ngọt ngào trong hậu trường phim.

Trong giờ giải lao, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn thường xuyên đùa nghịch...

Trong giờ giải lao, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn thường xuyên đùa nghịch...

...Thậm chí là ôm eo,

...Thậm chí là ôm eo,

...Và ngả đầu vào vai nhau.

...Và ngả đầu vào vai nhau.

Và trả lời cho câu hỏi: 'Bạn thấy thế nào về việc ship couple?' trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên họ Cung đã chia sẻ hóm hỉnh: 'Các bạn cứ ghép đi, thích ghép thế nào cũng được, mọi người vui vẻ là tốt rồi.'

Ngay sau đó, khi bị phóng viên 'truy vấn': 'Tóm lại là vì công việc đúng không?', Cung Tuấn tiếp tục đáp 'thô nhưng thật': 'Tất cả cũng bởi kiếm tiền mà thôi.'

Đoạn trích trong Sơn hà lệnh

Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!' 4

Cung Tuấn chia sẻ 'thô nhưng thật' về việc ghép đôi trong phim đam mỹ: 'Tất cả là vì kiếm tiền!' 5

Câu trả lời của Cung Tuấn vừa hài hước, vừa thẳng thắn, như lời cảnh tỉnh dành cho khán giả, mong họ bớt 'làm quá' mối quan hệ giữa các diễn viên. Có khá nhiều trường hợp như Hoàng Cảnh Du – Hứa Ngụy Châu, hay Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến đã có động thái né tránh tương tác với nhau, bởi fan hâm mộ cá nhân và fan hâm mộ couple liên tục gây hấn trên mạng xã hội.

Với Cung Tuấn, việc ghép đôi các diễn viên bước ra từ phim đam mỹ, hoặc phim song nam chủ, phim có nhiều 'hint' nam – nam không phải là chuyện quá xa lạ. Trước khi đạt được thành công như hiện tại, Cung Tuấn từng tham gia phim boylove 'hàng thật giá thật' – Thịnh thế. Vào thời điểm đó, khán giả cũng ship anh chàng với bạn diễn – Từ Phong.

Cung Tuấn và bạn diễn trong Thịnh thế

Cung Tuấn và bạn diễn trong Thịnh thế

Sơn hà lệnh xoay quanh lần gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư – kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người, và Ôn Khách Hành – Quỷ chủ của Quỷ cốc, lạnh lùng tàn độc. Qua nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi bạn tri kỷ, cùng nhau bình định lại võ lâm và chính trường đang dậy sóng.

>> Xem thêm: Hóa ra, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của 'Sơn hà lệnh'

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều