Cuộc chiến thượng lưu có biến: Nữ diễn viên thủ vai Eunbyul bị tố bạo lực học đường, netizen Hàn đòi tẩy chay phim

Thông tin Choi Yebin - người đang thủ vai Eunbyul trong phim Penthouse từng có quá khứ bạo lực học đường đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

01/03/2021 20:14

Làn sóng tố cáo các nghệ sĩ Hàn Quốc từng có quá khứ bạo lực học đường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, nữ diễn viên mới lên Choi Yebin - người đang thủ vai Eunbyul trong phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu bất ngờ bị tố đã sử dụng bạo lực học đường đối với bạn học.

Theo đó, một người tên A đã đăng tải những bằng chứng thời như album tốt nghiệp, thẻ sinh viên và bảng điểm hồi còn đi học của Ye Bin. Người này cho biết đã kết bạn với Yebin và cho vào chung hội bạn thân thân với A. Tuy nhiên một ngày nọ, Choi Yebin đã bảo A chết đi, và tấn công A khiến bản thân không chịu nổi.

Yebin bị tố cáo bạo lực học đường.

Yebin bị tố cáo bạo lực học đường.

'Tôi xem TV ở nhà một người bạn và nhìn thấy cậu ấy xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng mấy ngày nay. Khi nhìn những hình ảnh cậu tức giận với đối phương trong phim tôi nhận ra ngay vì nó giống hệt như hình ảnh mà tôi đã thấy lúc trước.

Ngày tôi bắt đầu học cấp 2, lúc đó tôi nghĩ rằng cậu là người bạn tốt và ngây thơ nên tôi đã giới thiệu cho cậu tất cả những người bạn thân thiết của tôi. Nhưng không ngờ rằng cậu lại cô lập tôi bằng cách hợp tác với những người bạn ấy.

Người bạn thân nhất với tôi đã từng bị bắt nạt khi còn học cấp 1. Tôi đã bên cạnh cô ấy ngay cả khi bị bắt nạt. Nhưng cậu đã nói gì và làm thế nào để cô ấy phớt lờ tôi như vậy?

Tôi vẫn không hiểu tại sao cậu lại làm phiền tôi nhiều như thế, tôi đã cố tránh hết mức có thể và không ra ngoài hành lang. Cậu đã chọc ghẹo tôi suốt thời gian học cấp 2 và đã xin lỗi tôi bằng tin nhắn vào giữa năm thứ 3 trung học'. - Người này lên tiếng tố cáo.

Cuộc chiến thượng lưu có biến: Nữ diễn viên thủ vai Eunbyul bị tố bạo lực học đường, netizen Hàn đòi tẩy chay phim 1

Cuộc chiến thượng lưu có biến: Nữ diễn viên thủ vai Eunbyul bị tố bạo lực học đường, netizen Hàn đòi tẩy chay phim 2

Cuộc chiến thượng lưu có biến: Nữ diễn viên thủ vai Eunbyul bị tố bạo lực học đường, netizen Hàn đòi tẩy chay phim 3

Các bằng chứng người này đưa ra liên quan đến Yebin.

Các bằng chứng người này đưa ra liên quan đến Yebin.

Ngay sau khi thông tin Choi Yebin là người đã từng bạo lực học đường, công ty chủ quản của nữ diễn viên cũng đã lên tiếng cho biết đã nghe được thông tin và đang chờ xác nhận của Yebin.

Công ty chủ quản của Yebin lên tiếng trước lùm xùm.

Công ty chủ quản của Yebin lên tiếng trước lùm xùm.

Mặc dù người tố cáo Yebin chưa đưa ra bằng chứng nào cụ thể việc nữ diễn viên đã từng sử dụng bạo lực trong quá khứ, tuy nhiên thông tin này vẫn khiến nhiều netizen Hàn không khỏi nổi điên bởi 'trend' tố cáo nghệ sĩ Hàn Quốc từng bạo lực trong quá khứ đã phanh phui thành công vô số những vụ trước đó. Thậm chí nhiều người còn dọa sẽ tẩy chay Penthouse nếu như Yebin thật sự là người đã từng sử dụng bạo lực học đường.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực Yebin khi cho rằng chưa có bằng chứng rõ ràng thì không nên kết tội nữ diễn viên, nhất là bộ phim Penthouse mà Yebin tham gia đang nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu có biến: Nữ diễn viên thủ vai Eunbyul bị tố bạo lực học đường, netizen Hàn đòi tẩy chay phim 6

Cuộc chiến thượng lưu có biến: Nữ diễn viên thủ vai Eunbyul bị tố bạo lực học đường, netizen Hàn đòi tẩy chay phim 7

Vai diễn rich kids hỗn xược của Eunbyul trong Penthouse.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều