Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?

'Cẩm tâm tựa ngọc' do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hứa hẹn ngập tràn drama.

26/02/2021 15:25

Ekip sản xuất Cẩm tâm tựa ngọc vừa tung ra trailer thứ 2 với loạt tình tiết gây cấn, hấp dẫn. Nội dung trailer này xoay quanh cuộc chiến giành chồng của 5 người phụ nữ trong phủ Vĩnh Bình Hầu. 5 người phụ nữ này đương nhiên đều là vợ của tướng quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương đóng).

Nội dung phim Cẩm tâm tựa ngọc xoay quanh việc La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) vì nghịch cảnh mà trở thành vợ Từ Lệnh Nghi. Vì cưới hỏi không có tình yêu nên ban đầu, 2 người đối với nhau rất gượng gạo.

Trong đêm tân hôn, Từ Lệnh Nghi - La Thập Nhất Nương chỉ biết ngước mắt nhìn lên trần nhà. Sau đó, La Thập Nhất Nương phải đối phó với các cô vợ khác trong tâm thế vô cùng rối ren. Phủ Vĩnh Bình Hầu bề ngoài thì sóng yên biển lặng nhưng bên trong lại vô cùng nguy hiểm.

5 người phụ nữ xinh đẹp của Cẩm tâm tựa ngọc.

5 người phụ nữ xinh đẹp của Cẩm tâm tựa ngọc.

Những tình địch mà La Thập Nhất Nương đối mặt bao gồm: Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) - người vợ có xuất thân quý tộc nên lúc nào cũng kiêu ngạo và hạch sách người trong nhà họ Từ. Đối với Từ Lệnh Nghi, Kiều Liên Phòng là si mê bất chấp, cứ lao vào chàng như 1 con thiêu thân.

Ngoài ra cũng phải kể đến Tần Di Nương (Lý Thạnh đóng) - Xuất thân là nô tỳ nghèo khó, vẻ ngoài hiền lành, nhu mì nhưng trong sâu thẳm lại là lòng dạ nhiều mưu kế thâm độc. Kế đến là Văn Di Nương (Lưu Vân đóng) - người vợ nhiệt tình năng nổ, có tài kinh doanh nhưng vì không được gia đình chồng tin tưởng nên lúc nào cũng phải sống dựa vào nhà mẹ.

Đàm Tùng Vận trong vai La Thập Nhất Nương.

Đàm Tùng Vận trong vai La Thập Nhất Nương.

Bên cạnh đó, các thê thiếp của Từ Lệnh Nghi còn có nhân vật khá nổi bật là Nguyên Nương (Dĩnh Nhi đóng). Nguyên Nương là vợ cả, đồng thời cũng là chị gái của La Thập Nhất Nương.

Xuất hiện trong trailer, Kiều Liên Phòng khiến khán giả nổi da gà vì mưu mô thủ đoạn như hồ ly tinh. Cô nàng thậm chí còn có thái độ chống đối với La Thập Nhất Nương khi dâng trà cho nàng với kiểu nói chuyện vô cùng thách thức. Nhưng La Thập Nhất Nương cũng chẳng phải dạng vừa khi đối đáp sắc sảo, chứng tỏ rõ thân phận 'ta đây là có thứ bậc lớn hơn ngươi'.

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 2

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 3

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 4

Kiều Liên Phòng sẽ gây ra rắc rối gì cho La Thập Nhất Nương?

Kiều Liên Phòng sẽ gây ra rắc rối gì cho La Thập Nhất Nương?

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 6

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 7

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 8

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc? 9

Cuộc chiến giành chồng, giành quyền lực ở phủ Vĩnh Bình Hầu rồi sẽ ra sao?

Cuộc chiến giành chồng, giành quyền lực ở phủ Vĩnh Bình Hầu rồi sẽ ra sao?

Sau đó, trailer chuyển đến cảnh Tần Di Nương khóc lóc, tủi hờn vì thân phận bèo bọt và Văn Di Nương thì giữ ánh mắt thù hận khi không được tướng quân Từ Lệnh Nghi yêu thương.

Cuối trailer, các nàng dâu trong nhà cùng ngồi uống trà với mẹ chồng rồi La Thập Nhất Nương có biểu hiện buồn nôn, lập tức các cô vợ còn lại mặt biến sắc, tỏ rõ sự nguy hiểm chực chờ. Liệu rằng cuộc chiến giành chồng này sẽ đi về đâu? La Thập Nhất Nương có giống Ngụy Anh Lạc là xông pha khắp nơi để bảo vệ tình yêu hay không?

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều