'Cuộc chiến thượng lưu': Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?

Mối quan hệ giữa các nhân vật trong phần 2 'Cuộc chiến thượng lưu' sẽ có sự thay đổi đáng kể?

18/01/2021 15:28

Những thông tin liên quan đến phần 2 của bộ phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu vẫn đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Sau khi NSX tung ra đoạn trailer hé lộ phần 2, mới đây cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước loạt ảnh được được nữ diễn viên Eugene hé lộ trên trang cá nhân.

Theo đó trong loạt ảnh được đăng tải, Eugene xuất hiện bên cạnh Kim Hyun Soo - nữ diễn viên trẻ đang đảm nhận vai Ro Na. Ngoài ra, tạo hình tóc tai của cả hai đã thay đổi đáng kể so với phần 1 khiến khán giả cho rằng Eugene và Kim Hyun Soo đang quay phần 2 cho bộ phim và 2 mẹ con Oh Yoon Hee - Bae Ro Na đã có thể trở về bên nhau sau chuỗi ngày ly biệt.

Eugene và Kim Hyun Soo đã thay đổi kiểu tóc và nhuộm lại màu khác so với phần 1 trước đó.

Eugene và Kim Hyun Soo đã thay đổi kiểu tóc và nhuộm lại màu khác so với phần 1 trước đó.

Đặc biệt trong loạt ảnh mà Eugene đăng tải, còn có sự xuất hiện của Yoon Jong Hoon - nam diễn viên đang đảm nhận vai bác sĩ Ha Yoon Cheol và cũng là chồng cũ của Seo Jin. Điều đáng nói là ở phần 1, Ha Yoon Cheol vốn đem lòng yêu Oh Yoon Hee.

Ngoài ra, thông qua ảnh bị rò rỉ trước đó hé lộ cảnh Seo Jin làm đám cưới với Ju Dan Tae thì nhiều khán giả không khỏi suy đoán Eugene đang cố tình 'spoil' chi tiết Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee sẽ trở thành 1 cặp trong phần 2 này?

Sau khi Seo Jin lấy Ju Dan Tae thì Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee lại trở thành 1 cặp?

Sau khi Seo Jin lấy Ju Dan Tae thì Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee lại trở thành 1 cặp?

Nếu đúng như những gì mà netizen suy đoán thì phần 2 Cuộc chiến thượng lưu tới đây, mối quan hệ giữa các nhân vật chắc chắn sẽ 'rối như tơ vò'. Đón xem phần 2 Cuộc chiến thượng lưu phát sóng từ ngày 19/2 trên kênh SBS.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều